Tết Nguyên Đán 2019 rơi vào ngày nào ? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết ?

Tết Nguyên Đán 2019 rơi vào ngày nào ? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tết Nguyên Đán 2019 rơi vào ngày nào ? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tết Nguyên Đán 2019 rơi vào ngày nào ? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết ? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tết Nguyên Đán 2019 rơi vào ngày nào ? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết ? 3

Nghỉ tết âm lịch luôn là điều mà người dân Việt Nam rất quan tâm. Vì đây là dịp nghỉ lễ lớn, nghỉ dài ngày nên chúng ta luôn muốn biết trước để có thể sắp xếp thời gian mua vé máy bay, tàu hỏa … về sum họp cùng gia đình hoặc lên lịch đi chơi …

Tết Kỷ Hợi 2019 Sắp đến tết nên khá nhiều người đang băn khoăn không biết cụ thể ngày tết 2019 theo lịch là bao nhiêu và lịch nghỉ tết nguyên đán 2019 như thế nào, được nghỉ mấy ngày…?

Ngày tết nguyên đán 2019 là ngày nào? Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết?

Theo lịch vạn niên, Tết Nguyên Đán 2019 rơi vào ngày 5/2/2019 (Thứ Ba).

Như vậy, từ thời điểm hiện tại còn 50 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2019.

Ngày tết nguyên đán 2019 là ngày nào?  Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết?
Ngày tết nguyên đán 2019 là ngày nào? Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết?

Lịch nghỉ Tết dương lịch 2019 chính thức kéo dài bao nhiêu ngày?

Theo phương án được Thủ tướng Chính phủ đồng ý, Tết Nguyên đán năm nay, đối với ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 9 ngày (từ ngày 2/2 đến hết ngày 10/2/2019).

Đối với học sinh – sinh viên, tùy theo yêu cầu của từng sở giáo dục các tỉnh / thành phố sẽ đưa ra lịch nghỉ Tết 2019 phù hợp với điều kiện cụ thể về dân cư của vùng, miền, tỉnh mình. Vì vậy, học sinh các tỉnh / thành phố có thể khác nhau.

Theo đó, thông tin mới nhất cho thấy, lịch nghỉ Tết 2019 của học sinh tại hai thành phố lớn có thể như sau:

+ Lịch nghỉ Tết 2019 cho học sinh tại Hà Nội: sẽ nghỉ từ 28 Tết, tức ngày 02/02/2019 đến hết ngày 06/01, tức ngày 10/02/2019 tổng cộng 9 ngày.

+ Lịch nghỉ Tết 2019 cho học sinh, sinh viên tại TP.: từ ngày 28/1 (23 tháng Chạp) đến 10/2/2019 (mùng 6 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), cộng thêm 2 ngày trước Tết là thứ Bảy và Chủ nhật tổng cộng học sinh được nghỉ 16 ngày.

Sở dĩ có sự chênh lệch lớn này là do TP.HCM là địa bàn tập trung đông dân nhập cư nên ngành GD-ĐT cần có thời gian để tạo điều kiện đưa đón, đưa đón phụ huynh về quê.

• Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2019 của học sinh

Đối với các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề … tùy theo điều kiện và tình hình của học sinh, nhà trường sẽ lên lịch nghỉ Tết riêng.

Hiện nay hầu hết các trường đại học, cao đẳng cũng đã chính thức thông báo bằng văn bản cho sinh viên của mình về lịch nghỉ Tết 2019, các bạn có thể liên hệ với lớp trưởng, hoặc giáo viên chủ nhiệm, phòng, khoa để biết thông tin chi tiết về trường mình.

Tết Nguyên đán 2018 có lạnh không? Có pháo hoa không? Tôi nên đi đâu?

• Tết 2018 có lạnh không?

Hiện tại, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong tháng 1 và tháng 2 năm 2019 có thể xuất hiện các đợt rét đậm, rét hại kéo dài 7-10 ngày.

Vì vậy, rất có thể thời tiết những ngày Tết Nguyên đán 2019 sẽ chuyển rét. Tuy nhiên, để chính xác bạn cần cập nhật liên tục vì thời tiết có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

• Tết Nguyên đán 2019 có bắn pháo hoa không?

Hiện các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM đã có thông báo bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 nên nếu ở các thành phố lớn này, bạn có thể sắp xếp lịch trình để đi xem pháo hoa.

Tết Nguyên đán 2019 có bắn pháo hoa không?
  • Tết 2018 nên đi đâu chơi?

Kỳ nghỉ Tết 2019 dự kiến ​​sẽ kéo dài nên đây là cơ hội thuận lợi cho những ai muốn đi du lịch, đặc biệt là du lịch nước ngoài.

Hiện tại, giá các tour đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan hay Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Ý, … đang có khá nhiều ưu đãi cho người dùng trong dịp Tết 2019.

Truy cập chi tiết các tour du lịch để nắm bắt giá cả và ưu đãi từ các nhà cung cấp dịch vụ.

Không được nghỉ 4 ngày như báo đã nói – Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2019 chính xác là bao nhiêu ngày?