Top 10 mẫu ruột gối nào tốt, nằm không bị xẹp, ố vàng

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Top 10 mẫu ruột gối nào tốt, nằm không bị xẹp, ố vàng 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Top 10 mẫu ruột gối nào tốt, nằm không bị xẹp, ố vàng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Top 10 mẫu ruột gối nào tốt, nằm không bị xẹp, ố vàng 2

1. Đánh giá xem loại ruột gối nào tốt nhất hiện nay

Chiếc gối đóng vai trò quan trọng đối với chất lượng giấc ngủ của bạn. Một cách đơn giản để chăm sóc giấc ngủ của bạn là sử dụng một chiếc gối tốt. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại ruột gối khác nhau nhưng loại nào tốt nhất. Về cơ bản có năm loại ruột gối dưới đây.

1.1. Gối lông vũ

Loại gối này được nhồi bằng lông của các loại thủy cầm như ngan, ngỗng, ngan, vịt. Lông vũ nhỏ, mịn, nhẹ, không thấm nước, không hút ẩm nên giữ ấm tốt và thông thoáng, phù hợp cho cả mùa đông và mùa hè. Tuy nhiên, do chất liệu bằng lông chim nước nên giá thành của gối lông vũ khá cao.

1.2. Gối cao su (tự nhiên, non và tổng hợp)

Gối cao su non được chia làm 3 loại: gối cao su thiên nhiên, cao su non và cao su tổng hợp.

Ruột gối cao su thiên nhiên được làm từ mủ cao su thiên nhiên an toàn, đàn hồi cao, bền lâu, trên mặt gối có lỗ thoát khí, đặc biệt gối cao su thiên nhiên có thể tự phân hủy khi dùng xong. hạn nên cực kỳ thân thiện với môi trường.

Gối cao su non được làm từ cao su non nguyên chất nên rất êm ái, có độ dẻo cao, có khả năng chống ẩm mốc, chống bám mùi và có nhiều hình dáng khác nhau để người mua có nhiều sự lựa chọn. Gối cao su non dùng được lâu hơn gối cao su thiên nhiên và giá thành cũng rẻ hơn.

Gối cao su non có đầy đủ các tính năng vượt trội của cao su thiên nhiên và cao su non như tính mềm dẻo, chắc chắn, độ bền cao. Tuy nhiên, quy trình sản xuất cao su tổng hợp của một số nhà sản xuất vẫn chưa đạt tiêu chuẩn nên vẫn còn nhiều nghi ngại về sức khỏe người sử dụng.

Ngày nay, gối cao su rất phổ biến nên không cần lo lắng mua ruột gối ở đâu. Có rất nhiều cửa hàng và siêu thị, bao gồm cả trên các trang web thương mại điện tử, có sẵn để lựa chọn.

Gối cao su thiên nhiên có nhiều lỗ thông hơiGối cao su thiên nhiên có nhiều lỗ thông hơi.

1.3. Ruột gối cotton sợi nhỏ

Lõi gối bông Microfiber được làm từ sợi bông Microfiber, sợi rất êm ái và mềm mịn, mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người sử dụng. Sợi microfiber cực kỳ mềm và nhẹ, giúp người sử dụng thư giãn ngay khi gối đầu lên gối. Đặc biệt, loại sợi này rất dễ giặt và nhanh khô. Nhờ có nhiều ưu điểm nên giá của loại gối này khá cao.

1.4. Gối bông polyester hút chân không

Lõi gối hút chân không được cấu tạo từ các sợi bông Polyester tinh chế loại bỏ vi trùng, bụi bẩn và tạp chất. Gối Polyester được ép cách nhiệt để tạo thành một khối rắn và có độ cứng nhất định, nhưng độ đàn hồi kém hơn so với nhiều loại gối khác.

