Thương hiệu điều hòa – máy lạnh MDV X-Cool xuất xứ từ nước nào?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Thương hiệu điều hòa - máy lạnh MDV X-Cool xuất xứ từ nước nào? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Thương hiệu điều hòa - máy lạnh MDV X-Cool xuất xứ từ nước nào? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Thương hiệu điều hòa - máy lạnh MDV X-Cool xuất xứ từ nước nào? 2

Cùng với “cơn khát” điều hòa từ người tiêu dùng, các nhà sản xuất cũng tích cực tung ra các dòng máy lạnh mới nhằm mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn với mức giá tốt hơn.

Điều hòa MDV
Điều hòa MDV là dòng điều hòa giá rẻ đang được người tiêu dùng quan tâm.

Bên cạnh các thương hiệu điều hòa lớn như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG … thì cũng có nhiều thương hiệu điều hòa giá rẻ như Casper, Sunhouse… và gần đây là một thương hiệu máy lạnh khác đang được người tiêu dùng quan tâm là máy lạnh X-Cool.

Vậy X-Cool là thương hiệu máy lạnh nào? Nó được sản xuất ở đâu? Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

Theo thông tin cung cấp từ Media Mart – một trong những đơn vị điện máy phân phối điều hòa X-Cool trên thị trường hiện nay, điều hòa X -Cool thuộc sở hữu của thương hiệu MDV.

Và sau khi tìm hiểu, chúng tôi được biết MDV là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, và đây là một bộ phận của Midea, chuyên sản xuất điều hòa trung tâm.

máy lạnh mdv
Điều hòa MDV nổi tiếng với dòng điều hòa trung tâm.

Được thành lập vào năm 1999, thương hiệu MDV là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc về sản xuất máy lạnh trung tâm và các giải pháp làm mát cho không gian rộng.

Như vậy, xét một cách “bắc cầu”, điều hòa X-Cool chính là sản phẩm của thương hiệu Midea.

Giá máy lạnh MDV X-Cool Trên thị trường hiện nay có giá khá rẻ chỉ từ 5,9 triệu đồng cho loại 1 chiều lạnh 9000BTU đồng thời tích hợp công nghệ máy nén biến tần.