Tế bào gốc thực vật Plantex – Đặc trị nám tàn nhang và làm trắng da từ Medicell Hàn Quốc 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tế bào gốc thực vật Plantex - Đặc trị nám tàn nhang và làm trắng da từ Medicell Hàn Quốc 3 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tế bào gốc thực vật Plantex - Đặc trị nám tàn nhang và làm trắng da từ Medicell Hàn Quốc 3 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tế bào gốc thực vật Plantex - Đặc trị nám tàn nhang và làm trắng da từ Medicell Hàn Quốc 3 2

Xu hướng làm đẹp bằng tế bào gốc thực sự đã tạo nên cơn sốt khiến da thay đổi từ sâu bên trong và hiệu quả có thể đến nhanh hơn, rõ ràng hơn, đặc biệt giúp cải thiện tình trạng da thâm nhập. Khi chúng ta già đi, da bị các dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn và tàn nhang.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm tế bào gốc Hàn Quốc dần trở thành sản phẩm được ưa chuộng khi hàng loạt mỹ phẩm ra đời khiến chị em hoang mang không biết lựa chọn sản phẩm nào vừa chất lượng vừa an toàn. tốt nhất cho da. Vậy sản phẩm tế bào gốc nào chất lượng, hiệu quả, đáng để bạn đặt niềm tin trong năm nay?

Tế bào gốc thực vật Plantex - Đặc trị nám tàn nhang và làm trắng da từ Medicell Hàn Quốc 3 4

Tế bào gốc thực vật Plantex là sản phẩm đến từ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay cho ra đời phương pháp giúp chị em lưu giữ tuổi thanh xuân, có một làn da trắng sáng, mịn màng như da. đứa bé.

Hiện nay, theo khảo sát trên thị trường mỹ phẩm, tế bào gốc Medicell Hàn Quốc được đánh giá là hãng sản xuất tế bào gốc uy tín hàng đầu và mang lại hiệu quả làm đẹp đáng kinh ngạc cho người sử dụng. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang các nước nổi tiếng, được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng tại các thị trường Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, được cấp phép lưu hành trên toàn thế giới. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm tế bào gốc của Medicell đã nhận được nhiều lời khen ngợi về công dụng trong việc làm sáng da và điều trị các vấn đề đáng lo ngại nhất của làn da lão hóa. nám, tàn nhang. Một trong những dòng mỹ phẩm tiêu biểu nhất của Medicell là Medicell Plantex 12 peptide Ampoul, được biết đến là sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất quý an toàn và lành tính cho da, kể cả với làn da nhạy cảm nhất.

Plantex Stem Cell 12 peptide Ampoule của thương hiệu Medicell Hàn Quốc là sản phẩm đi đầu trong việc tái tạo và phục hồi làn da, đặc biệt kết hợp lăn kim trị sẹo rỗ, sẹo lõm vô cùng hiệu quả. Chứa tế bào gốc và hàng loạt dưỡng chất quý hiếm, tế bào gốc Medicell Plantex 12 peptide Ampoule vừa giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, chữa lành tổn thương sau laser, lột tẩy và an toàn với thành phần đồng đều. Là dưỡng chất tự nhiên nên có thể phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất.

Với dạng tuýp có nắp chứa tế bào gốc peptide Ampoule Medicell Plantex 12 có thể dễ dàng sử dụng tại nhà (sau khi tẩy trang và rửa mặt), người dùng chỉ cần massage nhẹ nhàng khắp bề mặt da để dưỡng chất được thẩm thấu, từ đó giúp cải thiện nếp nhăn, vết khô hay thâm nám, làm mịn da, giúp da trắng hồng rạng rỡ. Ngoài ra, đây là sản phẩm tế bào gốc đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, không chứa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho làn da của người dùng.

Tế bào gốc thực vật Plantex - Đặc trị nám tàn nhang và làm trắng da từ Medicell Hàn Quốc 3 5

Medicell Plantex 12 peptide Ampoule của hãng Medicell Hàn Quốc đang được rất nhiều hot girl tin dùng.

Ngoài ra, hãng mới đây đã cho ra mắt sản phẩm lăn kim với công nghệ vượt trội, tiện lợi và dễ sử dụng, tích hợp hộp đựng tinh chất ở phía dưới giúp vừa lăn kim vừa đẩy tinh chất thẩm thấu vào da mà không lo bị tràn hay lãng phí. Sự kết hợp giữa Medicell Plantex 12 peptide Ampoule và lăn Medicell sẽ mang lại hiệu quả tái tạo da nhanh chóng, giúp da trắng sáng, mịn màng như da em bé.

Tế bào gốc thực vật Plantex - Đặc trị nám tàn nhang và làm trắng da từ Medicell Hàn Quốc 3 6

Kim lăn siêu tiện lợi đến từ thương hiệu Medicell.

Sản phẩm có giá bán trên thị trường hiện nay là 3.800.000 vnđ nhưng đang được hưởng mức ưu đãi lên đến 30% tại Mỹ Phẩm Cát Viên – nhà phân phối chính thức của Medicell tại Việt Nam.