Zidli CK300: Gõ phím hơi ồn nhưng bù lại trải nghiệm tốt và rất đẹp khi lên đèn

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Zidli CK300: Gõ phím hơi ồn nhưng bù lại trải nghiệm tốt và rất đẹp khi lên đèn 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Zidli CK300: Gõ phím hơi ồn nhưng bù lại trải nghiệm tốt và rất đẹp khi lên đèn 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Zidli CK300: Gõ phím hơi ồn nhưng bù lại trải nghiệm tốt và rất đẹp khi lên đèn 2

Vì không có hộp hoặc thiết kế cho thị trường game net. Tôi cũng hỏi nhà phân phối, không có hộp, không có Ring Puller cũng như sách hướng dẫn. Điều này hơi thiếu cho một Bàn phím cơ không được đóng gói đúng cách. Tuy nhiên với mục đích là nhà phân phối cũng như đại lý bán lại thì giá bàn phím ZIDLI CK300 phù hợp với các quán Cyber ​​game. Vì vậy, tôi nghĩ rằng hộp không quá quan trọng bằng chất lượng của phím, gõ có tốt và tốt hay không, các tổ hợp phím chiến đấu chuẩn mới là điều quan trọng. Với mức giá dưới 1 triệu đồng, tôi nghĩ đây là sự lựa chọn tốt nhất, nhất là với những game thủ không thích quá màu mè.

zidli ck300Ấn tượng đầu tiên của tôi là logo ZIDLI sáng bóng trông rất nổi bật. Logo ZIDLI khắc chạm vào thì lõm xuống, tức là sẽ rất khó tách rời như các logo nổi. Và khi bật đèn LED vào ban đêm, chữ ZIDLI sẽ có cảm giác như có đèn LED bên dưới.

zidli ck300Mặt sau được trang bị cao su chống trơn trượt. Hai tấm cao su chống trượt bên dưới / lớn hơn 2 tấm trên sẽ giúp bàn phím được cố định chắc chắn hơn. Khác với một số mẫu bàn phím cơ khác, ZIDLI CK300 không có chân đỡ bàn phím.

zidli ck300Bốn góc bàn phím được cố định bằng mặt nhựa bàn phím kết nối với đế. Tạo thành một khối chắc chắn hơn.

Dây bàn phím không được thiết kế ở giữa mà nằm ở góc bên phải của bàn phím và không thể tháo ra được. Dây dù không được quấn nên cảm giác không chắc chắn. Như hình đầu dây hơi cong nên mình nghĩ nếu mang lâu ngày không cẩn thận sẽ dễ bị đứt ngầm. Cũng được trang bị chống nhiễu.

zidli ck300CK300 được trang bị blue switch tạo cảm giác gõ rất êm và bấm rất thích, Nhưng lại là một điểm trừ đối với những ai hay chơi game đêm và không thích tiếng ồn, bàn phím. Zidli CK300 Sử dụng đèn LED đơn màu cam chỉ có một màu cam với 9 kiểu tùy chỉnh khác nhau. Điều này cũng rất tốt cho những người không thích màu sắc. Dưới đây là một số hình ảnh thay đổi hiệu ứng đèn LED bàn phím. Tôi thích nhất là không bị rít phím.

Một số hình ảnh của Zidli CK300:

zidli ck300zidli ck300zidli ck300zidli ck300zidli ck300zidli ck300zidli ck300zidli ck300zidli ck300zidli ck300zidli ck300

Kết luận

Với Layout 104 phím tôi có thể mang theo đi làm rất dễ dàng vì bàn phím khá gọn gàng. Tay cầm lên thả xuống, kiểu dáng chữ đơn giản dễ nhìn. Việc thiết kế các chế độ led có thể tùy chỉnh theo nhiều nhu cầu khác nhau. Với đèn LED, màu cam không quá sáng. sử dụng blue switch cảm giác gõ rất sướng tay.

Ưu điểm:

• Xây dựng tốt với thiết kế logo, cao su chống trượt, chống ồn.
  • Các bố cục tiêu chuẩn có thể chơi keycap sau này.
  • Keycap thông qua đèn LED Double Shot.
  • Bạn có thể tạo led vùng riêng biệt.
  • Cảm giác gõ tốt.

Khuyết điểm.

• Kailh Switch vẫn chưa được nhiều người tin dùng trên thị trường.
  • Phông chữ trên keycap không đẹp
  • Thiết kế dây dễ đứt ngầm.
  • Không có hộp thì hơi bất tiện.
  • Không có quy tắc ring nên hơi bất tiện cho ai chơi keycap. Nhưng nếu bạn muốn chơi keycap thì cũng có nhiều công cụ khai thác key đi kèm.

Đối với các sản phẩm tầm trung hướng đến người tiêu dùng văn phòng cũng như quản lý cyber game trong tầm giá này vẫn có thể cạnh tranh với Razer, Corsair….