Thị trường Tết : Đặc sản hun khói hút khách hạng sang

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Thị trường Tết : Đặc sản hun khói hút khách hạng sang 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Thị trường Tết : Đặc sản hun khói hút khách hạng sang 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Thị trường Tết : Đặc sản hun khói hút khách hạng sang 2

1. Cánh ngỗng Nga hun khói

Giá tham khảo: 370.000đ – 490.000đ / kg

Bạn không nhất thiết phải đến Tết mới mua món này, nếu bạn ăn món này rồi nghiền thì có thể mua tuần hoặc tháng một lần. Cánh ngỗng Nga hun khói Đây được xếp hạng số 1 trong các loại thịt hun khói của Nga. Khác với các loại thịt hun khói khác như thịt bò, thịt lợn, phần thịt cánh ngỗng vẫn thơm, mềm, dai và giòn. Vị thịt đậm đà, đặc trưng của nước Nga không lẫn với bất kỳ quốc gia nào, thơm ngon hơn hẳn cánh ngỗng hun khói từ các quốc gia khác.

Cánh ngỗng Nga hun khói

Đắt xắt ra miếng nhưng không đủ hàng cung cấp cho thị trường vì đây là hàng xách tay – chủ cửa hàng chia sẻ.

Đối với sản phẩm này, người dùng có thể ăn ngay mà không cần chế biến, hoặc có thể chế biến thành các món xào, món cuốn … cho người lạ miệng.

2. Đùi gà tây hun khói Hàn Quốc

Giá tham khảo: 240.000đ / đùi 800g – 850g

Vốn dĩ đây là món khoái khẩu chỉ những người Hàn Quốc sinh sống ở Việt Nam ăn cho đỡ nhớ quê hương, nhưng người Việt thưởng thức ngay nên ồn ào. Chỉ với một chiếc đùi gà, bạn có thể dễ dàng tạo ra một món ăn lạ miệng cho cả gia đình bên mâm cơm. Hương vị của nó khá lạ và ngon có lẽ nhờ cách tẩm ướp gia vị đặc trưng của Hàn Quốc.

Đùi gà tây xông khói Hàn Quốc

Với món này bạn có thể ăn ngay, thái lát mỏng chấm với mù tạt hoặc chanh, tương ớt hoặc cũng có thể chế biến thành các món gỏi rất tuyệt vời.

3. Lưỡi heo hun khói

Giá tham khảo: 260.000đ – 500.000đ / kg tùy từng nước, xuất xứ

Đây chắc là món tủ của dân nhậu, bình thường chỉ ăn được cái lưỡi luộc ngon lành. Với công thức đặc biệt, nêm nếm gia vị vừa ăn, Lưỡi heo hun khói có thể làm hài lòng cả những người khó ăn nhất. Cùng với đó là mùi thơm của lưỡi heo thoang thoảng trong mùi khói tạo cảm giác rất thú vị khi ăn.

Lưỡi heo hun khói

Tuy nhiên, cuối năm 2018 đầu năm 2019 lại có tin dữ như lợn lở mồm long móng nên nhiều người ngại ăn thịt lợn, thay vào đó lại ưa chuộng thịt gà, gà tây, thịt bò, bê, trâu. Bạn và gia đình có thể cân nhắc nếu tìm được địa chỉ uy tín về mặt hàng này thì hãy mua nhé.

Top 3 xu hướng lì xì Tết Kỷ Hợi 2019 đang gây sốt cộng đồng mạng xã hội – bạn đã sắm cho mình mẫu nào chưa?