Nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Aqua giá rẻ từ nước nào?

Nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Aqua giá rẻ từ nước nào?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Aqua giá rẻ từ nước nào? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Aqua giá rẻ từ nước nào? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Aqua giá rẻ từ nước nào? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Một trong những thương hiệu điều hòa giá rẻ trên thị trường Việt Nam tuy được rất ít người biết đến nhưng vẫn đang phát triển không ngừng. Máy lạnh Aqua.

Có lẽ Aqua là một thương hiệu không còn quá xa lạ bởi nó đã gắn liền với rất nhiều thiết bị gia dụng trên thị trường Việt Nam như tủ lạnh, máy giặt, … và điều hòa Aqua là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo mà thương hiệu này đang phát triển. .

nước điều hòa
Xuất xứ máy lạnh Aqua của nước nào?

Tuy nhiên, có một vấn đề mà nhiều người thường nhầm lẫn đó là thương hiệu Aqua là sản phẩm của nước nào, xuất xứ, sản xuất ở đâu?

Tìm hiểu về lịch sử, AQUA là thương hiệu của nhà sản xuất điện lạnh nổi tiếng Sanyo (nay là công ty con của Panasonic) của Nhật Bản. Năm 2012, thương hiệu AQUA đã được mua lại bởi Tập đoàn Haier Group của Trung Quốc.

Năm 1996, AQUA chính thức gia nhập thị trường Việt Nam bằng việc đặt nhà máy đầu tiên tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, chuyên sản xuất: máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh và các sản phẩm gia dụng khác. với số lượng hơn 1.000 nhân viên.

Hơn 20 năm qua, với phương châm “Công nghệ Nhật Bản, người Việt Nam vì người Việt Nam”, AQUA đã tạo nên những dấu mốc đáng nhớ như:

Năm 1997, xuất xưởng những sản phẩm máy giặt đầu tiên.

Năm 1998, cho ra đời chiếc tủ lạnh đầu tiên.

Năm 2004 cho ra đời dòng sản phẩm máy điều hòa không khí.

nước điều hòa
Aqua Dawn có hàng loạt công nghệ mới và hiện đại nhất trên thị trường.

Như vậy, chiếc máy lạnh Aqua đầu tiên ra đời vào năm 2004, được sản xuất tại nhà máy đặt tại Việt Nam. Ngoài Việt Nam, Aqua còn có các nhà máy sản xuất điều hòa đặt tại Thái Lan, và hầu hết các điều hòa Aqua mới nhất được phân phối trên thị trường Việt Nam năm 2019 đều được sản xuất tại Thái Lan.

Do đó, thương hiệu Aqua hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Haier-Trung Quốc nhưng có nhà máy sản xuất tại Việt Nam và Thái Lan nên xuất xứ của dòng điều hòa này khá đa dạng.

>>> XEM THÊM Máy lạnh Aqua có tốt không?

Trả lời