Gối bông polyester hút chân không mới được ưa chuộng Gối bông Polyester thấm hút chân không mới được ưa chuộng (Nguồn: blogspot.com)

1.5. Ruột gối mút hoạt tính

Đúng như tên gọi, ruột gối mút hoạt tính là sự kết hợp giữa than hoạt tính và mút. Than hoạt tính là những tia mà mắt thường không nhìn thấy được, những tia này xuyên qua cơ thể sẽ giúp kích thích các tế bào trong cơ thể, giảm căng thẳng và tăng tuần hoàn máu. Mút là chất liệu mới được nhập khẩu vào Việt Nam giúp giảm áp lực cho cơ thể, ngoài ra mút có độ đàn hồi cao giúp người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

2. Gối của hãng nào tốt nhất

Để giúp bạn có thêm những lựa chọn cụ thể khi băn khoăn không biết nên mua ruột gối nào tốt nhất, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 10 mẫu ruột gối tốt nhất dưới đây.

2.1. Gối cao su thiên nhiên Liên Á Contour

Sản phẩm được cấu tạo từ 100% cao su thiên nhiên giúp nâng đỡ tuyệt vời cho đầu và cổ. Gối cao cấp Liên Á luôn là những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

cái gối nào tốt nhất
Gối cao su thiên nhiên với nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

2.2. Lót gối cotton Sợi nhỏ TENCEL

Là sản phẩm được làm từ sợi bông Microfiber, vỏ gối Microfiber TENCel mang đến cảm giác êm ái, dịu dàng và độ đàn hồi cao nhờ chất liệu bông cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2.3. Gối cao su thiên nhiên gợn sóng Vạn Thành

Một chiếc gối làm bằng 100% cao su tự nhiên, Gối tôn bán chạy nhất của Vạn Thành có độ dẻo dai và đàn hồi rất cao. Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, gối Vạn Thành đã được loại bỏ hết vi trùng và tạp chất, thiết kế gợn sóng giúp nâng đỡ cổ người dùng và nhiều lỗ thông hơi giúp thúc đẩy lưu thông không khí. gây nóng hầm hập.

2.4. Lõi bên trong gối bơm hơi bằng polyester HOMETEX

Áo gối polyester HOMETEX có vỏ được làm từ 100% cotton cực kỳ thông thoáng, lõi gối được làm từ sợi polyester nhập khẩu nên đảm bảo chất lượng cao nhất. Sản phẩm có độ đàn hồi cao, cực nhẹ, không bai dão, không gây kích ứng kể cả da nhạy cảm, ngoài ra còn thấm mồ hôi tốt, mang lại giấc ngủ ngon cho người sử dụng.

2.5. Gối ôm micro lụa giả Thanh Bình Grand

Đã sản phẩm gối của Thanh Bình Grand Được làm từ bông gòn rất mịn, giống như lông vũ, mềm và mịn, không thấm nước và không mùi. Ruột gối được bọc lớp vải cotton mềm mại, êm ái, không gây kích ứng da, an toàn cho người sử dụng.

2.6. Ruột mút hoạt động của Wellpur Storslett

Đại tràng hấp thụ tích cực Wellpur.

2.7. Gối cao su thiên nhiên gợn sóng Sinny Diamond

gối cao su thiên nhiên
Gối cao su thiên nhiên Diamond Siny được đóng gói cẩn thận.

2.8. Hanja Micro LG 10 gối 45 x 65 cm

Đầu gối Hanja có khóa kéo an toànĐầu gối Hanja có khóa kéo chắc chắn.

2.9. Đầu gối Everon 65 x 45 cm Cotton Polyester

Gối cotton polyester của EveronRuột gối cotton polyester của Everon.

2.10. Gối bi Edena 45 x 65 cm

Vòng bi cao cấp Edena Vòng bi cao cấp Edena.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được chiếc gối nào phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, nếu chưa biết mua vỏ gối ở đâu, bạn hoàn toàn có thể chọn mua tại các website uy tín trên thị trường.