SH 300i 2015 tiếp tục gây thất vọng

SH 300i 2015 tiếp tục gây thất vọng

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 SH 300i 2015 tiếp tục gây thất vọng 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2SH 300i 2015 tiếp tục gây thất vọng 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG SH 300i 2015 tiếp tục gây thất vọng 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – SH là dòng xe nổi tiếng của Honda, và là một trong số ít những mẫu xe Honda xuất khẩu sang Châu Âu làm hài lòng khách hàng tại đây. Tại Việt Nam, chủ yếu là xe máy SH do Honda Việt Nam sản xuất, các mẫu xe SH chính hãng từ Nhật Bản thường có giá rất cao, cao hơn nhiều so với xe cùng loại do Honda Việt Nam sản xuất. Tuy nhiên, SH nhập khẩu từ Nhật Bản luôn mang đến cho người dùng sự thoải mái và hài lòng hơn cả.

Từ ngày 5 đến 8/3/2014, hãng xe Honda đã mang đến triển lãm và giới thiệu dòng xe mới SH 300 i tại Ý nhằm thổi luồng gió mới cho thị trường này trong việc thúc đẩy doanh số. Xe Honda SH. Hứa hẹn những thay đổi đáng kể ở dòng SH vốn chỉ dừng lại ở dung tích xi lanh 175cc như trước đây.

Thiết kế dường như không thay đổi so với dòng trước

Thiết kế dường như không thay đổi so với dòng trước

Nhìn chung, không có sự thay đổi rõ ràng giữa SH 300i 2015 và dòng SH đời cuối. Vẫn là kiểu dáng, và kích thước hầu như không thay đổi. Điều đó cho thấy hãng không muốn thay đổi kết cấu cũ, trong khi các hãng xe khác trên thị trường liên tục cải cách kiểu dáng để phù hợp và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Phiên bản SH 300i 2015 vẫn giữ nguyên la-zăng 16 inch và động cơ 279 cc với công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI. Mặc dù đã có một số thay đổi về động cơ để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro4, nhưng mọi người không nhận thấy sự thay đổi quá nhiều so với các dòng xe trước.

Vẫn sử dụng công nghệ phun xăng điện tử PGM

Vẫn sử dụng công nghệ phun xăng điện tử PGM

Khung sườn của SH 300i 2015 cũng được tinh chỉnh để tăng hiệu quả và giảm 1 kg trọng lượng so với đời trước, góp phần tăng sự nhanh nhẹn và nhẹ nhàng khi đi xe. Cấu trúc mới của hệ thống treo giúp tăng khả năng vận hành. Hệ thống chống bó cứng phanh là trang bị tiêu chuẩn. Cốp đựng được một mũ bảo hiểm cả đầu. Chiều cao yên xe cách mặt đất 805 mm. Với chiều cao này, cũng như các dòng xe đời cũ, người lái phải có chiều cao tối đa là 1m75 mới có thể thoải mái gác chân xuống đất khi ngồi trên yên.

Yên xe quá cao so với chiều cao trung bình của người Việt Nam

Yên xe quá cao so với chiều cao trung bình của người Việt Nam

Ngoại hình có một chút thay đổi, đặc biệt là với đèn pha LED. Công nghệ nổi bật là giải pháp Smart Key – chìa khóa thông minh, được Honda giới thiệu lần đầu tiên trên Forza 250X vào năm 2007, cho phép khởi động xe mà không cần cắm chìa vào ổ.

Ổ khóa thông minh mới của SH 300i 2015

Ổ khóa thông minh mới của SH 300i 2015

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN

Trả lời