Top 5 thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 5 thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 5 thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 5 thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay 2

Thời tiết bắt đầu chuyển lạnh, nhu cầu sử dụng đèn tắm cũng ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, thị trường cũng có rất nhiều loại đèn sưởi với nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này cho phép người dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm theo sở thích và nhu cầu của gia đình mình. Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều người băn khoăn về sự lựa chọn của mình. Vì tôi không biết đâu là sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại đèn tốt nhất cho gia đình, Vzone giới thiệu đến bạn top 5 thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất hiện nay!

1. đèn sưởi phòng tắm Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được thiết kế theo trường phái Bauhaus của Đức, với bề mặt bằng hợp kim nhôm, làm việc dưới nhiệt độ cao không bị chảy nhựa như các loại đèn sưởi khác. Điều này sẽ giúp đèn sưởi bền hơn, sử dụng được lâu hơn và có khả năng sưởi ấm tốt. Ngoài ra, thiết kế hoa văn cổ điển vô cùng sắc nét trên tông vàng, bạc giúp tôn lên vẻ sang trọng cho phòng tắm của bạn

Đặc biệt bề mặt bóng hồng ngoại được tráng kim cương nhân tạo có tác dụng giảm chói và có nhiệt độ ấm hơn bóng thông thường (ấm hơn khoảng 10 độ C). Vì vậy khi sử dụng bóng cho trẻ nhỏ, dù trẻ có nhìn trực tiếp vào bóng cũng không gây chói và ảnh hưởng đến mắt của trẻ. Không chỉ vậy, đèn sưởi nhà tắm Kottmann còn có kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích cho phòng tắm của bạn, dễ dàng sử dụng, chỉ cần bật công tắc, căn phòng sẽ trở nên ấm áp ngay lập tức mà không phải chờ đợi lâu.

2. lò sưởi phòng tắm Heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại mang đến cho phòng tắm nhà bạn vẻ đẹp mới sang trọng hơn. Đặc biệt, đèn sưởi nhà tắm Heizen có khả năng làm ấm tức thì giúp bạn không phải chờ đợi quá lâu. Ngoài ra, khả năng sưởi ấm này còn nhờ ứng dụng tia hồng ngoại nên không gây chói mắt hay chói mắt cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen được thiết kế với nhiều loại đèn sưởi như đèn sưởi 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng phù hợp với dung tích phòng tắm và nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Đèn sưởi nhà tắm Heizen là dòng sản phẩm cao cấp của Hans nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng, đặc biệt là đối với trẻ em và người. cũ. Tuy nhiên, đây là dòng đèn sưởi cao cấp nên sẽ có giá cao hơn so với các loại đèn sưởi nhà tắm thông thường.

3. đèn sưởi phòng tắm kangaroo

Đèn sưởi nhà tắm kangaroo

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo sử dụng nguyên lý bức xạ tia hồng ngoại để đạt nhiệt độ 30ºC trong 2-3 giây. Điều này sẽ giúp bạn không phải chờ đợi quá lâu và phòng tắm của bạn sẽ ấm lên rất nhanh. Không chỉ vậy, việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm còn có lợi cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là trẻ em và người già trong những ngày đông giá lạnh. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Từ 2 bóng đến 4 bóng, treo tường và âm trần, phù hợp với đa chức năng. Bạn có thể tùy thuộc vào diện tích phòng tắm cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn cho phòng tắm nhà mình một mẫu phù hợp nhất.

4. đèn sưởi phòng tắm kohn

Đèn sưởi nhà tắm Kohn

Đèn sưởi nhà tắm Kohn cũng như đèn sưởi nhà tắm có xuất xứ từ Đức, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới nhất của cộng hòa liên bang Đức. Bóng đèn được sử dụng là bóng đèn hồng ngoại không chỉ tỏa nhiệt nhanh mà còn rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Không chỉ vậy, nó được thiết kế với bóng đèn màu vàng chống chói và tạo cho bạn cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm không đốt cháy oxy, mỗi bóng có một công tắc riêng và có nắp đậy chống thấm nước đảm bảo khi sử dụng trong phòng tắm sẽ vẫn mang lại cảm giác dễ chịu, không khí trong lành. Đặc biệt là loại đèn sưởi kết hợp giữa hai bóng sưởi và đèn sưởi PTC. Phòng tắm trở nên ấm hơn nhanh hơn nhờ máy thổi nóng PTC, do đó bạn không phải chờ đợi quá lâu. Không chỉ vậy, đèn sưởi nhà tắm Konh còn được bảo hành lên đến 5 năm nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

5. Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse được ứng dụng công nghệ sưởi ấm không đốt cháy oxy nên không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng như khó thở, khô da. Đặc biệt, khả năng chống nước IPX4 và chống sốc điện tốt của chiếc đèn sưởi này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đây được coi là thiết bị an toàn cho cả gia đình có trẻ nhỏ và người già. Ngoài ra, với việc sử dụng tia hồng ngoại sưởi ấm sẽ giúp làm nóng nhanh hơn. Một bóng đèn sưởi có thể làm nóng đến 35 độ C chỉ trong 3 giây để làm ấm căn phòng một cách nhanh chóng. Bóng thủy tinh cao cấp còn có thể chịu được nước lạnh đến 4 độ C khi đang hoạt động. Đồng thời, công tắc được thiết kế độc lập cho từng bóng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Đặc biệt đèn sưởi nhà tắm Sunhouse được thiết kế với nhiều mẫu mã từ loại 2 bóng phù hợp với diện tích phòng tắm dưới 4m2, loại 3 bóng phù hợp với diện tích từ 4m2 đến 6m2, loại 4 bóng phù hợp với phòng tắm có diện tích. diện tích lớn trên 6m2. Bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp tùy thuộc vào diện tích phòng tắm cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình.