Top 5 giỏ quà Tết cao cấp bán chạy nhất Tết Kỷ Hợi 2019

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 5 giỏ quà Tết cao cấp bán chạy nhất Tết Kỷ Hợi 2019 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 5 giỏ quà Tết cao cấp bán chạy nhất Tết Kỷ Hợi 2019 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 5 giỏ quà Tết cao cấp bán chạy nhất Tết Kỷ Hợi 2019 2

Nếu bạn đang đau đầu suy nghĩ Tết tới rồi phải mua giỏ quà Tết gồm những gì để biếu ông bà, bạn thân, sếp, khách hàng, đối tác làm ăn,… thì bạn nên tìm một địa chỉ ngay lúc đó. Việc cung cấp dịch vụ gói quà tết uy tín sẽ giúp bạn đảm nhận vai trò tư vấn, gói quà và giao hàng sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, để chọn được một giỏ quà Tết ưng ý không phải là chuyện đơn giản vì trên thị trường có rất nhiều loại mẫu mã, vậy bạn đã biết chọn loại giỏ nào cho phù hợp chưa? Đừng lo lắng, với Mẹo 5 giỏ quà bán chạy nhất dịp Tết Tết nguyên đán 2019 Điều này sẽ giúp bạn chọn được một giỏ quà tết 2019 cực chất và ý nghĩa:

1. Lễ hội mùa xuân COMBO AN LẠC 2 – CBXAL02

Được thiết kế sang trọng và lịch sự, Happy Spring Festival Combo 2 – CBXAL 02 Trong đó có chai rượu nhập khẩu chính hãng, hộp trái cây sấy khô thơm ngon, dễ ăn, mang đến sự tinh tế cho tổng thể combo, đặc biệt với mức giá hợp lý chỉ 600.000 đồng nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. chọn.

Hộp quà có kích thước: 33 x 16 x 10 cm được làm từ chất liệu gỗ tinh xảo màu vàng nhạt, khắc chìm, quai được làm bằng vải lụa cá tính và được thiết kế chắc chắn tạo phong cách sang trọng cho người tặng.

COMBO AN LẠC 2 - CBXAL02 đêm giao thừa
COMBO AN LẠC 2 – CBXAL02 đêm giao thừa

• Biệt thự rượu vang Pháp – 750 ml

Và hoa quả sấy khô gồm 2 trong 3 loại sau::

Happy Spring Festival Combo 2 - CBXAL 02
Happy Spring Festival Combo 2 – CBXAL 02

“Trao trọn tấm lòng, tinh thần của người tặng, đồng thời thắt chặt thêm tình cảm thân thiết của đôi bên” – Đó chính là thông điệp ý nghĩa mà Combo 2 Tết an lành – CBXAL 02 mang đến cho người nhận.

2. COMBO TẾT THÁNH ĐẮC LỘC 2 – CBXDL02

Combo đêm giao thừa 2 mang dáng vẻ sang trọng, lịch lãm được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, kiểu dáng quý phái cho bộ sản phẩm Combo Lễ hội Xuân hồng 2 mang nhiều ý nghĩa sâu sắc của người tặng đối với người nhận.

Hộp quà có kích thước 36 x 11,5 x 11 cm màu màu đỏ bordeaux Được làm từ các chất liệu cao cấp như gỗ PU cao cấp, lót nỉ cứng, vải bố pha lụa, dập nhũ tỉ mỉ, cẩn thận mang đến phong cách sang trọng, lịch sự.

Rượu được chọn 2 trong 3 loại dưới đây:

COMBO TẾT THÁNH ĐẮC LỘC 2 - CBXDL02
COMBO TẾT THÁNH ĐẮC LỘC 2 – CBXDL02

Trái cây sấy khô Lễ hội Xuân hồng Combo 2 là loại trái cây đã được rút hết nước qua kỹ thuật phơi hoặc sấy khô tự nhiên. Sản phẩm được co lại dưới dạng khô giòn, hoặc dạng kẹo nhưng vẫn giàu năng lượng và đầy đủ chất dinh dưỡng.

“Còn gì tuyệt vời hơn khi được say mê với những loại rượu thượng hạng và nhâm nhi cùng chút trái cây sấy khô và đồ ăn vặt, nghĩ đến cũng thấy vui quên sầu”. – là thông điệp ý nghĩa mà Combo Tết xuân phúc lộc 2 mang lại.

