Tổng hợp những cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe máy uy tín tại Hà Nội

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tổng hợp những cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe máy uy tín tại Hà Nội 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tổng hợp những cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe máy uy tín tại Hà Nội 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tổng hợp những cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe máy uy tín tại Hà Nội 2

Vzone – Vào dịp Tết, nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa, làm mới xe tăng tăng mạnh, bởi người dân mong muốn xe của mình được vận hành trơn tru, tốt lành, năm mới nhiều may mắn.

Trong việc bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, việc lựa chọn cửa hàng cho mình là điều vô cùng quan trọng. Cửa hàng tốt, có thợ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp xe của bạn được chăm sóc và vận hành tốt hơn sau khi bảo dưỡng, sửa chữa. Không phải cứ cửa hàng lớn là tốt, vì cửa hàng lớn có rất nhiều khách hàng nên đôi khi những chi tiết nhỏ trên xe bạn không được chăm chút có thể dẫn đến hỏng hóc lớn.

Một cửa hàng sửa chữa uy tín sẽ đảm bảo xe của bạn hoạt động tốt

Một cửa hàng sửa chữa có uy tín sẽ đảm bảo xe của bạn hoạt động tốt

Đáp ứng nhu cầu của mọi người về địa chỉ sửa chữa an toàn và chất lượng, chúng tôi nghiên cứu, tham khảo ý kiến ​​của người dùng trên các diễn đàn xe máy uy tín và lên danh sách các cửa hàng sửa xe. máy uy tín tại hà nội.

Những cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp xe máy uy tín mà Tạp chí 24h giới thiệu gồm có:

1. Tiệm sửa xe máy Vinh Vinh 60 Tô Hiến Thành – Hà Nội Chuyên sửa xe phân khối lớn, phục chế xe cổ.

2. Cửa hàng sửa xe máy Tiến Đạt 159 Giảng Võ – Hà Nội Chuyên sửa chữa, phục hồi các dòng xe Vespa, Piaggio.

3. Tiệm sửa xe máy Định Thượng 916 Đường Láng – Hà Nội Chuyên sửa chữa các loại xe địa hình, thể thao, phân khối lớn.

4. Tiệm sửa xe máy Tân Hải 114 Kim Giang (cạnh Đền Lừ) – Hà Nội Chuyên sửa các loại xe thông dụng.

5. Xưởng sửa chữa xe máy Dũng “Lò Cho” 6 Hàng Gà – Hà Nội Chuyên sửa các loại xe tay ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn.

6. Tiệm sửa xe máy Gia Sơn 99 Giảng Võ – Hà Nội Chuyên bảo dưỡng – hàn – gia công.

7. Tiệm sửa xe máy Gia Phong 107 Giảng Võ – Hà Nội Chuyên sửa các loại xe tay ga, xe phổ thông, xe phân khối lớn.

8. Tiệm sửa chữa xe máy Sơn Cầu 196 Phó Đức Chính – Ba Đình -HN. (Phía sau cây xăng Hàng Bún – Yên Phụ) Sửa chữa các dòng xe tay ga, xe thời trang, đặc biệt là các dòng xe Piagio.

9. Tiệm sửa xe máy anh Thành Chung Địa chỉ: 105B C9 tập thể Quỳnh Mai

Điện thoại: 0983232494 Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe tay ga, xe số.

Cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng và nâng cấp xe máy chất lượng do diễn đàn Xe 2 Bánh giới thiệu:

1. Tiệm sửa xe của Thành ở Cao Bá Quát, đối diện công ty môi trường đô thị. Người điều hành rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ, tuy nhiên hơi đông nên có những lúc hết xe. Thằng này sửa cả ga và số đều tốt. Thanh: 0903286644

2. Gia Phong Shop – 107 Giảng Võ. Nhiều người đã sửa cả bộ ly hợp và tay ga ở đó.

3. Trần Sơn 271 Đê La Thành. Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có Internet cho thợ sửa xe thư giãn trong thời gian chờ sửa xe.

4. Chú Tuấn, Hàm Long đối diện trường Ngô Sĩ Liên, giá cả hợp lý, sửa chữa cẩn thận uy tín. Cô chủ quán mập mạp luôn mặc đồ bộ đội

5. Huy beo, 38A Trần Phú, uy tín, chất lượng, ngoài Vespa chưa sửa thì loại nào cũng sửa được. Nhiều người dùng vẫn để xe ở đây vài ngày cho tiệm sửa nhưng luôn yên tâm, không sợ bị hớ.

6. ĐẠI DƯƠNG 21 Nguyễn Phúc Lai thợ ở đây nhiều kinh nghiệm và cũng rất nhiệt tình. Giá cả rất phải chăng. Chủ cửa hàng là Dương luôn, điện thoại liên hệ 0913543334

7. Hùng Cle ở 514B Trần Khát Chân, chuyên các loại xe tay ga không ai thèm sửa. Điện thoại liên hệ: 0913300383

8. Số 5 Phủ Doãn, cửa hàng Hoàng Long, có anh tên Dũng 0904183209, chuyên các dòng SH, PS …. làm tốt

9. Sơn còi 196 Phó Đức Chính – Ba Đình – Hà Nội. Anh Sơn: 0913220893. Đặc biệt xe tay ga là chuẩn.

10. Lò rèn Dũng Lộ – Ngã 3 Lò Rèn – Hàng Gà, nơi đây trung chuyển, sửa chữa xe tay ga. Giá cả chấp nhận được, phục vụ nhiệt tình. Sửa chữa tốt!

11. Chú Thành Chung ở Quỳnh Mai. Sửa ở đâu anh luôn yên tâm.

12. 195B Đội Cấn! gặp anh Tường… sửa xe uy tín chất lượng cao.

Những tiệm sửa xe này đều là những tiệm uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chủ xe có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe khi mang đến đây sửa chữa, bảo dưỡng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN