Thị trường hoa Tết : Khách chuộng những loại hoa cây cảnh ĐẸP – ĐỘC – LẠ chưng Tết

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Thị trường hoa Tết : Khách chuộng những loại hoa cây cảnh ĐẸP - ĐỘC - LẠ chưng Tết 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Thị trường hoa Tết : Khách chuộng những loại hoa cây cảnh ĐẸP - ĐỘC - LẠ chưng Tết 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Thị trường hoa Tết : Khách chuộng những loại hoa cây cảnh ĐẸP - ĐỘC - LẠ chưng Tết 2

1. Cây cảnh Nam Mỹ Pepino

Giá tham khảo: 150.000đ / chậu

Dưa Pepino Còn được gọi là dưa hấu Nam Mỹ là một loại cây ăn quả nhỏ khoảng 200-300 gam có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Vì hương vị thơm ngon, ngọt ngào nên ở Anh nó còn có tên gọi khác là Dưa chuột ngọt.

Dưa Pepino

Loại dưa này có cách chăm sóc giống như các loại cây thuộc họ cà chua. Nếu được chăm sóc cẩn thận, cây có thể cao tới hơn 2m và cho năng suất cao gấp 2-3 lần. Dưa hấu Nam Mỹ không kén đất mà chỉ cần tưới nước thường xuyên, đảm bảo không bị ngập úng là cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nên được nhiều gia đình ở các thành phố lớn tìm đặt làm cây bonsai. cây cảnh trong gia đình.

2. Cây Hoa Hạnh phúc của Hà Lan

Giá tham khảo: 100.000 đồng / chậu nhỏ, cây càng già càng đắt.

Đây là loài hoa đẹp được nhập về thị trường gây sốt, cây
Hoa Hạnh phúc khiến lòng người ngắm nhìn cũng thấy vui bởi không gian màu hồng tím rực rỡ ánh lên những bông hoa nhỏ xinh thành chùm trên thân cây.

hoa hạnh phúc

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hoa của nó có thể ăn được và có vị chua ngọt và thường được người Hà Lan sử dụng cho các món ăn như salad, súp, tráng miệng, phụ, xào, bánh, … Thưởng thức có lẽ cũng sẽ cảm thấy rất vui. , đúng?

3. Đồng xu trắng bắt mắt một cách đáng ngạc nhiên

Giá tham khảo: 18.000đ – 55.000đ / chậu

Hoa đồng tiền Tết hàng năm vì nó mang một ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Tết nào các gia đình cũng sắm ít nhất một cây với đủ loại màu sắc rực rỡ khác nhau. Tuy nhiên, năm nay mốt chơi hoa đồng tiền lại rất hút khách.

Đồng tiền trắng hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên
Đồng xu trắng bắt mắt một cách đáng ngạc nhiên

Có cây đồng tiền trắng trong nhà, không gian sẽ trong lành và tươi vui. Đây cũng là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc và sống lâu năm.

Tại chợ hoa Tết cũng có nhiều loại cây đẹp lạ thường như: cây cảnh hồng, trạng nguyên, bưởi diễn, sung Mỹ, hoa loa kèn, hoa cúc, lay ơn, cát tường, phong lan và một số loại hoa khác. Hãy cùng Vzone điểm qua những loài hoa hấp dẫn nhất dịp Tết 2019 này nhé!

Hoa trạng nguyên
Phong lan