Giá khuyến mãi của combo này là 800.000đ.

3. TẾT COMBO HOÀNG PHÚC 2 – CBTXHP02

Người thân, bạn bè là những người luôn bên cạnh, giúp đỡ chúng ta trong cuộc sống. Combo 2 Tết Hoàng Phúc thể hiện lời cảm ơn, lời chúc phúc của bạn đến gia đình, người thân và bạn bè..

Hộp quà có kích thước 34,5 x 20 x 11,5 cm màu đen phối cam được làm từ các chất liệu cao cấp như bọc da cao cấp, lót nỉ cứng, vải lụa được gia công tỉ mỉ qua nhiều công đoạn: in lụa, ép nhũ, dập viền khóa vàng cho a Combo Hoàng Phúc Xuân Tết 2 với:

• Hũ mơ Thổ Nhĩ Kỳ – 300gr
COMBO Tết HOÀNG PHÚC 2 - CBTXHP02
COMBO Tết HOÀNG PHÚC 2 – CBTXHP02

Giá combo khuyến mại lần này chỉ còn 1.100.000đ.

4. COMBO VĂN THIỆU TẾT – CBTVN001

Điều đó có ý nghĩa Combo đêm giao thừa mang đến năm 2019 là “Món quà đoàn tụ, gắn bó, yêu thương, chia sẻ niềm vui hạnh phúc của một mùa xuân mới” với:

Hộp quà kích thước 34.5 x 26.5 x 12 cm đen vàng được làm từ những chất liệu cao cấp như: Bọc da cao cấp, lót nỉ cứng, vải lụa được gia công kỹ lưỡng từ in lụa, ép nhũ đến nhũ logo tạo vẻ sang trọng, quý phái cho cả người cho và người cho.

COMBO NGÀY LỄ TẾT - CBTVN001
COMBO NGÀY LỄ TẾT – CBTVN001

Combo Tết Trường Thọ bao gồm dụng cụ mở rượu chuyên nghiệp và:

Giá khuyến mãi của Tết Trường Sinh là 1.150.000đ

Giá khuyến mãi của combo ngày tết là 1.150.000đ.

5. COMBO TẾT XUÂN PHÁT TÀI 2 – CBTXPT02

“Tặng Combo 2 Tài lộc Tết cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp không chỉ mang ý nghĩa vật chất đơn thuần mà đó còn là thông điệp giúp bạn trao gửi yêu thương. Gửi hương Tết ấm áp đến những người thân thiết. – Đó là thông điệp ý nghĩa mà Combo 2 Lì xì Tết mang lại.

Hộp quà có kích thước 34,5 x 20 x 11,5 cm màu vàng nâu đen được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, lót nỉ cứng và vải lụa được chế tác thủ công qua kỹ thuật in lụa, ép nhũ, logo nhũ tạo nên phong cách sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp.

Với mức giá từ 1.150.000 đồng, Combo 2 đêm giao thừa bao gồm:

Hội xuân COMBO N Phát Tài 2 - CBTXPT02
Hội xuân COMBO N Phát Tài 2 – CBTXPT02

5 Combo Tết bán chạy nhất dịp Tết 2019 Trên đây hiện đang được bán tại Đây là một món quà – quadayroi.com do Công ty TNHH Truyền thông MAJ phân phối. Quadayroi.com là website quà tặng theo mùa uy tín đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh (HCM). Quadayroi.com cung cấp các sản phẩm nổi bật như gấu bông, tượng chibi, hộp khoảnh khắc, hoa thủ công, trò chơi trên bàn, sôcôla, hộp & phụ kiện, quà sinh nhật, theo lịch nghỉ Tết, …

Khi mua tại quadayroi.com bạn sẽ được MIỄN PHÍ SHIP cho đơn trên 500.000đ tại TP.HCM. Có giao hàng COD toàn quốc. Quadayroi.com cam kết:

• Hoàn 200% tiền nếu hàng không giống hình
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày nếu có sự cố kỹ thuật

Để biết thêm thông tin, hãy xem:

Trang mạng: https://quadayroi.com/

Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà Incomex Saigon Corp, 106A Cư Xá Nguyễn Văn Trỗi, P. 17, Q. Phú Nhuận, TP.

Điện thoại: 0949.653.907