Sữa bột Nan Gro 3 có tốt không?

Sữa bột Nan Gro 3 có tốt không?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Sữa bột Nan Gro 3 có tốt không? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Sữa bột Nan Gro 3 có tốt không? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Sữa bột Nan Gro 3 có tốt không? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột cho bé trong độ tuổi từ 1 đến 3 thì Nan Gro 3 là sản phẩm bạn có thể tham khảo.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa bột Nan Gro 3

sữa bột

Sữa bột Nan Gro 3

Sữa Bột Nan Gro 3 là sản phẩm của tập đoàn sản xuất sữa thương hiệu Nestle uy tín trên toàn thế giới. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng và trí tuệ của bé. Sữa chứa dưỡng chất Optipro3 cung cấp đạm chất lượng cao, dễ hấp thu phù hợp với cơ thể non nớt của bé. Ngoài ra, sản phẩm này bổ sung men vi sinh Bifidus BL là vi sinh có lợi giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa để bé hấp thu tốt, không bị táo bón.

Bên cạnh đó, men vi sinh Bifidus BL còn có tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. Đồng thời, sữa bột Nan Gro 3 cung cấp DHA, ARA là hỗn hợp các chất béo gồm Omega 3, Omega 6, DHA, ARA giúp trẻ phát triển trí não và thị lực tối ưu. Hàm lượng canxi và vitamin D trong sữa đúng tỷ lệ giúp bé có hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tốt.

Sữa Bột Nan Gro 3 có giúp bé tăng cân tốt không?

Cân nặng của trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Vậy câu hỏi “Sữa bột Nan Gro 3 có giúp bé tăng cân tốt không?” được nhiều người đặt trước khi lựa chọn. Sữa Bột Nan Gro 3 cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé, bao gồm cả phát triển thể chất. Sữa chứa đạm chất lượng cao, dễ hấp thu giúp bé dễ tiêu hóa và tăng cân tốt. Hầu hết các bé sử dụng sữa đều phát triển đúng chuẩn cân nặng và chiều cao theo tiêu chuẩn phát triển của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Tuy nhiên, tốc độ tăng cân của các bé khác nhau là không giống nhau, phụ thuộc vào cơ địa và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của bé. Vì vậy bố mẹ không nên so sánh con mình với các bé khác, nếu bé ăn ngoan, tiêu hóa tốt, phát triển đúng chuẩn (dù không bụ bẫm) thì bố mẹ có thể yên tâm.

Sữa bột Nan Gro 3 giá bao nhiêu?

Giá sữa bột Nan Gro 3 không quá cao so với mặt bằng chung nên được nhiều mẹ Việt lựa chọn. Hiện nay, sữa Nan Gro 3 hộp thiếc 900g được bán trên thị trường với giá khoảng 310.000 đồng. Chúng ta nên mua sữa ở những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời