Tivi 8K LG giá có đắt không? Bao nhiêu tiền? Mua ở đâu giá rẻ?

Tivi 8K LG giá có đắt không? Bao nhiêu tiền? Mua ở đâu giá rẻ?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tivi 8K LG giá có đắt không? Bao nhiêu tiền? Mua ở đâu giá rẻ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tivi 8K LG giá có đắt không? Bao nhiêu tiền? Mua ở đâu giá rẻ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tivi 8K LG giá có đắt không? Bao nhiêu tiền? Mua ở đâu giá rẻ? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tivi LG 8K là một trong những dòng tivi được đánh giá cao nhất về chất lượng trên thị trường hiện nay. Mặc dù ra mắt sau các thương hiệu tivi khác nhưng dòng tivi 8K có sự cải thiện rất tốt về chất lượng hình ảnh, âm thanh và trải nghiệm.

Tuy nhiên với chất lượng như vậy thì giá tivi LG 8K có đắt không?

TV 8k lg
Tivi LG 8K được đánh giá cao về mặt chất lượng so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Trên thực tế, dù đã được giới thiệu nhưng LG vẫn chưa công bố giá bán thương mại chính thức của dòng TV OLED 8K Z9 của mình. Tuy nhiên, so với mức giá của các dòng TV 8K khác trên thị trường thường dao động từ hơn 100 triệu đồng cho phiên bản 65 inch nhỏ nhất thì giá TV 8K LG chắc chắn không dưới 100 triệu đồng.

>>> TRUY CẬP mua tivi LG 8K để nhận giá tivi LG 8K mới nhất.

Z9 là chiếc TV OLED đầu tiên được trang bị độ phân giải 8K 7.680 x 4.320 pixel với 33 triệu điểm ảnh cho độ sắc nét và chi tiết gấp 4 lần so với TV 4K thông thường. Đây cũng là thế hệ TV đầu tiên được trang bị kết nối HDMI 2.1 với băng thông lớn, hỗ trợ nội dung chuẩn 120 khung hình / giây, nhanh gấp đôi so với thông thường.

Dòng TV LG OLED 2019 được trang bị bộ vi xử lý thông minh α9 (Alpha 9) thế hệ thứ 2 có khả năng tự động phân tích, xử lý và tối ưu hóa các nguồn nội dung dựa trên khả năng nhận diện môi trường xung quanh. , để có trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tốt hơn. Nhờ thuật toán Deep Learning được phát triển từ cơ sở dữ liệu hơn 1 triệu dữ liệu hình ảnh, chip có khả năng tự động phát hiện và phân tích chất lượng của nguồn nội dung và tối ưu hóa hình ảnh đầu ra.

Ngoài ra, chip α9 có thể điều chỉnh đường cong ánh xạ dựa trên nguyên tắc mắt người tiếp nhận hình ảnh trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, nhằm tối ưu hóa độ sáng màn hình phù hợp với điều kiện môi trường xung quanh. Nó cũng sử dụng các cảm biến ánh sáng xung quanh TV để đo mức độ ánh sáng và tự động bù sáng khi cần thiết.

Ngoài chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh trên các mẫu TV LG 2019 cũng được nâng cấp nhờ thuật toán có khả năng trộn âm thanh hai kênh để mang đến chất lượng âm thanh vòm 5.1. Người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt âm thanh cho phù hợp với điều kiện phòng hoặc để TV LG tự động đặt mức âm thanh phù hợp dựa trên vị trí. Dòng tivi cao cấp LG 2019 tiếp tục được trang bị chuẩn Dolby Atmos cho khả năng tái tạo âm thanh trung thực.

Nhờ có thêm kết nối HDMI 2.1 với eARC (Kênh phản hồi âm thanh nâng cao), tất cả TV LG OLED và một số mẫu NanoCell 2019 đều được tích hợp AI ThinQ giúp hỗ trợ truyền tải hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, hứa hẹn mang đến hình ảnh và âm thanh tối ưu trải nghiệm khi xem những bộ phim bom tấn như ở những rạp chiếu phim cao cấp nhất.

Người dùng có thể sử dụng Trợ lý Google hoặc Amazon Alexa để điều khiển TV LG, quản lý công việc hàng ngày, tìm câu trả lời và điều khiển các thiết bị gia đình thông minh tương thích cũng như sử dụng Trang tổng quan. Gia đình trực quan để kết nối và điều khiển trực tiếp các thiết bị thông minh trong nhà qua TV. TV có khả năng hiểu ngữ cảnh để thực hiện các yêu cầu phức tạp, vì vậy người dùng có thể dễ dàng nhận được kết quả mong muốn mà không cần phải lặp lại cùng một lệnh. Dịch vụ này sẽ có sẵn trên TV LG ThinQ AI 2019 tại hơn 140 quốc gia.

TV ThinQ AI 2019 của LG cũng hỗ trợ Apple AirPlay 2 và HomeKit, cho phép người dùng dễ dàng truyền video từ iTunes và các ứng dụng video, nhạc và ảnh trực tiếp từ thiết bị Apple sang TV và điều khiển TV bằng cách sử dụng ứng dụng Home hoặc ra lệnh bằng giọng nói trợ lý Siri.

Trả lời