Tất tần tật thông tin về VSMART ACTIVE – smartphone đầu tiên của VinSmart Vingroup

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tất tần tật thông tin về VSMART ACTIVE - smartphone đầu tiên của VinSmart Vingroup 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tất tần tật thông tin về VSMART ACTIVE - smartphone đầu tiên của VinSmart Vingroup 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tất tần tật thông tin về VSMART ACTIVE - smartphone đầu tiên của VinSmart Vingroup 2

Sau khi ghi dấu ấn với sự ra mắt thành công của ô tô Vinfast, một sản phẩm khác của Vingroup là điện thoại Vinsmart cũng đã xuất hiện trên thị trường.

Mới đây, một số hình ảnh được cho là hộp đựng điện thoại thông minh Chiếc đầu tiên của Vingroup xuất hiện tràn lan trên các trang báo mạng và đặc biệt những hình ảnh này đã hé lộ những điểm khá mới trên chiếc điện thoại này so với những tin đồn trước đó.

1. Tên chính thức của điện thoại thông minh từ Vingroup là Vsmart Active

điện thoại vinsmart
Điện thoại Vinsmart Vingroup đầu tiên sẽ được gọi là VSMART ACTIVE

Trước đó, hầu hết thông tin đều cho rằng chiếc điện thoại đầu tiên của Vingroup là VinSmart – giống như công ty con về di động của Vingroup.

Tuy nhiên, chiếc ốp lưng mới được tiết lộ rằng nó sẽ có tên là Vsmart Active 1 nên có lẽ nó là một phiên bản trong rất nhiều phiên bản khác của Vsmart Active.

2. Điện thoại Vsmart được sản xuất ở đâu?

Mặt sau hộp điện thoại Vsmart Active có dòng chữ “Made In Vietnam”, đó là lý do chiếc điện thoại đầu tiên của Vingroup được sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam.

Trước đó, có thông tin cho rằng VinSmart đã ký hợp đồng hợp tác với BQ – công ty công nghệ có trụ sở tại Madrid – Tây Ban Nha về việc sản xuất hai mẫu smartphone mang thương hiệu Vingroup. Vì vậy rất có thể Công ty VinSmart đã xây dựng dây chuyền sản xuất điện thoại theo công nghệ từ BQ.

điện thoại vinsmart
Điện thoại Vsmart Active sẽ được sản xuất tại Việt Nam

3. Phác thảo chân dung điện thoại Vsmart của Vingroup

Từ hình ảnh khui hộp, chúng ta có thể có một số kết luận ban đầu về mẫu smartphone đến từ Vingroup như sau:

– Máy sở hữu màn hình chất liệu Kính 3D Cao cấp 2 mặt và không có nút home vật lý

– Máy sở hữu cụm camera kép phía sau được sắp xếp tương tự iPhone X và đèn flash LED bao gồm

– Máy sử dụng dòng chip Qualcomm Snapdragon giống như khá nhiều hãng smartphone khác trên thị trường

4. Giá điện thoại Vsmart Active 1 là bao nhiêu?

Hiện tại, thông tin về giá bán của chiếc điện thoại Vingroup đầu tiên vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên với những gì mà chiếc hộp mang lại thì sản phẩm này có thể có mức giá dao động từ 6 – 8 triệu đồng.

Vsmart Active không phải là smartphone đầu tiên của Việt Nam mà trước đó, BKAV với các sản phẩm Bphone, Bphone 2 và đặc biệt là Bphone 3 đã tạo được ấn tượng rất tốt với người tiêu dùng trong nước nhờ thiết kế đẹp, cấu hình khủng và khả năng bảo mật tốt.