Tủ bếp bằng nhựa có tốt không? Ưu điểm vượt trội của tủ bếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tủ bếp bằng nhựa có tốt không? Ưu điểm vượt trội của tủ bếp 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tủ bếp bằng nhựa có tốt không? Ưu điểm vượt trội của tủ bếp 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tủ bếp bằng nhựa có tốt không? Ưu điểm vượt trội của tủ bếp 2

Ngày nay, tủ bếp nhựa đang trở nên phổ biến, dần thay thế các chất liệu khác như gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về tủ bếp làm từ chất liệu gỗ nhựa trong bài viết dưới đây và đánh giá xem tủ bếp nhựa có thực sự tốt và có nên mua không nhé.

Tìm hiểu về tủ bếp nhựa

• Dạo quanh thị trường nội thất nhà bếp, không khó để bắt gặp hình ảnh những sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa. Tủ bếp nhựa cũng là một trong những món đồ nội thất bán chạy nhất hiện nay, được nhiều gia đình tin dùng.
  • Tủ bếp nhựa được làm từ chất liệu gỗ nhựa. Đây là vật liệu tổng hợp được làm từ nhựa và bột gỗ cùng một số chất làm đặc. Nhờ vậy, chất liệu này mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và không thua kém gì gỗ thật.
Tủ bếp nhựa có tốt không?  Ưu điểm vượt trội của tủ bếp
Tủ bếp nhựa có tốt không? Ưu điểm vượt trội của tủ bếp
  • Một số loại gỗ nhựa dùng để thiết kế nội thất tủ bếp thường thấy là gỗ Acrylic, gỗ laminate hay gỗ PVC.
    • Đối với gỗ nhựa PVC: loại này được phủ một lớp nhựa PVC trên bề mặt, lõi bên trong là gỗ nhựa Picomat mang đến vẻ đẹp không thua kém gì các loại gỗ tự nhiên với đường vân gỗ đẹp mắt.
    • Đối với gỗ Acrylic: Loại gỗ này có phần lõi bên trong là gỗ nhựa Picomat, đồng thời bề mặt bên ngoài được phủ một lớp Acrylic tạo nên hình ảnh sang trọng và hiện đại cho tủ bếp.
    • Gỗ laminate cũng là loại gỗ được sử dụng nhiều để làm tủ bếp nhựa. Loại gỗ này có lõi bên trong là nhựa Picomat và bên ngoài phủ Laminate.

Ưu điểm vượt trội của tủ bếp nhựa

• Để có thể cạnh tranh được với tủ bếp gỗ tự nhiên thì tủ bếp nhựa được sản xuất sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình Việt.
  • Đầu tiên phải kể đến độ bền của tủ bếp nhựa. Dòng tủ này đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng trên thị trường nội thất nhờ khả năng chống mối mọt, ẩm mốc và chịu lực cao, chịu nhiệt tốt.
  • Các không gian bếp thường được trang bị vòi để thuận tiện cho việc nấu nướng nên tủ bếp lắp đặt tại đây cũng cần phù hợp để tiếp xúc thường xuyên với nước và hơi nước mà không ảnh hưởng. ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng hoặc chất lượng của sản phẩm. Theo đó, tủ bếp nhựa là sự lựa chọn phù hợp, đặc biệt là ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa khiến nội thất dễ bị mối mọt, ẩm mốc.
Ưu điểm vượt trội của tủ bếp nhựa
  • Với khả năng ngăn cách bề mặt tủ với độ ẩm của tường nhà, tủ bếp nhựa này không chỉ mang đến một không gian thẩm mỹ không thua kém gỗ thật mà còn giúp căn bếp trở nên sạch sẽ, luôn đẹp và luôn chất lượng.
  • Các chị em nội trợ sẽ không phải lo lắng về việc vệ sinh tủ bếp. Tủ bếp này giúp vết bẩn không bám lâu, chỉ cần lau chùi như bình thường là xong.
  • Kiểu dáng và màu sắc cũng là một điểm cộng khiến tủ bếp nhựa được nhiều gia đình Việt yêu thích. Ngoài đặc điểm dễ gia công, tiện lợi cho các nhà thiết kế sáng tạo đa dạng kiểu dáng khác nhau, chất liệu nhựa còn có màu sắc phong phú tạo nên nhiều mẫu tủ bếp ấn tượng, phù hợp với các phong cách thiết kế gia đình. trong.
  • Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng tủ bếp chữ I, chữ U, chữ L hay chữ G. Mỗi mẫu thiết kế sẽ phù hợp với những diện tích không gian khác nhau, thông thường sẽ được bố trí chữ I. Phòng bếp có diện tích nhỏ, hình chữ U dành cho không gian rộng và hình chữ L hiện nay được ưu tiên sử dụng nhiều nhất bởi vẻ đẹp, sự tiện lợi cho người sử dụng và phù hợp với không gian vừa.

Nếu có ý định sở hữu một chiếc tủ bếp nhựa ngay từ hôm nay, bạn có thể dễ dàng tìm đến những công ty chuyên tư vấn, thiết kế và thi công tủ bếp nhựa. Hiện giá bán tham khảo cho tủ bếp từ 2.500.000 – 3.000.000 đồng cho tủ trên và 3.000.000 – 4.000.000 đồng cho tủ dưới. Với những ưu điểm vượt trội, chắc chắn tủ bếp này sẽ làm hài lòng các gia đình.