Tăng cân vèo vèo với những đồ uống quen thuộc

Tăng cân vèo vèo với những đồ uống quen thuộc

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tăng cân vèo vèo với những đồ uống quen thuộc 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tăng cân vèo vèo với những đồ uống quen thuộc 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tăng cân vèo vèo với những đồ uống quen thuộc 2

Thức uống được làm từ trái cây tươi ngon không chỉ tốt cho sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật mà còn giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Mọi người có xu hướng thích giảm cân, tuy nhiên trong một số trường hợp họ lại muốn cải thiện cân nặng để có thân hình cân đối và đẹp hơn. Hãy thử 5 loại đồ uống này khi bạn cần tăng cân.

Nước xoài – không chỉ ngon mà còn rất nhiều vitamin

Xoài chín là nguồn cung cấp năng lượng giúp tăng cân hiệu quả
Xoài chín là nguồn cung cấp năng lượng giúp tăng cân hiệu quả

Xoài, vua của các loại trái cây, vừa có mùi thơm ngon, vừa có vị ngọt rất đặc trưng. Trong xoài có chứa nhiều vitamin A, C và lượng calo đáng kể. Ước tính 1 quả xoài cung cấp cho cơ thể khoảng 100 calo. Do đó, nếu bạn muốn tăng cân nhanh chóng, hãy chọn xoài chín, ngọt. Bạn có thể ăn ngay sau khi lấy ra khỏi ngăn mát tủ lạnh Hoặc chế biến thành nước ép, sinh tố xoài giàu năng lượng.

Sinh tố bơ – Thơm ngon, béo ngậy

Một quả bơ có thể chứa tới 370 calo và khoáng chất
Một quả bơ có thể chứa tới 370 calo và khoáng chất

Bơ chứa hàm lượng axit béo không bão hòa đơn và protein cao nhất so với các loại trái cây khác. Với 1 quả bơ, bạn sẽ cho phép cơ thể hấp thụ khoảng 370 calo và cùng một lượng khoáng chất và vitamin thiết yếu khác. Và nếu bạn đang muốn tăng cân, một cốc sinh tố bơi hoặc bơ nghiền là một ý kiến ​​hay.

Sinh tố dừa – Không thể ngon

Cơm dừa có nhiều chất béo và calo
Cơm dừa có nhiều chất béo và calo

Dừa là một loại trái cây chứa nhiều chất béo và hàm lượng calo cao. Do đó, nó nằm trong danh sách những thực phẩm giúp bạn tăng cân hiệu quả nhất. Tuy nhiên, thành phần dẫn đến tăng cân không phải là nước mà chính là cơm dừa. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng cân, hãy dùng cả nước dừa và cơm dừa để làm sinh tố thơm ngon, béo ngậy.

Nước ép dưa hấu – ngon, ngọt và đẹp mắt

Một cốc nước ép dưa hấu tương đương với 18 gam đường
Một cốc nước ép dưa hấu tương đương với 18 gam đường

Dưa hấu có vị ngọt, nhiều nước và chứa nhiều vitamin tổng hợp như vitamin A, C, beta-carotene và lycopene – một góc của ung thư. Một cốc nước ép dưa hấu tương đương với 18 gam đường, vì vậy bạn rất dễ tăng cân với thức uống này.

Nước cam – Làm sống động cuộc sống trong ngọt ngào

Cam sẽ là trợ thủ đắc lực khiến bạn tăng cân
Cam sẽ là trợ thủ đắc lực khiến bạn tăng cân

Cam rất giàu vitamin C và glucose. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng cân thì đừng bao giờ quên loại quả này nhé. Tuy nhiên, không nên dùng nước cam, sinh tố cam khi bụng đói vì sẽ không tốt cho đường tiêu hóa của bạn.

Hãy thường xuyên sử dụng những thức uống này nếu bạn muốn cải thiện cân nặng mỗi ngày. Và nếu bạn biết những thức uống khác giúp giảm cân, đừng ngại chia sẻ với mọi người Easb.edu.vn trong phần bình luận bên dưới.

Easb.edu.vn

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời