Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4 dinh dưỡng cho bé trên 4 tuổi

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4 dinh dưỡng cho bé trên 4 tuổi

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4 dinh dưỡng cho bé trên 4 tuổi 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4 dinh dưỡng cho bé trên 4 tuổi 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4 dinh dưỡng cho bé trên 4 tuổi 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Với những bé trên 4 tuổi, sữa không còn là nguồn dinh dưỡng chính vì bé có chế độ ăn như người lớn. Tuy nhiên, bé ở độ tuổi này rất dễ bị thiếu chất vì đang trong thời kỳ phát triển mạnh. Vì vậy, việc bổ sung sữa bột vào khẩu phần ăn hàng ngày với hàm lượng phù hợp giúp bé nhận được đầy đủ dinh dưỡng cho quá trình phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa công thức cho con trong giai đoạn này thì Vinamilk Dielac Optimum step 4 là một trong những lựa chọn tốt.

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4 là sản phẩm của thương hiệu uy tín

sữa bột

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4

Sữa bột công thức Vinamilk Dielac Optimum step 4 là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi của Vinamilk – một trong những hãng sữa uy tín được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn. Đây là sản phẩm được sản xuất trong nước từ nguồn nguyên liệu sạch, sử dụng công nghệ hiện đại trên cơ sở nghiên cứu khẩu vị của trẻ em Việt Nam. Ngoài ra, do được sản xuất trong nước nên loại sữa bột này có giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người tiêu dùng trong nước.

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4 tăng cường sức đề kháng cho bé

Sữa bột Dielac Optimum Step 4 cung cấp Nucleotides giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn. Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ, đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng. Chất này có nhiệm vụ cung cấp khả năng miễn dịch chống lại các bệnh tật ở trẻ em. Nhờ đó, hệ miễn dịch của bé được tăng cường, giúp bé thoải mái học hỏi và khám phá thế giới xung quanh.

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4 cung cấp đạm dễ hấp thu

Trẻ nhỏ rất dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa. Hệ tiêu hóa của bé còn rất non nớt nên bé cần được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng dễ hấp thu. Sữa Bột Dielac Optimum Step 4 chứa đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin, đây là loại đạm dễ tiêu nhưng có giá trị dinh dưỡng cao giúp bé tăng trưởng đều đặn. Ngoài ra, hàm lượng cao axit amin Tryptophan trong sữa giúp bé ngủ ngon, tham gia dẫn truyền thần kinh và phát triển trí não.

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4 hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé

sữa bột

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4 giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thu

Sữa công thức Vinamilk Dielac Optimum step 4 cung cấp chất xơ hòa tan Fos và men vi sinh giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh. chắc khỏe, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, chống tiêu chảy cho bé. Đặc biệt, chất xơ hòa tan (FOS) giúp tăng cường miễn dịch và ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, nuôi dưỡng và làm giàu vi khuẩn có lợi giúp đường ruột hoạt động tốt hơn, tăng khả năng hấp thu. Bộ sưu tập tối ưu của trẻ em.

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4 giúp bé phát triển chiều cao và trí tuệ

Sữa bột Vinamilk Dielac Optimum step 4 cung cấp Canxi & Phốt pho (Ca: P), vitamin D và Magie với hàm lượng phù hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, cho hệ xương và răng chắc khỏe. Ngoài ra, DHA, ARA, Taurine và Choline trong sữa giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành và phát triển của tế bào não và võng mạc. Đặc biệt, DHA và ARA cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn thiện của hệ thần kinh.

Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển nhận thức, học hỏi cho bé. Một chế độ ăn uống đầy đủ choline thời thơ ấu đã được tìm thấy để giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer. Taurine giúp bé có đôi mắt sáng và khỏe. Động vật thiếu taurine có thể bị mù. Ở người, mắt đã bắt đầu bị tổn thương, nhưng việc bổ sung taurine đã trở lại bình thường.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời