Những chiếc xe tay ga đang khuấy động thị trường 2015

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Những chiếc xe tay ga đang khuấy động thị trường 2015 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Những chiếc xe tay ga đang khuấy động thị trường 2015 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Những chiếc xe tay ga đang khuấy động thị trường 2015 2

Vzone – Bắt đầu một năm mới, các hãng xe máy liên tục tung ra các phiên bản xe mới, thị trường xe máy bắt đầu sôi động trở lại sau kỳ nghỉ Tết.

Đi gần hết quý I / 2015, hầu hết các hãng xe trên thị trường đều tung ra các mẫu xe mới nhằm thu hút nhiều khách hàng đến với “gian hàng” của mình.

Hãy cũng Vzone điểm lại những chiếc xe tay ga mới xuất hiện từ đầu năm 2015 đến nay

1. Honda Air Blade bản đen nhám 2015

Air Blade 2015 phiên bản đen nhám ấn tượng

Được mệnh danh là “sát thủ bóng đêm”, màu đen tuyền với điểm nhấn là logo màu đỏ của dòng Air Blade 2015 mang đến cho người đi một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Khi nhìn xe trên đường, không ai không ngoái nhìn chiếc Air Blade 2015 phiên bản đặc biệt này

Về động cơ, dường như không có sự thay đổi nào khi sử dụng động cơ xăng PGM-FI, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, dung tích 124,92cc sản sinh công suất tối đa 8,45. kw tại 8.500 vòng / phút, mô-men xoắn cực đại 11,6 Nm tại 5.000 vòng / phút.

Xe được bán trên thị trường với giá 38.800.000 VNĐ cho phiên bản thường và gần 40.000.000 VNĐ với phiên bản cao cấp.

Tham khảo Air Blade 2015 khác các phiên bản cũ như thế nào

2. Honda SH Mode 2015

SH Mode vẫn chưa kết thúc

SH Mode vẫn chưa hết “hot” kể từ khi ra đời

Là dòng xe cao cấp, dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích sự sang trọng, tiện dụng và độc đáo, SH Mode đúng như tên gọi của nó với thiết kế phần vỏ được kết nối khéo léo, không sử dụng ốc vít bên ngoài như các dòng xe khác, tạo cảm giác đồng bộ trên toàn xe. Logo SH Mode được viền theo hình elip dựng đứng, đặt nổi bật và trang nhã trên mặt nạ trước, tạo ấn tượng khá độc đáo.

Vành xe 10 chấu hình ngôi sao với kích thước lớn 16 inch bánh trước giúp xe vận hành êm ái ngay cả trên mặt đường gồ ghề, bánh sau 14 inch mang đến dáng xe thon gọn mà vẫn giữ được khối lượng. Ngăn chứa lớn

SH Mode đang được niêm yết với mức giá 49.990.000 đồng cho phiên bản thường và 50.499.000 đồng cho phiên bản thời trang. Tuy nhiên, do dòng xe này khá “hot” nên hầu hết người tiêu dùng đều mua xe với giá đắt hơn giá niêm yết từ 3 – 5 triệu đồng.

3. Piaggio Liberty 2015

Go Pro HERO 3 gắn trên Liberty 2015 cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc khi đang di chuyển

Go Pro HERO 3 gắn trên Liberty 2015 cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc khi di chuyển

Phiên bản Liberty 2015 mới ra mắt ngày 22/03/2015 được trang bị hệ thống camera hành trình Go Pro HERO 3, giúp người điều khiển có thể ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng cùng xe trên đường. .

Trang trí họa tiết cờ Ý trên tạp dề trước cũng như hai bên thân áo. Dòng chữ Ý được khâu trên yên xe với ba màu trắng xanh riêng biệt, logo Go Pro cũng được dán trên xe để phân biệt với Liberty bình thường.

Go Pro được trang bị khi mua xe là HERO 3 với khả năng chụp ảnh 5MP cũng như quay video Full-HD. Người dùng có thể gắn camera lên đầu xe hoặc trên mũ bảo hiểm thông qua các miếng dán.

Được biết Piaggio Liberty 2015 sẽ ra mắt với mức giá 58.500.000 VNĐ, tuy nhiên thực tế thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể mua được với mức giá này nên bạn cần chuẩn bị khoảng 62 – 65 triệu để mua xe.

4. Yamaha Nouvo 2015

Nouvo ngày càng tiện lợi và thân thiện với nhiều người dùng

Nouvo Fi 2015 vẫn sử dụng động cơ xi-lanh đơn, dung tích 124cc, 4 thì cách nhiệt DiASil, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch. Xe có công suất 10,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,5 Nm, hộp số truyền động bằng dây đai.

Về thiết kế, Nouvo thế hệ thứ 6 này vẫn không thay đổi quá nhiều so với các đời Nouvo cũ, tuy nhiên khe hút gió có vẻ giảm đi khá nhiều, Nouvo được đánh giá là khá thân thiện. hơn cho nhiều đối tượng người dùng, cũng như tạo sự thuận tiện cho các tay đua chứ không chỉ tập trung vào bộ râu khỏe khoắn với kiểu dáng thể thao truyền thống.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN