Tivi Asanzo có tốt cho nhu cầu của gia đình bạn ?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tivi Asanzo có tốt cho nhu cầu của gia đình bạn ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tivi Asanzo có tốt cho nhu cầu của gia đình bạn ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tivi Asanzo có tốt cho nhu cầu của gia đình bạn ? 2

Xuất xứ tivi Asanzo

Tivi Asanzo là sản phẩm đến từ thương hiệu Việt Nam, được sản xuất tại Việt Nam và sử dụng công nghệ, linh kiện nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trong ngành tivi (sSử dụng tấm nền IPS của Sharp hoặc LG). Nhờ sự đầu tư bài bản về cả quy trình sản xuất và giá thành, khả năng phân phối tốt trên thị trường, tivi Asanzo ngày càng được biết đến là dòng tivi giá rẻ “led, smart tivi made in Vietnam”. rẻ nhưng chất lượng.

Công nghệ của TV Asanzo

Dù không quá nổi bật so với hàng loạt thương hiệu tivi đình đám khác trên thị trường như tivi Sony hay LG nhưng công nghệ của tivi Asanzo vẫn hoàn toàn có thể làm hài lòng người dùng trong phân khúc tivi giá rẻ. . Khả năng hiển thị tốt các nội dung mới nhất trên tivi led Asanzo đến từ công nghệ Picture Wizard II tự động điều chỉnh độ sáng, mang đến những hình ảnh rõ nét, chân thực với độ sáng phù hợp nhất, không có độ sáng tạo. cảm giác mỏi mắt khi xem.

Không chỉ hình ảnh mà âm thanh cũng được Asanzo rất quan tâm và đầu tư, bằng chứng là những công nghệ đắt giá như Infinite hay Virtual Surround

Tivi Asanzo có tốt cho nhu cầu của gia đình bạn ? 4

Khả năng hiển thị của TV Asanzo

Tivi Asanzo sở hữu công nghệ hình ảnh Picture Wizard II và sử dụng tấm nền IPS của các thương hiệu Toshiba hay LG nên khả năng cho ra hình ảnh sắc nét và tươi sáng chắc chắn sẽ không thua kém các tivi LED nổi bật. nhất trên thị trường hiện nay. TV cũng có thể hiển thị dải màu phong phú và sống động nhất với những bộ phim nhiều màu sắc, nhưng do hạn chế của các công nghệ hình ảnh cao cấp nên độ chân thực và màu sắc sẽ kém rực rỡ. . Máy chưa thực sự làm tốt với việc điều chỉnh chuyển kênh, mở trình duyệt hay phát youtube chậm.

Tivi Asanzo có tốt cho nhu cầu của gia đình bạn ? 5

Chất lượng âm thanh của TV Asanzo

Dù không chủ yếu tập trung vào những tính năng nổi bật nhưng mang đến chất lượng ổn định cùng khả năng hoạt động bền bỉ hơn nhưng Asanzo không được trang bị hệ thống loa quá đặc biệt hay trang bị công nghệ mới nào. Chất lượng âm thanh của tivi Asanzo khá tốt, âm thanh trong trẻo và không bị lẫn tạp âm, loa tốt và không bị rè khi có âm thanh lớn.

Giá các mẫu TV Asanzo

Có thể tham khảo các mẫu tivi asanzo là sự lựa chọn phổ biến nhất phục vụ người dùng đang tìm kiếm tivi LED giá rẻ hay tivi thông minh giá rẻ như tivi asanzo 32 inch kích thước vừa phải, dễ di chuyển. hoặc 40 inch chắc chắn sẽ không có sự cạnh tranh tốt hơn so với mức giá 2-4 triệu đồng.

Tivi Asanzo có tốt không?

Tóm lại, để trả lời câu hỏi tivi Asanzo có tốt không thì người dùng cần xem xét nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình mình là như thế nào, trong tầm giá 3 triệu thì tivi Asanzo có phải là sự lựa chọn tốt nhất. Có lựa chọn nào khác tốt hơn không?

Từ những tính năng, đánh giá cụ thể về tivi Asanzo như khả năng hiển thị sắc nét, không bị nhòe, âm thanh rõ ràng và cập nhật các công nghệ hình ảnh, giá rẻ, có thể thấy sản phẩm này phục vụ khá tốt nhu cầu thưởng thức phim ảnh, các nội dung giải trí cơ bản phổ biến của đa số người dùng như xem các chương trình TV, sử dụng đầu thu hay thiết bị kỹ thuật số .. Tuy nhiên, TV sẽ không đáp ứng tốt nhu cầu chơi game đòi hỏi tốc độ xử lý hình ảnh cao.

So sánh về giá cả trên thị trường, tivi Asanzo đứng số 1 trong các dòng tivi led giá rẻ chất lượng tốt, được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành được giảm đến mức tối đa khi đến tay người dùng. Chất lượng tivi không thua kém gì các thương hiệu tivi của Nhật Bản. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng tivi giá rẻ khác như tivi TCL, mặc dù giá bán, độ phủ và số lượng sản phẩm tivi của thương hiệu này đều thua kém Asanzo.