Những loại hoa nên chọn làm quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Những loại hoa nên chọn làm quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những loại hoa nên chọn làm quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những loại hoa nên chọn làm quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những loại hoa nên chọn làm quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 2

Mọi người thường mua hoa tặng những người thân yêu vào những dịp quan trọng, đặc biệt là ngày 8/3. Vậy bạn đã biết tại sao nên tặng hoa vào ngày Quốc tế Phụ nữ chưa? Học ngay những mẹo sau cùng Vzone nhé!

Đầu tiên Tại sao nên tặng hoa 8/3 trong ngày Quốc tế Phụ nữ?

Lễ kỷ niệm được tổ chức vào Ngày Quốc tế Phụ nữ đầu tiên, theo The History Channel Ngày 19 tháng 3 năm 1911 khắp châu Âu. Thời gian sau đó khi hoàn thành Chiến tranh thế giới thứ hai ở ÝNgười dân nơi đây có loài hoa nổi tiếng riêng để tượng trưng cho ngày này. Đến nay, nhiều nước trên thế giới trồng hoa ngày 8/3 để bày tỏ tình cảm, sự trân trọng đối với phụ nữ.

Lý do bạn nên tặng hoa 8/3 trong ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngoài ra, một nghiên cứu của Đại học Rutgers đã chỉ ra rằng những người nhận được một món quà là hoa ngay lập tức thể hiện cảm xúc tích cực. Điều này chứng tỏ rằng tặng hoa là một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất tạo dấu ấn trong một ngày đặc biệt.

2 Hoa nên chọn làm quà tặng trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ai cũng biết tặng hoa là thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương nhưng không phải ai cũng biết loại hoa nào, số lượng và ý nghĩa của từng loài hoa. Dưới đây là một số loài hoa có tầm quan trọng đặc biệt, có thể coi là quà tặng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hoa hồng

Hoa hồng được coi là đẹp nhất trong các loài hoa vì nó được đính trên tấtTôi yêu và vẻ đẹp người phụ nữ được gọi là Nữ hoàng của các loài hoa.

Hoa hồng

Tuy nhiên, mỗi màu của hoa hồng lại có một ý nghĩa riêng, đó là:

  • bông hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu nồng nàn, mãnh liệt và nồng nàn.
  • Hoa hồng phớt đại diện cho một tình yêu nhẹ nhàng, chớm nở hoặc một biểu hiện của tình cảm, sự dịu dàng hoặc lòng biết ơn.
  • Hoa hồng trắng đại diện cho một tình yêu hoàn mỹ, hạnh phúc.
  • Hoa hồng vàng Gửi một thông điệp cho sự kiêu ngạo, rực rỡ.
  • Hoa hồng tím đại diện cho tình yêu khi chúng ta gặp nhau lần đầu.

mimosa

Mimosa là một trong những loài hoa biểu tượng gắn liền với ngày quốc tế phụ nữ (đặc biệt là ở Ý). Với màu vàng rực rỡ và tán hoa rộng, đang nở rộ Năng lượng và sức sống.

mimosa

Hoa tulip

Hoa tulip có xuất xứ từ phương đông và được trồng phổ biến ở nhiều vùng khác nhau trên thế giới. Bông hoa đơn giản này là tất cả về một tình yêu hoàn hảolà sự bày tỏ chân thành dành cho người mình yêu.

Hoa tulip

Hoa lapis

Hoa lưu ly có nhiều tên gọi khác nhau như hoa chung thủy, hoa chôm chôm tím,… tượng trưng cho một tình yêu đích thực tình yêu hoài cổ.

Hoa có màu xanh, trắng, tím hoặc vàng nhưng phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất trong ngày 8/3 là màu xanh tím.

Hoa lapis

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loài hoa kiêu sa, tỏa hương cả căn phòng. Đại diện cho xinh đẹp và “Hào quang cuộc sống”, Hoa đồng tiền là món quà lý tưởng trong ngày Quốc tế Phụ nữ.

Hoa đồng tiền

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương luôn Hướng về mặt trời thường phải là biểu tượng của trái tim Trung thành, trung thành sâu sắc và một tình yêu vĩnh cửu luôn tỏa sáng như mặt trời. Món quà của hướng dương cũng cho thấy Niềm tin và hy vọng Đang yêu.

Hoa hướng dương

hoa cà

Màu tím hoa cà tượng trưng cho những cảm xúc đầu đời của tình yêu. Loài hoa này được coi là biểu tượng của cảm xúc thú vị, choáng ngợp của Mối tình đầu ngây ngô, nhút nhát.

hoa cà

Xem thêm:

  • Địa điểm vui chơi cho các cặp đôi ngày 8/3 tại Sài Gòn và Hà Nội
  • Những tiêu chí bạn nên biết khi mượn smartphone ngày 8/3 để tỏ tình!
  • Quy tắc vàng chiếm được trái tim phái đẹp khi tặng quà ngày 8/3

Trên đây là thông tin về những loại hoa nên chọn làm quà tặng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mà Vzone có thể chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới.

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời