TOP loa kéo di động đang được khuyến mãi, giá chỉ còn dưới 1 triệu đồng

TOP loa kéo di động đang được khuyến mãi, giá chỉ còn dưới 1 triệu đồng 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 TOP loa kéo di động đang được khuyến mãi, giá chỉ còn dưới 1 triệu đồng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2TOP loa kéo di động đang được khuyến mãi, giá chỉ còn dưới 1 triệu đồng 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG TOP loa kéo di động đang được khuyến mãi, giá chỉ còn dưới 1 triệu đồng 3

“Đại tiệc Sale 11/11” là cơ hội mua sắm, sửa chữa đồ dùng, thiết bị với giá hời được nhiều tín đồ mua sắm Việt Nam quan tâm. Trong trường âm thanh, các dòng Loa máy tính, loa karaoke, soundbar tốt loa bluetooth đều nhận được nhiều sự quan tâm nhất của người tiêu dùng. Còn loa di động thì sao? Đừng quên rằng đây cũng là một trong những dòng loa rất được ưa chuộng trên thị trường.

Để không mất thời gian tìm kiếm danh mục loa keo Theo đó, Vzone xin gợi ý cho bạn đọc một số mẫu loa kéo di động dưới 1 triệu đồng hứa hẹn ‘cháy hàng’ trong dịp mua sắm năm nay.

Loa di động daile S8

loa kéo di độngDaile S8 là chiếc loa có xu hướng được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Đặc điểm nổi bật của nó là kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Loa có thiết kế hình hộp chữ nhật với kích thước loa bass 8 inch. Loa di động có thể mang theo khi đi du lịch.

Loa di động Temeisheng A6-4

loa kéo di độngTemeisheng A6-4 tuy có kích thước nhỏ, chỉ nặng khoảng 2-3 kg nhưng lại sở hữu công suất cực lớn lên đến 60W. Vì vậy, ngoài nhu cầu sử dụng trong giảng dạy, nói Đây cũng có thể nghe nhạc với chất lượng âm thanh tương đối tốt hoặc hát karaoke, kết nối nhạc cụ biểu diễn trong phạm vi 100 – 300 m2, dùng trong hội họp, bán hàng, quảng bá … đều được.

Loa kẹo kéo MBA FY-8

loa kéo di độngMBA FY8 có chất lượng âm thanh ổn định đáp ứng tốt việc chơi nhạc trong hội trường vừa và nhỏ. Hệ thống bass treble của loa thuộc dạng tốt trong phân khúc mini với bass 20cm, bass chắc với treble trong thanh nên thể hiện chất lượng chân thực của từng giai điệu khác nhau mà không xảy ra hiện tượng rè khi bật âm lượng lớn. Ngoài công dụng chính là nghe nhạc và hát karaoke, loa karaoke di động MBA FY8 còn hỗ trợ sử dụng làm loa bán hàng, loa truyền thông hay loa du lịch.

Loa kéo S-16

loa kéo di độngLoa kéo S-16 có kích thước 18,3 x 33 x 10,5 cm, sử dụng công nghệ bluetooth 4.0, có cổng kết nối USB và thẻ nhớ SD. Công suất của nó là 30W với chất lượng âm thanh trên cả mong đợi: âm thanh nổi tốt, âm thanh rõ ràng khi nghe nhạc nhẹ, Pop, cũng như xem phim, chơi game. Ngoài ra, khi phát nhạc, đèn led của loa thay đổi liên tục, trông rất thú vị. Loa được trang bị viên pin dung lượng 1650mAh cho thời gian chơi nhạc lên đến 5 giờ.

Loa kéo bluetooth Q6 |

loa kéo di động“Nhỏ nhưng có võ” là câu mà ai tiếp xúc với chiếc loa kéo di động Q6 này đều phải thốt lên. Thiết kế của dòng loa này vô cùng độc đáo giống như một chiếc balo đi học. Q6 tuy chỉ là dòng loa nhỏ nhưng lại chứa đựng nhiều chức năng như những chiếc loa vali cỡ lớn. Máy có thể phát nhạc từ USB, thẻ nhớ ra ngoài, bạn cũng có thể kết nối với điện thoại qua jack cắm 3.5mm, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Loa di động A092

loa kéo di độngLoa karaoke mini A092 với thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp bạn thoải mái vừa hát Karaoke vừa thưởng thức những bản nhạc yêu thích ở bất cứ đâu. Ở phân khúc loa mini, A092 có kích thước rất nhỏ gọn, khá tiện lợi. Với chất lượng âm thanh hay và công suất khá lớn, loa rất thích hợp dùng để hát karaoke gia đình, loa media hoặc hỗ trợ giảng dạy.

Trên đây là một số gợi ý mua sắm loa di động dưới 1 triệu đồng mà Vzone tổng hợp được. Còn rất nhiều sản phẩm cùng phân khúc đang chờ bạn khám phá tại Vzone Deal đấy. Nhanh tay truy cập và mua sắm ngay!