Tai nghe chơi game Wangming WM8900L có ưu điểm nào nổi trội? Mua ở đâu?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Tai nghe chơi game Wangming WM8900L có ưu điểm nào nổi trội? Mua ở đâu? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Tai nghe chơi game Wangming WM8900L có ưu điểm nào nổi trội? Mua ở đâu? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Tai nghe chơi game Wangming WM8900L có ưu điểm nào nổi trội? Mua ở đâu? 2

Đã là một game thủ thì hành trang để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu bàn phím, chuột chơi game, tai nghe, bàn di chuột. Nếu bàn phím và chuột chơi game là hai phụ kiện không thể thiếu để game thủ thể hiện kỹ năng của mình thì bàn di chuột là phụ trợ thì tai nghe cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Trong các trò chơi đồng đội, tai nghe giúp cho việc giao tiếp giữa game thủ và người chơi khác trở nên trơn tru hơn, từ đó kiểm soát tình hình trận đấu tốt hơn. Và trong game offline, nó sẽ giúp chúng ta cảm nhận sâu sắc hơn cái hay của game từ giọng nói của NPC cho đến âm thanh bên ngoài. Tất cả đều mang đến những phút thăng hoa của người chơi và để trải nghiệm hết những âm thanh đó, chúng ta cần chọn cho mình một chiếc. tai nghe Phù hợp.

Đối với những người có đủ khả năng, hãy mua một tai nghe trò chơi Nó không khó, nó là đắt nhất và hiện đại nhất để lựa chọn. Nhưng đối với những game thủ là học sinh, sinh viên thì hầu bao không được lành tai nghe giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, không phải tai nghe giá rẻ nào cũng được mà còn phải đáp ứng các yếu tố như thiết kế thời trang, âm thanh trau chuốt và các tính năng bổ sung khác. Trong bài viết này, Vzone sẽ giới thiệu đến bạn chiếc tai nghe Wangming WM8900L, một sản phẩm khá chất lượng trong phân khúc giá rẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Thông số kỹ thuật tai nghe Wangming WM8900L

• Đường kính loa: 50mm.
  • Trở kháng loa: 16Ω.
  • Dải tần loa: 20-20kHz.
  • Độ nhạy của loa: 97db ± 3db.
  • Công suất: 20mW.
  • Trở kháng MIC: 2.2kΩ.
  • Độ nhạy MIC: -37db ± 2db.
  • Dải tần số MIC: 30-16kHz.
  • Dây dài 2,4m.

Những ưu điểm vượt trội của Wangming WM8900L

• Tai nghe chơi game Wangming WM8900L Thiết kế của nó khá hầm hố với sự trẻ trung, năng động và đầy cá tính. Đó chính là lý do mà thời gian qua sản phẩm này được rất nhiều game thủ lựa chọn, giá rẻ mà chất lượng thì ai mà không mong muốn. Đồng thời, tai nghe được thiết kế kiểu headband nên ôm sát tai người dùng. Chụp tai lớn không có âm thanh bên ngoài cho phép bạn thưởng thức âm thanh mà không lo làm phiền người khác.
  • Chụp tai được làm từ chất liệu cao su mềm, vừa giúp âm thanh không bị lọt ra ngoài vừa giúp tai không bị đau khi sử dụng lâu. Ngoài ra, micro của WM8900L khá cứng cáp và chắc chắn, có khả năng thu âm và lọc âm rất tốt.

tai nghe chơi game wangming wm8900l

• Bên ngoài chụp tai là thiết kế đèn led đơn sắc rất sáng và bắt mắt với logo WM. Đây là điểm nhấn thể hiện đẳng cấp và phong cách của người dùng.
  • Dây tai nghe to bằng thân bút chì, có lớp vải bên trong nên rất chắc chắn. Giắc cắm chuẩn 3.5mm dễ dàng kết nối với laptop, điện thoại, PC. Cổng kết nối USB để cấp nguồn 5V cho tai nghe phát sáng.
  • Âm thanh siêu lớn, âm bass chắc, treble rõ ràng và chân thực.

tai nghe chơi game wangming wm8900l

Mua tai nghe game Wangming WM8900L ở đâu?

Thành phần số 1 Được thành lập từ năm 2013, chuyên cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị tin học, điện gia dụng, máy công cụ cầm tay, thiết bị mạng đến gaming gear. Bạn có thể mua sắm tai nghe Wangming WM8900L chính hãng tại đây. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua sắm một số thiết bị như Máy thổi bụi, cáp chuyển đổi, bàn phím, ổ cứng máy tính… bạn cũng có thể mua sắm tại đây với mức giá vô cùng hợp lý kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên lạc

LinhKienS số 1