Nghe sao Việt mách nước cách giữ gìn sức khỏe

Nghe sao Việt mách nước cách giữ gìn sức khỏe

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nghe sao Việt mách nước cách giữ gìn sức khỏe 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nghe sao Việt mách nước cách giữ gìn sức khỏe 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nghe sao Việt mách nước cách giữ gìn sức khỏe 2

Người ta vẫn thường bắt gặp những ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt luôn tràn đầy năng lượng và sức sống mỗi khi bước lên sân khấu hát và nhảy. Thực tế, cường độ lao động của các sao Việt rất cao, và việc họ giữ được sức khỏe tốt như vậy cũng có bí quyết riêng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tường Vy

chế độ ăn Tường Vy Nó cũng đáng được các bạn gái làm theo để đảm bảo sức khỏe và vóc dáng đẹp. Vy có làn da rất đẹp. Bí quyết của Vy là luôn giữ cho cơ thể luôn dồi dào nước. Uống nhiều nước là cách làm đẹp da đơn giản nhất. Thường ngày Vy uống tới 2 lít nước. Và để đảm bảo điều này, Vy sẽ treo bên mình một chai nước mỗi khi đoàn phim đưa cô đi.

Không chỉ cung cấp đủ nước mà Vy còn hiểu không được bỏ bữa vì điều này có thể gây hại cho dạ dày. Đôi khi quá bận rộn với những cảnh quay trong ngày, Vy vẫn có thể “tiếp lửa” cho một ly mì đảm bảo dinh dưỡng trong thời gian rất ngắn.

Tường Vy có làn da đẹp vì uống nhiều nước
Tường Vy có làn da đẹp vì uống nhiều nước

Noo Phước Thịnh

Xuất hiện Noo Phước Thịnh Mọi người thấy anh có vẻ ốm. Dù lịch tập luyện dày đặc cả ngày nhưng anh ấy hát và nhảy rất tốt mỗi khi lên sân khấu. Và để có thể làm được điều này, Noo đã có một chế độ ăn uống vô cùng khoa học và nghiêm ngặt.

Mỗi ngày, Noo cố gắng ăn uống để đảm bảo đủ 4 chất bột, đạm, vitamin, chất béo và khoáng chất. Thể lực là tố chất chính giúp anh dù tập luyện nhiều nhưng vẫn không đảm bảo giảm cân. Và có một cách đặc biệt để Noo đảm bảo lượng vitamin béo cho mình là thêm một thìa dầu nhỏ vào nồi kho để giúp giải quyết vấn đề dinh dưỡng. Noo Phước Thịnh tâm sự nếu đảm bảo được 4 loại dưỡng chất chính như vậy thì anh sẽ không lo về vấn đề sức khỏe và sẽ chỉ vô tư hát.

Noo Phước Thịnh luôn cung cấp đủ 4 chất dinh dưỡng cho cơ thể
Noo Phước Thịnh luôn cung cấp đủ 4 chất dinh dưỡng cho cơ thể

Hồ Vĩnh Khoa

Khoa là một vận động viên thể hình, nhưng ít ai biết anh cũng ăn chay trường. Tuy nhiên, cách ăn của Khoa là ăn mặn và ăn chay. Mặc dù là người ăn chay trường nhưng Khoa luôn phải đảm bảo lượng đạm nhất định trong mỗi bữa ăn của mình. Việc bổ sung protein cho Khoa bao gồm uống sữa đậu nành sau khi ăn chay và ăn nhiều rau củ với đồ ăn mặn mỗi ngày. Đặc biệt, lượng protein cần bổ sung dinh dưỡng vào buổi sáng là lớn nhất, vì buổi tối hôm trước phải tiêu hao rất nhiều năng lượng cho việc biểu diễn hay tập luyện.

Ngoài ra, Khoa còn là một thần tượng của món Thái. Dù vậy, anh cũng không dám dùng nhiều để tránh gây hại cho dạ dày từ các loại gia vị có trong các món ăn Thái.

Hồ Vĩnh Khoa ăn chay trường
Hồ Vĩnh Khoa ăn chay trường

Tức là dù phải cố gắng giữ gìn sức khỏe thì tại sao chúng ta lại không? Cố gắng bổ sung đủ dinh dưỡng với chế độ ăn uống lành mạnh để bạn trở nên khỏe đẹp.

Easb.edu.vn

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời