Tư vấn mua sắm loa Bose chơi Tết 2019

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tư vấn mua sắm loa Bose chơi Tết 2019 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tư vấn mua sắm loa Bose chơi Tết 2019 2

BOSE COMPANION 2 SERIES III

Với Bose Companion 2 Series II này, bạn sẽ tận hưởng hiệu suất tốt hơn đáng kể so với loa ban đầu của mình và đây là hệ thống loa máy tính giá cả phải chăng nhất của Bose.

Diễn giả tư vấn chơi Tết 2019

Các đầu vào âm thanh kép giống nhau ở mặt sau của loa cho phép bạn kết nối đồng thời với máy tính và các nguồn âm thanh bổ sung như điện thoại thông minh, máy nghe nhạc hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, các nút điều chỉnh âm lượng cũng được đặt ở mặt trước của loa phải, cùng với giắc cắm tai nghe để nghe riêng. Công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số đặc biệt tạo ra âm thanh rõ ràng và đầy đủ nhất quán ở bất kỳ âm lượng nào. Nhờ đó, bạn có cơ hội thưởng thức âm nhạc yêu thích, xem video và truyền phát nội dung đa phương tiện hơn bao giờ hết.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH BOSE

Bose Soundwwear Companion là một chiếc loa có thể đeo linh hoạt treo qua vai của bạn. Về kiểu dáng, nó có hình chữ U, được phủ một màu đen mờ tương đối đồng đều và có lưới loa ở mỗi đầu.

Diễn giả tư vấn chơi Tết 2019Loa Bose Trọng lượng siêu nhẹ này, tích hợp thêm công nghệ âm học WaveGuide để hướng sóng âm vào tai người đeo đồng thời hạn chế tối đa phát ra xung quanh, tránh làm phiền người bên cạnh. Đặc biệt, mỗi bên loa của Soundwear Companion được trang bị driver 1 inch mang đến chất lượng âm thanh ngọt ngào và chi tiết nhờ công nghệ truyền sóng âm độc quyền của Bose, vì vậy nếu cảm thấy khó chịu với những rung lắc trên cổ mình, người dùng hoàn toàn có thể giảm âm trầm với ứng dụng dành cho điện thoại thông minh của Bose.

Ngoài ra, khi có cuộc gọi đến, SoundWear Companion sẽ tự động rung nhẹ để báo cho người đeo, đồng thời thông báo bằng giọng nói khi kết nối với nguồn được cho phép. Nói có thể sạc lại qua cáp USB và có thời lượng phát lại âm thanh ấn tượng trong 12 giờ, điều này càng phù hợp hơn để sử dụng cả ngày.

BOSE SOUNDBAR 700

Soundbar 700 được thiết kế dưới dạng thanh dài nhưng rất gọn gàng và không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà bạn. Vì vậy, bạn có thể đặt loa ở bất cứ đâu trong phòng của mình như giá đỡ TV hoặc gắn vào tường.

Diễn giả tư vấn chơi Tết 2019

Cái soundbar Điều này không chỉ tích hợp trợ lý ảo Alexa mà còn hỗ trợ thêm công nghệ âm thanh thưởng thức phim như Bose DSP, Quiet Port. Loa cũng có thể phát các dịch vụ âm nhạc Wi-Fi tích hợp như Spotify hoặc sử dụng kết nối Bluetooth để phát trực tuyến mọi thứ từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể dễ dàng duyệt tất cả nhạc của mình từ một nơi và chuyển đổi liền mạch giữa các ổ đĩa, danh sách phát và dịch vụ. Ngoài ra, đây là một cách dễ dàng để điều khiển Bose Soundbar 700. Thật dễ dàng để thiết lập cài đặt với ứng dụng âm nhạc yêu thích của bạn chỉ bằng một lần nhấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN BOSE 50

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm âm thanh máy tính sống động nhất, Bose Companion 50 sẽ đưa bạn vào môi trường âm thanh ấn tượng mà bạn chỉ có thể mong đợi từ hệ thống năm loa. Tất cả chỉ đến từ hai loa PC thanh lịch và một mô-đun Acoustimass kín đáo.

Diễn giả tư vấn chơi Tết 2019

Hệ thống này được trang bị mạch xử lý tín hiệu kỹ thuật số TrueSpace để mang đến âm trường rộng, cộng hưởng, tái tạo ý nghĩa sâu xa đằng sau âm nhạc, phim ảnh và trò chơi mà bạn thưởng thức. Ngoài ra, Bose Companion 50 còn được trang bị những công nghệ tiên tiến giúp sử dụng loa ngay lần đầu tiên. Với bảng điều khiển nhỏ gọn, chúng ta có thể thoải mái điều khiển loa một cách dễ dàng.