Top 10 thương hiệu xe đạp BMX hàng đầu thế giới

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 10 thương hiệu xe đạp BMX hàng đầu thế giới 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 10 thương hiệu xe đạp BMX hàng đầu thế giới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 10 thương hiệu xe đạp BMX hàng đầu thế giới 2

Với những bạn trẻ yêu thích sự thử thách và mạo hiểm thì việc chinh phục dòng xe đạp địa hình BMX là một trong những thử thách không thể bỏ qua.

Để có những màn trình diễn ấn tượng với xe đạp BMX thì việc có một chiếc xe đạp BMX chất lượng tốt là điều quyết định.

Thương hiệu là một trong những yếu tố mà người đi xe đạp BMX quan tâm nhất khi mua xe đạp BMX, bởi đơn giản, thương hiệu tốt đồng nghĩa với việc ddaopj BMX chất lượng tốt.

Vậy mua xe đạp BMX của hãng nào tốt nhất? Dưới đây là 10 cái tên mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp BMX phù hợp nhất.

Xe đạp BMX Verde

Mua xe đạp BMX tốt nhất: Xe đạp BMX Verde

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp BMX với mục đích chinh phục những đoạn đường địa hình thì xe đạp BMX của Verde là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Được trang bị những chi tiết tốt nhất và tính toán tỷ lệ chính xác nhất, xe đạp BMX Verde phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người đi xe đạp BMX có kinh nghiệm.

Xe đạp BMX GT

Mua xe đạp BMX thương hiệu tốt nhất: Xe đạp BMX GT

Thương hiệu xe đạp hàng đầu của Mỹ nổi tiếng với các dòng xe đạp MTB, xe đạp đường trường… cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một chiếc xe đạp BMX chất lượng cao.

Dòng xe đạp BMX GT có ưu điểm là cứng cáp, khung tốt hơn và đặc biệt nhẹ tạo lực mạnh cho những cú nhảy cao tuyệt vời với xe đạp BMX.

Xe đạp BMX United

Mua xe đạp BMX thương hiệu tốt nhất: Xe đạp BMX United

Mới được thành lập tại Anh vào năm 2006 bởi Hastings nhưng đến nay, thương hiệu United đã thực sự để lại dấu ấn lớn trên thị trường xe đạp thế giới.

Nổi tiếng với những chiếc xe đạp BMX đua hoặc đi lại trên đường. Xe đạp BMX United thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích dòng xe đạp BMX

Xe đạp BMX Kink

Mua xe đạp BMX thương hiệu tốt nhất: Xe đạp BMX Kink

Để trả lời cho câu hỏi nên mua xe đạp BMX hãng nào tốt nhất thì Kink là cái tên không thể bỏ qua. Với dòng xe đạp BMX Kink, người lái có thể thực hiện linh hoạt và chính xác những pha xoay người trên không điêu luyện, cùng với đó là những bước nhảy cao ấn tượng.

Trên website của xe đạp BMX Kink, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các video hướng dẫn lái xe đạp BMX của những người nổi tiếng tập với xe đạp BMX Kink.

Xe đạp BMX Mongoose

Mua xe đạp BMX thương hiệu tốt nhất: Xe đạp BMX Mongoose

Hơn 40 năm có mặt trên thị trường, dòng xe đạp BMX Mongoose luôn là cái tên mà hầu hết những người mới bắt đầu chơi BMX đều tìm hiểu và đây cũng là một trong những dòng BMX hàng đầu trên thế giới.

Khung xe chắc chắn, với tỷ lệ chính xác đến từng milimet là điều khiến xe đạp BMX Mogoose trở nên hấp dẫn đối với những người đi xe đạp BMX. Ngoài ra, Mongoose còn cung cấp các chi tiết khác cho các hãng xe đạp BMX trên toàn thế giới.

Xe đạp BMX Odyssey

Mua xe đạp BMX thương hiệu tốt nhất: Xe đạp BMX Ode

Mua xe đạp BMX thương hiệu tốt nhất: xe đạp BMX Odyssey

Được thành lập tại California, Hoa Kỳ, Odyssey là một cái tên nổi tiếng trên thị trường xe đạp BMX. Đặc biệt ấn tượng với hệ thống tăng đơ của xe đạp BMX, dòng sản phẩm ấn tượng này có mặt trong rất nhiều dòng xe đạp BMX của nhiều hãng trên thế giới.

Khi một chiếc xe đạp có khung được khắc tên Odyssey, bạn có thể yên tâm với chất lượng của chiếc xe đạp BMX này.

Xe đạp BMX Haro

Mua xe đạp BMX thương hiệu tốt nhất: Xe đạp BMX Haro

Xe đạp BMX Haro có đội ngũ chuyên gia tận tâm được đào tạo để nghiên cứu tất cả các bộ phận, chi tiết nhỏ nhất trên xe đạp BMX để tạo ra những chiếc xe đạp BMX hỗ trợ tích cực nhất cho con người. đi.

Xe đạp chủ nhật BMX

Mua xe đạp BMX thương hiệu tốt nhất: Xe đạp BMX Sunday

Là một trong những thương hiệu xe đạp BMX hàng đầu thế giới, chỉ trong một thời gian ngắn hình thành và phát triển đã gặt hái được nhiều thành công so với nhiều thương hiệu khác.

Trải nghiệm trên xe đạp BMX Sunday thực sự ấn tượng, và sẽ không khiến bạn muốn sở hữu một chiếc xe đạp BMX Sungday.

Bạn có thể tìm đến các mẫu xe đạp BMX Sunday như: Sunday Bonus, Sunday Special, Sunday Pro, Sunday Broadcaster, Sunday Primier, Sunday EX, Sunday AM,….

Xe đạp BMX Fit

Mua xe đạp BMX thương hiệu tốt nhất: Xe đạp BMX Fit

Có thể dễ dàng nhận thấy sự phổ biến của các sản phẩm xe đạp của Fit trên thị trường xe đạp BMX. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tên Fit trên khung, phanh, lốp, đĩa xích, v.v.

Xe đạp BMX của Fit êm ái, nhưng mạnh mẽ trong quá trình vận hành. Xe đạp BMX Fit được thiết kế đặc biệt cho các động tác nhảy cao khó, lăn trên không hoặc xoay tròn….

Xe đạp BMX WeThePeople

Mua xe đạp BMX thương hiệu tốt nhất: Xe đạp BMX WeThePeople

Và cái tên dẫn đầu thị trường xe đạp BMX chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc – xe đạp BMX WeThePeople.

Xe đạp BMX của WeThePeople có đầy đủ các cấp chất lượng cho bạn lựa chọn từ tốt nhất đến cao cấp nhất. Bạn có thể tham khảo một số mẫu xe đạp BMX của WeThePeople như: Prime, Seed, Curse 18, Curse 20, Arcade,…

Trên đây là top thương hiệu xe đạp BMX trên thế giới để bạn tham khảo để mua được chiếc xe đạp BMX ưng ý nhất.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam