Xe đạp chạy nhanh hơn cả ô tô

Xe đạp chạy nhanh hơn cả ô tô

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Xe đạp chạy nhanh hơn cả ô tô 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Xe đạp chạy nhanh hơn cả ô tô 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Xe đạp chạy nhanh hơn cả ô tô 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Mới đây, nhà sản xuất xe đạp nghiệp dư kiêm kỹ sư tài năng Rich Kronfield đã cho ra mắt một chiếc xe đạp độc đáo, với tốc độ di chuyển cực nhanh chỉ với một lực tương đương với một chiếc xe đạp thông thường, trong khi người lái không phải lo lắng về thời tiết vì Raht Racer đã có thiết kế như một chiếc ô tô, có khả năng che chắn gió, mưa, tuyết, ngoài ra còn được trang bị hệ thống âm thanh độc đáo. , giúp bạn thư giãn trên đường đi.

Nếu nhìn vẻ ngoài của Raht Racer, không ai nghĩ đây là một chiếc xe đạp, với ngoại hình bảy bầu hơi, khoang lái đủ cho hai người lớn ngồi, người xem nghĩ Raht Racer giống một chiếc xe mini hơn. là một chiếc xe đạp.

Đó là một thiết kế độc đáo của kỹ sư Rich Kronfield, người có niềm đam mê đặc biệt với xe đạp, và luôn mong muốn tạo ra những thay đổi đột ngột cho xe đạp, và biến nó trở thành phương tiện giao thông công cộng phổ biến.

Hình ảnh độc đáo về chiếc xe đạp có kiểu dáng như một chiếc ô tô với khả năng tăng tốc lên tới 160 km / h

Hình ảnh độc đáo về chiếc xe đạp có kiểu dáng như một chiếc ô tô với khả năng tăng tốc lên tới 160 km / h

Vậy Raht Racer đặc biệt ở chỗ nào?

Thiết kế như một chiếc ô tô mini

Được thiết kế với cấu trúc như một chiếc ô tô mini, Raht Racer có vô lăng, kính chắn gió với không gian trong xe đủ cho 2 người lớn ngồi. Và đối với người đi xe đạp sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết nắng, mưa, tuyết rơi … họ được bảo vệ như ngồi trên ô tô

Tuy thiết kế có kết cấu như ô tô nhưng Raht Racer có dáng thuôn dài, vẫn đảm bảo xe chạy sát lề đường như các loại xe đạp thông thường, không lấn làn đường của ô tô. Thiết kế e-chunk của Raht Racer còn giúp xe giảm lực cản của gió, góp phần tích cực vào việc tăng tốc độ của xe.

Thay vì bàn đạp ga kiểm soát tốc độ của xe, Raht Racer vẫn được thiết kế bàn đạp như những chiếc xe thông thường khác, hệ thống bàn đạp là trung tâm để điều khiển tốc độ của xe. Người điều khiển sẽ tự động điều chỉnh tốc độ đi xe thông qua bộ điều khiển tốc độ đạp xe.

Raht Racer hoạt động như thế nào?

Được trang bị động cơ khí động học – hỗ trợ tăng tốc cho xe, bàn đạp ga, thay vì được kết nối với các bánh xe thông qua hệ thống xích thì với Raht Racer, lực đạp từ bàn đạp sẽ được truyền sang hệ thống. Hệ thống máy phát bánh đà độc đáo, nhờ đó, cung cấp năng lượng cho động cơ 20 kWh của xe, và chiếc xe sẽ di chuyển chủ yếu bằng điện năng được tạo ra từ động cơ. Cơ chế rất đơn giản, lực – mô-men xoắn từ lực đạp xe, sẽ được khuếch đại

được khuếch đại nhờ hệ thống khuếch đại động cơ trên xe và nếu người đi xe đạp liên tục đạp ga sẽ duy trì tốc độ xe ở tốc độ trung bình 48 km / h.

Ngoài ra, để giúp các tay đua không còn mệt mỏi với việc đạp xe liên tục, Raht Racer được trang bị một động cơ điện cho hoạt động đạp tự động, cung cấp năng lượng từ pin – Lion 9.2 kWh, cho phép bàn đạp vận hành quãng đường lên đến 80 km, và tốc độ tối đa khi sử dụng hết sức mạnh 160 km / h.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về các chi tiết của chiếc xe đạp đặc biệt này

Thiết kế của Rah thu hút sự tò mò của nhiều người có mặt tại triển lãm

Thiết kế của Raht Racer thu hút sự tò mò của nhiều người tại triển lãm

Hệ thống giảm xóc lò xo của mô tô được gắn trên cả ba bánh của Raht Racer

Hệ thống giảm xóc lò xo của xe máy được gắn trên cả ba bánh của Raht Racer để mang lại cảm giác êm ái nhất có thể.

Khoang lái khá thoải mái cho người ngồi, bạn có thể đi cả trăm km mà không cảm thấy mệt

Khoang lái khá thoải mái cho người ngồi, bạn có thể đi cả trăm km mà không cảm thấy mệt

Hãy xem cách hoạt động của Raht Racer

Theo Gizmag

TRÊN

Trả lời