Những loại sữa bột Pháp tốt nhất cho trẻ

Những loại sữa bột Pháp tốt nhất cho trẻ

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những loại sữa bột Pháp tốt nhất cho trẻ 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những loại sữa bột Pháp tốt nhất cho trẻ 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những loại sữa bột Pháp tốt nhất cho trẻ 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thị trường sữa bột trẻ em được chia thành 2 con đường: sữa bột trong nước và sữa bột ngoài. Trong số các loại sữa bột của nước ngoài, sữa bột của Pháp được nhiều mẹ Việt tin dùng cho con. Dưới đây là những loại sữa công thức của Pháp được đánh giá cao về chất lượng mà mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con mình:

Sữa bột Physiolac

sữa bột

Sữa bột Physiolac

Sữa bột Physiolac gồm nhiều dòng sản phẩm dành cho bé ở các độ tuổi khác nhau để mẹ lựa chọn cho con yêu của mình sản phẩm phù hợp. Sản phẩm này có tỉ lệ Casein / Whey Protein là 45:55 gần giống với sữa mẹ (40:60) giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt, không bị táo bón. Ngoài ra, hệ Fibrea + là hệ chất xơ hòa tan bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) trong sữa với tỷ lệ 90/10 tương đương trong sữa mẹ, giúp phát triển các vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Phát triển giúp bé hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa tốt hơn.

Đặc biệt, 70% đường trong sữa bột Physiolac là đường lactose tạo vị ngọt tự nhiên, không gây hại cho men răng và giúp bé không bị đầy bụng khi uống sữa. Hầu hết các bà mẹ cho con uống sữa công thức Physiolac đều phản hồi rằng tuy bé không tăng cân quá nhiều nhưng bé tiêu hóa tốt, khỏe mạnh và cứng cáp.

Sữa bột Celia

sữa bột

Sữa bột Celia

Sữa bột Celia là sản phẩm được sản xuất tại Pháp trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu sạch được chọn lọc kỹ càng. Sản phẩm này có chứa Nucleotides là thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa phản ứng miễn dịch khi bé được tiêm vắc xin giúp bé có sức đề kháng tốt hơn. Ngoài ra, Celia cung cấp Bifidus tạo môi trường axit trong ruột giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn không lành mạnh hoặc vi khuẩn gây bệnh vì hầu hết các vi khuẩn có hại đều thích sống trong môi trường hoặc môi trường axit thấp. kiềm.

Sữa bột Celia cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cân đối để trẻ phát triển tối ưu trong những năm tháng đầu đời. Đạm trong sữa công thức này là đạm dễ tiêu nên bé dễ hấp thu và tăng cân đều đặn. Hơn nữa, Celia còn chứa nhiều đường lactose, tạo vị ngọt tự nhiên như sữa mẹ, giúp bé dễ ăn và kích thích tiêu hóa.

Sữa bột Gallia

sữa bột

Sữa bột Gallia

Sữa bột công thức Gallia là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ được nhiều bà mẹ yêu thích bởi vị ngọt nhẹ, thanh mát, kích thích vị giác và giúp bé ăn ngon miệng. Trong 100g sữa bột Gallia bao gồm: Năng lượng 498kcal, Carbohydrate: 60,6 g, chất béo: 23,7 g, Protein: 10,6 g. Sản phẩm này cung cấp 16 loại vitamin và khoáng chất khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu phát triển của bé. Chất béo trong sữa bột Gallia là chất béo có nguồn gốc thực vật nên bé dễ hấp thu và tiêu hóa.

Ngoài ra, Gallia cung cấp hàm lượng sắt lớn hơn nhiều so với sữa bò, giúp bé tránh được nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt. Đồng thời, hàm lượng canxi và vitamin D phù hợp trong sữa giúp bé hấp thu tốt và có hệ xương răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Trả lời