Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 dinh dưỡng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Đối với trẻ sơ sinh, sữa mẹ là nguồn dưỡng chất tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển. Tuy nhiên, trong trường hợp mẹ thiếu sữa, ít sữa hoặc khi mẹ bị ốm thì sữa công thức là nguồn dinh dưỡng bổ sung phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi thì sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 là sản phẩm bạn có thể tham khảo.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1

sữa bột vinamilk

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 là một trong những sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu Vinamilk dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm cung cấp nguồn dưỡng chất cân đối giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, đặc biệt là phát triển trí não. Dưới đây là các thành phần dinh dưỡng chính trong công thức này:

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 cung cấp nguồn dinh dưỡng dễ hấp thu, phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh. Sữa có tỷ lệ whey: casein (60:40) gần giống với đạm sữa mẹ giúp bé dễ hấp thu và tiêu hóa, chống táo bón. Ngoài ra, chất xơ hòa tan Inulin & Oligofructose (FOS) có trong sữa giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp nhuận tràng từ đó các chất dinh dưỡng được hấp thu tốt hơn.

– Vinamilk Optimum Gold No.1 hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho trẻ bằng cách cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết như vitamin A, C, E và selen, kẽm, …

– Sữa bột này được sản xuất với công thức bổ sung 20% ​​DHA từ tảo nguyên chất, kết hợp với Lutein giúp bé phát triển trí não vượt trội, tăng khả năng nhận thức và học hỏi. Ngoài ra, Lutein còn là chất chống oxy hóa, giúp phát triển võng mạc cho bé một đôi mắt sáng khỏe.

– Đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh của hệ xương của bé, sữa bột Vinamilk Optimum 1 cung cấp canxi và vitamin D với hàm lượng phù hợp để cơ thể bé dễ hấp thu. Nhờ đó, bé có thể phát triển chiều cao tốt với hệ xương chắc khỏe.

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 giá bao nhiêu?

sữa bột vinamilk

Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 giúp trẻ phát triển trí não tối ưu

Giá của sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 khá cao so với các sản phẩm sữa bột khác của Vinamilk, nhưng vẫn thấp hơn so với các dòng sữa bột ngoại cùng loại. Hiện, sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 hộp thiếc 400g có giá bán khoảng 169.500 đồng; Sữa bột Vinamilk Optimum Gold số 1 hộp thiếc 900g có giá bán khoảng 352.000 đồng. Vì vậy, nếu cho con sử dụng sản phẩm này, các gia đình sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mua sữa cho con đáng kể so với việc sử dụng sữa công thức ngoại.

Tôi có nên cho con uống sữa công thức Vinamilk Optimum Gold số 1 không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa công thức cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi thì Vinamilk Optimum Gold số 1 là một trong những lựa chọn tốt. Sản phẩm cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ để bé phát triển toàn diện, đặc biệt sản phẩm này tăng cường hàm lượng DHA để phát triển trí não tối ưu trong năm đầu đời. Ngoài ra, Vinamilk Optimum Gold số 1 còn có ưu điểm là giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập của đại bộ phận người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên, bạn cần cho bé uống thử sữa trước khi quyết định sử dụng lâu dài vì bé khác sữa ngoài không có nghĩa là bé cũng vậy. Có những bé hấp thu và tiêu hóa tốt, tăng cân đều đặn nhưng cũng có những bé bị táo bón khi uống sữa công thức này. Vì vậy, các mẹ nên căn cứ vào tình trạng cụ thể của con mình để đưa ra quyết định sử dụng sữa phù hợp nhất.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời