Sữa bột Vinamilk Dielac Star care giúp bé phát triển chiều cao tối ưu

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Vinamilk Dielac Star care giúp bé phát triển chiều cao tối ưu 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Vinamilk Dielac Star care giúp bé phát triển chiều cao tối ưu 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Vinamilk Dielac Star care giúp bé phát triển chiều cao tối ưu 2

Đối với bé trên 2 tuổi, sữa không còn là nguồn cung cấp dưỡng chất chính nhưng vẫn rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ của bé, đặc biệt là phát triển chiều cao. Nếu đang tìm một loại sữa bột cho con trong giai đoạn này, mẹ có thể tham khảo dòng sữa bột Vinamilk Dielac Star care.

Vinamilk Dielac Star Care Powder có tốt không?

sữa bột vinamilk

Sữa bột Vinamilk Dielac Star care

Sữa công thức Vinamilk Dielac Star care là dòng sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu Vinamilk dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Sản phẩm cung cấp nguồn dưỡng chất cân đối giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Trong đó, Canxi, Phốt pho, Magie, Kẽm, Vitamin K, D có trong sữa với tỷ lệ phù hợp giúp xây dựng và nuôi dưỡng hệ xương chắc khỏe giúp bé đạt chiều cao lý tưởng. Ngoài ra, sản phẩm này còn cung cấp Omega 3, Omega 6, DHA, ARA, Taurin và Choline, giúp hoàn thiện sự phát triển của não bộ và tế bào võng mạc của trẻ giúp bé có một đôi mắt khỏe mạnh và thông minh hơn.

Ngoài ra, để chống táo bón và rối loạn tiêu hóa cho bé, Dielac Star care đã cung cấp chất xơ hòa tan Inulin & FOS, củng cố hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp bé hấp thu tốt và phát triển toàn diện. tiêu hóa khỏe mạnh. Đường ruột khỏe mạnh và các vitamin cần thiết có trong sữa cũng góp phần tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho bé giúp bé cứng cáp hơn, ít ốm vặt khi thời tiết thay đổi.

Sữa bột Vinamilk Dielac Star care giá bao nhiêu?

Giá sữa công thức Vinamilk Dielac Star care khá bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người tiêu dùng trong nước. Hiện sản phẩm này được bán trên thị trường với giá khoảng 195.000đ / hộp 900g. Đây là một mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường sữa bột hiện nay. So với các loại sữa bột nhập khẩu cùng loại, Dielac Star care giúp các gia đình tiết kiệm khá nhiều tiền mua sữa cho con trong những năm tháng đầu đời.

Có nên cho bé dùng sữa bột Vinamilk Dielac Star care không?

Sữa Vinamilk Dielac Star Care Formula là sản phẩm dinh dưỡng tốt mà cha mẹ có thể lựa chọn cho trẻ trong độ tuổi từ 2 đến 6 tuổi. . Đặc biệt, sản phẩm này còn được nhiều người lựa chọn bởi giá cả phải chăng. Tuy nhiên, các mẹ nên cho bé dùng thử sữa trước khi quyết định sử dụng lâu dài vì chỉ khi dùng thử mới thực sự biết bé có hợp với sữa hay không? Nếu bé tiêu hóa và hấp thu tốt các chất dinh dưỡng từ sữa thì bạn nên cho bé tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam