Tivi Coocaa là thương hiệu của nước nào? Chất lượng có tốt không?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tivi Coocaa là thương hiệu của nước nào? Chất lượng có tốt không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tivi Coocaa là thương hiệu của nước nào? Chất lượng có tốt không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tivi Coocaa là thương hiệu của nước nào? Chất lượng có tốt không? 2

>>> XEM NGAY smart tivi Coocaa 4K 55 inch giảm giá SÀN

Mới đây, trên mặt hàng Flash Sale từ Lazada, một trong những sản phẩm hot được nhiều người quan tâm là chiếc TV Coocaa được bán với giá 1,7 triệu đồng (giảm từ 4,8 triệu đồng) khiến nhiều người mua băn khoăn không biết thương hiệu này nghe có gì lạ, chất lượng có tốt không.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu Tivi Này nhé, Vzone cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích.

coocaa truyền hình tốt
TV Coocaa được trang bị nhiều tính năng hiện đại hàng đầu trên TV

1. Thương hiệu tivi Coocaa của nước nào sản xuất?

Thương hiệu Coocaa là chiếc tivi đến từ Indonesia, chính thức vào thị trường Việt Nam vào tháng 1/2018.

Trên thực tế, Coocaa là công ty con của Skyworth Digital Holdings Co. và thừa hưởng kinh nghiệm sản xuất chất lượng Nhật Bản sau khi mua lại nhà máy của Toshiba. Tại Indonesia, Coocaa vừa đạt giải Thương hiệu bán chạy nhất nhờ chiến dịch độc quyền trên nền tảng thương mại điện tử Lazada.

2. Chất lượng tivi Coocaa có tốt không?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam theo chúng tôi được biết Coocaa mới tung ra thị trường 5 dòng tivi bao gồm:

Coocaa TV là thương hiệu mới trên thị trường Việt Nam

– TV Coocaa 32 inch 32S5C

– TV Coocaa 40 inch 40S5C

– TV Coocaa 40 inch Full HD 40S5G

– TV Coocaa 50 inch 50S5G

– TV Coocaa 4K 55 inch 55S5G

Tuy chỉ có 5 dòng tivi trên thị trường nhưng tất cả đều gây được ấn tượng khá tốt với thiết kế hiện đại với màn hình mỏng, chân đế bằng hợp kim khá chắc chắn mang đến không gian sống hiện đại. có ưu thế.

Các dòng TV này là TV internet hoặc tivi thông minh, với việc tích hợp hệ điều hành Coocaa Lite hoặc Android 8.0 đi kèm với Google Asistant, khá tiện lợi và hiện đại, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và nhiều ứng dụng trong quá trình sử dụng.

Về cấu hình Với vi xử lý Cortex A53, đồ họa Mali T820, tuy không thực sự mạnh mẽ và chuyên dụng cho tivi nhưng chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng từ người dùng.

Về hình ảnhMặc dù nó được cho là có độ phân giải từ HD, Full HD và 4K, với một mức giá thấp, chúng tôi sẽ không mong đợi nó tốt như TV analog của nó Tivi samsung, Sony hoặc LG.

Về âm thanhThông số kỹ thuật của Coocaa TV cũng nói rằng nó sẽ hỗ trợ âm thanh vòm, Dolby & DTS, … có lẽ cũng sẽ tăng trải nghiệm xem TV của người dùng nhưng chúng tôi nghĩ bạn không nên kỳ vọng nhiều về độ. “Sống động” của âm thanh từ bộ phim truyền hình này.

3. TV Coocaa giá bao nhiêu? Tôi có nên mua nó không?

Giá TV Coocaa khá rẻ chỉ từ 4 – 6 triệu đồng

Theo thống kê từ Vzone Giá TV Coocaa Dao động từ 4 – 6 triệu đồng, đây là mức giá rất rẻ so với các dòng TV LED trên thị trường hiện nay, nhất là khi nó sở hữu màn hình lên đến 50 – 55 inch.

Rõ ràng, với mức giá của mình, TV Coocaa là một lựa chọn khá ổn bên cạnh các thương hiệu như Asanzo, SkyWorth trên thị trường. Tuy nhiên, do chưa có nhiều người sử dụng dòng tivi này trên thị trường nên chúng tôi chưa khẳng định được độ bền của sản phẩm như thế nào, tuy nhiên với chế độ bảo hành 24 tháng nên người dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm. khi đang sử dụng.