Xịt khoáng cho da dầu mụn giá bình dân, công dụng hấp dẫn

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Xịt khoáng cho da dầu mụn giá bình dân, công dụng hấp dẫn 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Xịt khoáng cho da dầu mụn giá bình dân, công dụng hấp dẫn 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Xịt khoáng cho da dầu mụn giá bình dân, công dụng hấp dẫn 2

Đối với những chị em có làn da dầu mụn, nhạy cảm thì việc lựa chọn mỹ phẩm làm đẹp phù hợp là rất khó. Ngay cả việc chọn xịt khoáng, bạn cũng cần quan tâm đến thành phần tốt cho da dầu mụn, sản phẩm phải thẩm thấu nhanh, không gây bết dính và kiềm dầu.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại xịt khoáng cho da dầu mụn với công dụng vô cùng hấp dẫn.

1. Xịt khoáng trà xanh Innisfree Green Tea Mineral Mist dành cho da dầu mụn

Xịt khoáng trà xanh Innisfree
  • Được sản xuất dành riêng cho da dầu hoặc da bị mụn, loại xịt khoáng đến từ thương hiệu Hàn Quốc này có khả năng kháng viêm hiệu quả, cải thiện rõ rệt tình trạng da mụn.
  • Thành phần chiết xuất từ ​​trà xanh sẽ giúp cân bằng độ pH, giúp da giữ ẩm và bổ sung khoáng chất cho da khỏe mạnh.
  • Hiện tại, Innisfree Green Tea Mineral Mist có giá khá tốt:
    • Chai 50ml có giá 110.000đ
    • Chai 150ml: 200.000 VNĐ

2. Xịt khoáng cho da dầu mụn La Roche Posay

• Loại xịt khoáng thứ hai mà chúng tôi giới thiệu rất tốt cho da dầu mụn nhạy cảm đó là xịt khoáng La Roche Posay.
Xịt khoáng cho da dầu của La Roche Posay
  • Tình trạng da mụn sẽ được cải thiện rõ rệt sau một thời gian sử dụng sản phẩm này. Công dụng của xịt khoáng là giảm sưng viêm, bóng nhờn, đồng thời giúp da chống lại quá trình oxy hóa, kích thích tái tạo tế bào mới.
  • Hiện sản phẩm được bán ra thị trường với giá: 260.000đ / chai 150ml

3. Xịt khoáng cho da dầu của 3CE Hàn Quốc

• Sản phẩm này rất được lòng các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là các chuyên gia trang điểm.
    • Với công dụng giúp giữ lớp trang điểm lâu đồng thời mang lại làn da căng mọng, ẩm ướt và khoáng đạt đang trở thành xu hướng sử dụng của các chị em mê trang điểm Hàn Quốc.
Xịt khoáng 3CE Hàn Quốc
  • Ngoài công dụng hấp dẫn, giúp cấp nước và mang lại làn da mịn màng, Xịt khoáng 3CE còn có khả năng kiềm dầu nhẹ, giúp cân bằng da hiệu quả.
  • Các chuyên gia đánh giá sản phẩm dành cho da dầu và da hỗn hợp. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể nhanh chóng điều tiết lượng dầu tiết ra, kiềm dầu hiệu quả cho da.
  • Xịt khoáng 3CE có giá 100.000VNĐ / 30ml và 250.000VNĐ / 140ml.

4. Xịt khoáng Shiseido Hadasui màu xanh

• Xịt khoáng Shiseido Hadasui hiện đang giới thiệu ra thị trường 4 loại với thành phần và công dụng, phù hợp với từng loại da khác nhau. Đặc biệt, Shiseido Hadasui màu xanh dương là sản phẩm được thiết kế phù hợp cho da dầu.
Xịt khoáng Shiseido Hadasui màu xanh
  • Công thức lành tính, thành phần chiết xuất từ ​​nước khoáng tinh khiết từ núi Phú Sĩ là lý do khiến nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích loại xịt khoáng Nhật Bản này.
  • Sản phẩm này đảm bảo không gây kích ứng, không có chất tạo màu nên giúp da luôn khỏe mạnh.
  • Đồng thời với việc sử dụng xịt khoáng kiềm dầu sẽ giữ cho da luôn khô thoáng, giúp thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Sau khi sử dụng Shiseido Hadasui này, bạn sẽ không lo da bị bóng nhờn khó chịu nữa.
  • Hiện sản phẩm được bán với giá 240.000đ / chai 240ml

Xịt khoáng Nature Republic

• Loại xịt khoáng cuối cùng trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người chính là Nature Republic Aloe Vera.
Xịt khoáng nha đam Nature Republic
  • Sản phẩm này sẽ giúp cung cấp độ ẩm tức thì, dưỡng ẩm cho da hiệu quả.
  • Với 92% tinh chất lô hội, xịt khoáng sẽ giúp hạn chế tiết dầu trên da, bổ sung đầy đủ nước cho da luôn khỏe mạnh.
  • Đồng thời, sử dụng xịt khoáng, làn da sẽ được bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, làm dịu da nhanh chóng nếu da bị kích ứng.
  • Giá bán của Xịt khoáng lô hội Nature Republic là 110.000đ / chai 150ml.

Trên đây là 5 sản phẩm xịt khoáng dành cho da dầu phổ biến và được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Vì sở hữu làn da nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng nên bạn cần chú ý bảo vệ da, lựa chọn mỹ phẩm phù hợp để da luôn khỏe mạnh.