Trình làng xe hơi chạy bằng năng lượng mặt trời không giới hạn quãng đường đi

Trình làng xe hơi chạy bằng năng lượng mặt trời không giới hạn quãng đường đi

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Trình làng xe hơi chạy bằng năng lượng mặt trời không giới hạn quãng đường đi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Trình làng xe hơi chạy bằng năng lượng mặt trời không giới hạn quãng đường đi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Trình làng xe hơi chạy bằng năng lượng mặt trời không giới hạn quãng đường đi 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Immortus rất nhẹ và khí động học, có dấu chân nhẹ nhàng trên đường và rất nhiều tấm pin mặt trời tích hợp, nó được thiết kế để lái xe trong phạm vi không giới hạn vào một ngày nắng.

Trong những năm gần đây, công nghệ ô tô thân thiện với môi trường ngày càng được chú ý, và đang dần trở thành mục tiêu nghiên cứu chính của các nhà sản xuất ô tô trên thế giới. Tuy nhiên, do không phụ thuộc vào xăng nên hầu hết các dòng xe điện ngày nay ít nhiều gặp trục trặc trong quá trình sử dụng khiến chúng không được phát triển rộng rãi.

Tuy nhiên, gần đây, một chiếc xe điện chạy bằng năng lượng mặt trời có tên là Immortus có thể thay đổi ngành công nghiệp xe hơi trở nên thân thiện với môi trường. Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, Immortus sẽ được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời đến mức đủ để chạy “không giới hạn” trong điều kiện thời tiết nắng ráo ở tốc độ từ 60-100 km / h.

Được biết, Immortus được xây dựng trên công nghệ đường đua năng lượng mặt trời của dự án mang tên Aurora Solar Car – nghiên cứu và phát triển tại Australia. Không giống như những chiếc xe chạy bằng năng lượng mặt trời khác, Immortus sử dụng vật liệu làm từ hợp kim nhẹ nhưng đặc biệt bền chắc, cùng với việc tối đa hóa diện tích bề mặt của tấm pin mặt trời. Điều này giúp Immortus có thể hấp thụ một lượng lớn năng lượng từ ánh sáng mặt trời, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu lái xe trong những ngày nắng.

Trình làng xe hơi chạy bằng năng lượng mặt trời không giới hạn quãng đường đi 4

Không được trang bị bộ pin ấn tượng như Tesla Model S – mẫu xe điện phổ biến nhất thế giới trong nhiều năm trở lại đây, nhưng Immortus cũng sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo, và thông số ấn tượng.

Cụ thể, thông tin từ nhà cung cấp cho biết, Immortus có thể tăng tốc từ 0 – 100 km / h chỉ trong 7 giây, và đạt tốc độ tối đa hơn 150 km / h. Dựa trên nhiều loại thời tiết khác nhau, Immortus có thể hoạt động với quãng đường không giới hạn và tốc độ từ 60-100 km / h.

Theo báo cáo, mẫu Immortus sẽ được bán ra với số lượng ban đầu khoảng 100 chiếc tại thị trường Mỹ vào cuối năm nay. Sau đó, tùy thuộc vào lợi nhuận, EVX có thể mở rộng sang các lĩnh vực khác. Giá dự kiến ​​của Immortus sẽ từ 1 đến 1,5 triệu USD (tương đương xấp xỉ 300 triệu đồng).

Nguyên Nguyên

Theo Gizmag

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời