Top 7 phim đam mỹ Trung Quốc 2020 góp mặt dàn sao mỹ nam ”soái ca” đau cả mắt: Những mỗi tình trong phim đam mỹ trung quốc thật là đẹp với lối diễn ngọt ngào và cảnh hôn lãng mãn xem cảnh này mà đau cả mắt. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu top 7 bộ phim đam mỹ trung quốc 2020 hay và đặc sắc nhất các bạn nhớ đón xem.

Top 7 phim đam mỹ Trung Quốc 2020 góp mặt dàn sao mỹ nam ”soái ca”…

Bài viết cùng chủ đề

 • Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2021
 • Tổng hợp 8 phim học đường thái lan 2021 ”Cày” hết trong mùa hè này
 • 7 bộ phim học đường Trung Quốc 2021 xem không phí tuổi thanh xuân
 • Top 5+ Phim học đường thanh xuân mới nhất 2021 đáng được chờ đợi
 • Top 9 bộ phim hoa ngữ 2021 sắp khởi chiếu và đáng xem nhất
 • Top 7 phim đam mỹ Trung Quốc 2020 góp mặt dàn sao mỹ nam ”soái ca” đau cả mắt: Những mỗi tình trong phim đam mỹ trung quốc thật là đẹp với lối diễn ngọt ngào và cảnh hôn lãng mãn xem cảnh này mà đau cả mắt. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu top 7 bộ phim đam mỹ trung quốc 2020 hay và đặc sắc nhất các bạn nhớ đón xem.

  Loading…

  Mục Lục

  Top 7 phim đam mỹ Trung Quốc 2020 góp mặt dàn sao mỹ nam ”soái ca” đau cả mắt

  + Phim đam mỹ Trung quốc: Fly In Shallow

  Đây là bộ phim đam mĩ tình cảm nhẹ nhàng. Nó được dựa trên tiểu thuyết đam mĩ cùng tên của tác giả Maoye. Câu chuyện phim kể về hai nhân vật Chi Yue và Lu Xi. Cả hai là bạn thân từ khi còn nhỏ. Tình cảm của họ dần biến đổi từ tình bạn thành tình yêu.

  phim đam mỹ trung quốc 2019, phim đam mỹ hiện đại trung quốc, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ trung quốc cổ trang, phim đam mỹ hay 2019, phim đam mỹ tự bẻ cong để yêu cậu, phim đam mỹ dễ thương, phim đam mỹ trung 1

  FLY IN SHALLOW là một bộ phim truyền hình BOY’S LOVE nhẹ nhàng và thời trang. Nó dựa trên DICK FLY được viết bởi Maoye. Chi Yue và Lu Xi là bạn thân từ nhỏ. Câu chuyện kể về một sự chuyển đổi của một tình bạn thành một loveship. Trong bộ phim này, không chỉ bạn gái cũ mà cả cuộc sống hàng ngày của một người đàn ông mục nát và một người phụ nữ mục nát. Thậm chí chúng tôi có câu chuyện tình yêu màu hồng và dễ thương đồng tính, câu chuyện chính là về tinh thần kinh doanh.

  +  Phim đam mỹ Trung Quốc 2020 hay nhất: HIStory 1 & HIStory 2

  Hai mùa phim đều là một series phim tuyển tập, trong đó các tập phim đều là những câu chuyện riêng, cùng có chung chủ đề là mối quan hệ nam – nam.

   Tập Phim đam mỹ My Hero (Anh Hùng Của Tôi): Thần Chết Bạch Thường Thường vô tình dẫn độ nhầm linh hồn; thay vì Cổ Tư Nhâm (Tương Quân Lâm), anh lại bắt phải Lam Hy (Lâm Á Duy). Sau khi nhận ra sai lầm của mình, anh nói với Lam Hy cách để giữ lại linh hồn để cô có thể đoàn tụ với bạn trai mình, Mạch Anh Hùng (Lại Đông Hiền). Cô tiếp nhận nhiệm vụ trong bảy ngày phải khiến Anh Hùng yêu cô và hôn cô để có thể trở lại từ cõi chết, nhưng chướng ngại vật lớn nhất của cô trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính là cô phải tiếp nhận thân xác của Cố Tư Nhâm. Trong khi cố gắng giành lại trái tim của Anh Hùng, cô lại phát hiện ra phần tình cảm chưa được toại nguyện của Cố Tư Nhâm và phát hiện ra sự thật không ngờ tới về mối quan hệ giữa cố với Anh Hùng.

  phim đam mỹ trung quốc 2019, phim đam mỹ hiện đại trung quốc, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ trung quốc cổ trang, phim đam mỹ hay 2019, phim đam mỹ tự bẻ cong để yêu cậu, phim đam mỹ dễ thương, phim đam mỹ trung 2

  Tập phim có chứa vài cảnh không thể chấp nhận được (đặc biệt ở đầu phim), nhưng cốt truyện đáng yêu về quá trình Anh Hùng tự khám phá bản thân và tiết lộ đầy cảm động Bạch Thường Thường về tình yêu của cậu đã đền bù cho điều đó!

  Tập Phim đam mỹ học đường Stay Away From Me (Hãy Tránh Xa Tôi Ra): Phong Hà (Tống Bách Vỹ) có cơ hội bắt gặp Trình Thanh (Ngô Thừa Cảnh), một người nổi tiếng đang chạy trốn khỏi một đám đông fan hâm mộ và rất nhanh sau đó phát hiện ra cậu ta là người anh kế của mình. Phong Hà cố gắng hết sức để sống hòa thuận với người anh mới này, mặc dù tính cách và lối sống của họ không hề hòa hợp. Khi những hiểu lầm biến mất và những cảm xúc lãng mạn bắt đầu nảy nở, bạn thơ ấu của Phong Hà, Mộng Mộng (Tiêu Mạn Đình) cố gắng giúp cả hai đến với nhau; tuy nhiên, điều đó đẩy Phong Hà đến tình huống phải đối mặt với sự thật rằng mối quan hệ với Trình Thanh không hề hòa nhập với những kế hoạch cuộc đời của cậu.

  phim đam mỹ trung quốc 2019, phim đam mỹ hiện đại trung quốc, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ trung quốc cổ trang, phim đam mỹ hay 2019, phim đam mỹ tự bẻ cong để yêu cậu, phim đam mỹ dễ thương, phim đam mỹ trung 3

  Stay Away From Me có tông màu nghiêm túc hơn so với My Hero, nhưng điều đó không có nghĩa phim không có những chi tiết hài hước – đặc biệt với những trò hề của Mộng Mộng khi cố gắng tạo ra không khí lãng mạn cho hai anh em. Hướng đi của bộ phim này tập trung nhiều hơn vào Phong Hà khi cậu suy ngẫm và khắc khoải về điều mình nên làm với tình cảm cậu dành cho Trình Thanh.

  Tập Phim đam mỹ Obsession (Si Mê): Trái tim Thiệu Dật Thần tan nát sau khi bạn trai cậu là Giang Kính Đằng (Sâm Thuân) tiết lộ anh sẽ kết hôn với Thái Y Quân (Trần Nghi). Cậu chạy đi, khóc lóc đau khổ vì bị phản bội và sau đó chết vì tai nạn ô tô. Dật Thần (Nhâm Hữu Thành) được tái sinh và quay trở lại chín năm trước cái chết của mình, và cậu giải quyết mọi việc bằng cách tránh không có bất kì mối quan hệ nào với Kính Đằng, nhưng việc đó trở nên bất khả thi khi Kính Đằng liên tục theo đuổi cậu. Tập phim này khác biệt so với hai tập trước ở chỗ nó không đề cập đến sự thân cận về thể xác đơn thuần nữa. Như tiêu đề đã thể hiện, sự si mê của Kính Đằng với Dật Thần trở nên cực kì nhục dục và tùy thuộc vào góc nhìn của người xem để thấy điều đó là nồng nhiệt hay ép buộc.

  phim đam mỹ trung quốc 2019, phim đam mỹ hiện đại trung quốc, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ trung quốc cổ trang, phim đam mỹ hay 2019, phim đam mỹ tự bẻ cong để yêu cậu, phim đam mỹ dễ thương, phim đam mỹ trung 4

  Tập Phim đam mỹ Right or Wrong (Đúng Sai): Trong khi đang quay phim ở trường học, Phi Thịnh Triết (Trương Hàng) gặp được Ưu Ưu, một cô bé tám tuổi đang cố gắng chạy trốn khỏi một tên biến thái. Cậu và bạn cùng lớp đưa cô bé về nhà và người bố vô trách nhiệm của bé Dịch Kiệt (Giang Thường Huy), một giáo sư ưu tiên công việc hơn là dành thời gian với con gái. Nhưng cuộc gặp gỡ của Thịnh Triết với bố của Ưu Ưu không dừng lại ở đó, khi Dịch Kiệt hóa ra lại là giáo sư thay thế cho một trong số những lớp học của Thịnh Triết. Vẫn quá bận bịu với công việc, vị giáo sư này thuê Thịnh Triết làm bảo mẫu, và chính cậu giúp Dịch Kiệt tham gia nhiều hơn vào cuộc sống của Ưu Ưu. Nhưng càng dành nhiều thời gian bên nhau, Dịch Kiệt lại càng nhận ra anh không thể sống mà không có Thịnh Triết. Right or Wrong tập trung vào mối quan hệ cấm kỵ giữa học sinh và giáo viên với khoảng cách về số tuổi giữa hai người là rất lớn. Đối với những ai không quá bận tâm về điều đó thì phim có một cốt truyện phụ rất ấm lòng về Ưu Ưu cố gắng tạo dựng gia đình một lần nữa.

  Tập Phim đam mỹ Crossing the Line (Vượt Biên): Tập phim này có hai cặp đôi: một học sinh mới được tuyển vào đội bóng chuyền của trường trong đó một sinh viên năm trên đang làm huấn luyện viên, cùng với hai anh em kế có mối quan hệ rất thân thiết nhưng chần chừ không dám nói với người kia cảm xúc của mình. Crossing the Line tận dụng chủ đề thể thao một cách hiệu quả để làm nền cho cốt truyện lãng mạn giữa hai cặp đôi này, và đây là một câu chuyện đáng yêu về hai cặp đôi chỉ cần một cú thúc nhỏ để có thể đến với nhau.

  + Phim Trung Quốc 2020: Xanh Thẫm Và Ánh Trăng (Ánh Trăng Xanh Thẳm) (Dark Blue and Moonlight)

  Với những ai đã xem HIStory, mọi người hẳn đều quen thuộc với đạo diễn Adiamond Lee, người đã đạo diễn cho nhiều tập phim thuộc drama hệ liệt kể trên. Nhưng không giống với HIStory, Xanh Thẫm và Ánh Trăng là một series toàn tập và xoay quanh câu chuyện tình yêu của Hải Thanh (Trần Ngạn Danh) và Ngôn Phi (Vương Đình Vân). Trong Xanh Thẫm và Ánh Trăng, Hải Thanh có mơ ước theo đuổi nghiệp vẽ nhưng phải đối mặt với sự khinh thường của bố mình.

  phim đam mỹ trung quốc 2019, phim đam mỹ hiện đại trung quốc, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ trung quốc cổ trang, phim đam mỹ hay 2019, phim đam mỹ tự bẻ cong để yêu cậu, phim đam mỹ dễ thương, phim đam mỹ trung 5

  Trong khi phải đấu tranh để theo đuổi giấc mơ, cậu gặp gỡ và cứu sống Ngôn Phi khỏi bị chết đuối ở hồ bơi. Họ lập tức kết nối nhưng lại mất liên lạc với nhau. Xuyên suốt toàn bộ series, Hải Thanh và Ngôn Phi gần như chỉ gặp nhau thêm một lần nữa, nhưng thời điểm giữa hai người chưa bao giờ là thích hợp. Cái kết của bộ phim này có thể gây tranh cãi bởi nó không xác định điều gì cả. Tuy nhiên, nhà đài có tung cả những tập phim đặc biệt về những sự kiện xảy ra một thời gian sau tập cuối.

  + Phim đam mỹ Trung Quốc 2020 mới nhất: Falling in Love with a Rival (Nghịch Tập: Yêu Phải Tình Địch)

  Falling in Love with a Rival (còn được biết đến với cái tên Counterattack) nói về cuộc trả thù của Ngô Sở Úy (Phùng Kiến Vũ) với bạn gái cũ, Nhạc Duyệt. Sau bảy năm bên nhau, Nhạc Duyệt đá Ngô Sở Úy vì nghĩ cô có thể kiếm được người tốt hơn. Khi bắt gặp bạn gái cũ ở bên người đàn ông khác (Trì Sính), Sở Úy nghĩ ra ý tưởng quyến rũ Trì Sính để anh đá Nhạc Duyệt và làm cô đau khổ.

  phim đam mỹ trung quốc 2019, phim đam mỹ hiện đại trung quốc, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ trung quốc cổ trang, phim đam mỹ hay 2019, phim đam mỹ tự bẻ cong để yêu cậu, phim đam mỹ dễ thương, phim đam mỹ trung 6

  Đương nhiên, Trì Sính có hứng thú với đàn ông hơn so với phụ nữ và khiến Sở Úy phải ngạc nhiên khi thể hiện cho cậu thấy anh không hề cố kị việc vượt giới hạn. Về tổng thể, bộ phim có tông màu hài hước với vô số những kế hoạch thất bại và những bước ngoặt không ngờ tới với Sở Úy.

