Toshiba GR-M21VUZ1 – tủ lạnh cấp đông mềm Toshiba giá rẻ bán chạy nhất thị trường hiện nay

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Toshiba GR-M21VUZ1 - tủ lạnh cấp đông mềm Toshiba giá rẻ bán chạy nhất thị trường hiện nay 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Toshiba GR-M21VUZ1 - tủ lạnh cấp đông mềm Toshiba giá rẻ bán chạy nhất thị trường hiện nay 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Toshiba GR-M21VUZ1 - tủ lạnh cấp đông mềm Toshiba giá rẻ bán chạy nhất thị trường hiện nay 2

Tủ lạnh Toshiba GR-M21VUZ1 2 cửa cấp đông mềm 171 lít inverter GIÁ THẤP NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG RẺ

Thoạt nhìn thiết kế tủ lạnh Toshiba 171 lít Thích cái này, với cái kính Uniglass tráng gương màu đen sang trọng, mang vào phòng bếp nhìn nội thất sáng sủa, trước khi mở tủ lạnh mà tranh thủ soi gương thì quá đã.

Toshiba GR-M21VUZ1 - tủ lạnh Toshiba ngăn mềm giá rẻ bán chạy nhất thị trường hiện nay
Toshiba GR-M21VUZ1 – tủ lạnh Toshiba ngăn mềm giá rẻ bán chạy nhất thị trường hiện nay

Dung tích 171 lít phù hợp cho gia đình có 2-3 thành viên, gia đình 2 người lớn và 2 trẻ nhỏ đều có thể sử dụng. Tủ lạnh toshiba Điều này được trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 0,91KW / ngày. Đặc biệt có ngăn đông mềm Ultra Cooling Zone giúp tạo lớp đá mỏng -1 ℃ giúp giữ nguyên vẹn dưỡng chất & hương vị, thực phẩm chế biến không cần rã đông, ngăn có nắp đậy không lẫn mùi.

Ngăn đông mềm Ultra Cooling Zone giúp tạo lớp đá mỏng -1 ℃ giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng & hương vị, thực phẩm chế biến không cần rã đông, ngăn có nắp đậy không gây mùi
Ngăn đá mềm Ultra Cooling Zone giúp tạo lớp đá mỏng -1 ℃ giúp giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng & hương vị, thực phẩm có thể chế biến mà không cần rã đông, ngăn có nắp đậy không gây mùi

Với công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Ag Bio, bộ lọc sinh học dựa trên lưu huỳnh-Nito tích hợp tinh thể bạc Ag + giúp tủ lạnh Toshiba GR-M21VUZ1 2 cửa, dung tích 171 lít có khả năng khử mùi và diệt khuẩn tối ưu, kết hợp cung cấp khí lạnh giúp thực phẩm luôn tươi ngon. và ngon.

Tủ đông mềm Toshiba GR-M21VUZ1 giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay giá tủ đông mềm Toshiba GR-M21VUZ1 dao động từ 4,701,000đ – 5,990,000đ.

Tủ đông mềm Toshiba GR-M21VUZ1 giá bao nhiêu?

Kết luận: Nhìn chung, Tủ lạnh Toshiba Inverter 171 lít GR-M21VUZ1 có thiết kế rất sang trọng không thua kém bất kỳ chiếc tủ lạnh đắt tiền nào. Đây là một trong số rất ít dòng tủ lạnh dưới 6 triệu có ngăn đá mềm, vừa tiết kiệm điện vừa duy trì độ lạnh ổn định, bảo quản thực phẩm tối ưu.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh đông mềm Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có ít thành viên.

Nên mua tủ lạnh nào có ngăn đá tốt nhất năm 2018 – 2019?