  + Phim đam mỹ Trung Quốc hay nhất 2020: Love to Our Youth: He Falls in Love with Him

  Trong bộ phim này, Tiểu Ân (A Hỉ) bắt đầu nghi ngờ bạn trai cô A Tín (Tôn Thấm Nhạc) đang lừa dối cô và qua lại với đàn chị. Mọi việc càng tệ hơn khi cậu có những hành động khả nghi và người đàn chị kia thì có vẻ lúc nào cũng ở bên cậu. Sauk hi đi theo A Tín Tiểu Ân nhìn thấy cậu và một người đàn ông nói chuyện về mối quan hệ của họ.

  phim đam mỹ trung quốc 2019, phim đam mỹ hiện đại trung quốc, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ trung quốc cổ trang, phim đam mỹ hay 2019, phim đam mỹ tự bẻ cong để yêu cậu, phim đam mỹ dễ thương, phim đam mỹ trung 7

  Điều bất ngờ là bộ phim này không tập trung vào quá trình phát triển tình cảm của Tôn Thẩm Nhạc và Lý Địch Ân, mà lại thể hiện quá trình Tiểu Ân phát hiện và chấp nhận cái kết cho tình yêu của cô. Đối với những ai đang tìm kiếm một series phim tập trung vào một khía cạnh mới, đây sẽ là một khởi đầu tốt

  + Phim đam mỹ Trung Quốc 2020: Số 10 Phố Yên Đại Tà (Yandai byway no.10)

  Lương Trạch (La Nhất Hàng) và Hàng Hàng (Cung Chính) gặp nhau sau khi Lương Trạch nhờ Hàng Hàng, chủ một cửa hàng thú cưng, chăm sóc cho chú sóc len của mình. Bộ phim kể chi tiết về quá trình Hàng Hàng ngày càng bị thu hút bởi Lương Trạch trong khi người kia vẫn duy trì thái độ tỉnh bơ. Khi Hàng Hàng thổ lộ, Lương Trạch phải đấu tranh để tìm hiểu về cảm giác của mình, đặc biệt vì trước đó anh mới chỉ hẹn hò với phụ nữ. Cuối cùng, cả hai người không thể nhìn vào mắt nhau vì mối quan hệ giữa họ, và bộ phim từ đó có một bước chuyển kịch tính.

  phim đam mỹ trung quốc 2019, phim đam mỹ hiện đại trung quốc, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ trung quốc cổ trang, phim đam mỹ hay 2019, phim đam mỹ tự bẻ cong để yêu cậu, phim đam mỹ dễ thương, phim đam mỹ trung 8

  Số 10 Phố Yên Đại Tà được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên, vậy nên với những ai xem phim mà không thỏa mãn với cái kết, các bạn có thể tìm đọc cái kết của truyện. Ngoài ra, hãy xem đoạn clip sau đây, gồm những cảnh đặc biệt về Lương Trạch và Hàng Hàng.

  + Phim đam mỹ Trung Quốc 2020: Bóng Đỏ (Red Balloon)

  Trong Bóng Đỏ, Lý Hướng Văn (Từ Thao) chuyển đến một ngôi trường mới trong khi che giấu bí mật rằng cậu là gay. Cậu gặp gỡ Hạ Chí Thần (Trần Thế Thừa) để đề nghị anh làm người mẫu cho các bức ảnh của cậu. Tình bạn của họ một lần nữa nở rộ khi họ gặp lại nhau (lần này với tư cách bạn cùng phòng) và cảm giác giữa hai người bạn dần trở thành thứ gì đó hơn thế. Hai người cuối cùng cũng chia xa sau khi bị bố của Chí Thần bắt gặp và phải đến khi trưởng thành, sau khi Chí Thần đã kết hôn và có một đứa con, hai người mới gặp lại.

  phim đam mỹ trung quốc 2019, phim đam mỹ hiện đại trung quốc, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ trung quốc cổ trang, phim đam mỹ hay 2019, phim đam mỹ tự bẻ cong để yêu cậu, phim đam mỹ dễ thương, phim đam mỹ trung 9

  Ngoài mối tình học sinh của hai người, chúng ta còn bắt gặp một học sinh nam khác thẳng thắn thừa nhận mình là đồng tính. Cậu đấu tranh với những học sinh bắt nạt cậu vì sự khác biệt và đấu tranh với cả sự thờ ơ của nhà trường. Bất chấp việc cốt truyện nghe có vẻ ác liệt ra sao, bộ phim này thật sự rất tươi vui và ngọt ngào. Phim truyền tải thông điệp về việc hãy sống thật với bản chất của bạn và yêu người mà bạn yêu một cách không sợ sệt. Một điểm cộng nữa là phần nhạc phim cực kỳ đáng yêu, hòa hợp với những phân cảnh đầy đau đớn trong phim.

  Tags: phim đam mỹ trung quốc 2020, phim đam mỹ hiện đại trung quốc, phim đam mỹ có độc, phim đam mỹ trung quốc cổ trang, phim đam mỹ hay 2020, phim đam mỹ tự bẻ cong để yêu cậu, phim đam mỹ dễ thương, phim đam mỹ thái 2020, phim đam mỹ trung

  Loading…

  Bình luận

  0

  Bình luận

  Click here to cancel reply.

  Đăng bình luận