Nên mua micro karaoke nào để phù hợp bộ dàn của gia đình?

Nên mua micro karaoke nào để phù hợp bộ dàn của gia đình? 1

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nên mua micro karaoke nào để phù hợp bộ dàn của gia đình? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nên mua micro karaoke nào để phù hợp bộ dàn của gia đình? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nên mua micro karaoke nào để phù hợp bộ dàn của gia đình? 3

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chọn micro karaoke theo điều kiện kinh tế

Kinh tế là điều kiện, là mối quan tâm hàng đầu, không ai lại không muốn có những sản phẩm hàng hiệu, không chỉ dàn karaoke xịn mà còn có hàng trăm nghìn mặt hàng khác để mua sắm. An micro karaoke gia đình phù hợp có nghĩa là một khoản đầu tư hạn chế cho toàn bộ bộ âm thanh bạn định mua. Ví dụ: Bạn định mua một bộ dàn karaoke cho vợ tập hát, khi kinh phí xấp xỉ 20 triệu đồng. Bạn sẽ sử dụng bao nhiêu tiền cho cặp micro? Giá micro có từng ngưỡng từ 1 triệu đồng / cặp (có dây) hoặc

10,5 triệu bộ (mic không dây). Bạn không thể chọn những chiếc micro giá bình dân chiếm 20% -50% cả bộ vì ngoài mic ra, bạn còn có nói, amply, đầu tiên, chưa Sub. Đây là những thiết bị có giá đến 90% giá trị, tức là bạn sẽ bị cắt 10% số tiền trên tổng số tiền bạn có cho chiếc micro.

Với 2 triệu đồng bạn sẽ có cơ hội lựa chọn một cặp micro có dòng hát cực hay và cực chất. Nếu bạn cố gắng lấy bộ micro không dây Ở tầm giá đó, đồng nghĩa với việc bạn phải đánh liều, hên xui, bởi giá trị của một chiếc micro không dây chất lượng tốt có giá dao động trong khoảng 2,8 – 3,2 triệu.

Bạn chấp nhận mua những chiếc micro karaoke có giá lên đến 3 triệu đồng nghĩa với việc các thiết bị khác sẽ phải giảm đi, bạn có chắc rằng khi có một chiếc micro mạnh mẽ, không bị cản âm bạn có thể hát hay hơn khi loa, amply hay đầu hát của bạn phải chuyển sang dòng sản phẩm kém chất lượng. Trên đây là một ví dụ để bạn cân đối ngân sách của mình. Mọi tính toán, hoặc nhờ nhà cung cấp uy tín, tay nghề cao. đơn giản sẽ giúp bạn tìm được bộ micro phù hợp. Dân gian có câu “xấu còn hơn tốt”

Bạn đang muốn mua thêm, hoặc thay thế cặp micro bị hỏng, lỗi thời. Bạn căn cứ vào các trường hợp sau để quyết định mua một cặp micro hợp lý, khi các thiết bị karaoke có sẵn. Tuy nhiên, bạn có thể tùy biến theo khả năng kinh tế của mình để có thể chọn cho mình một cặp micro karaoke hay, phù hợp. Theo kinh nghiệm của chúng tôi: micro đắt tiền nhưng chưa chắc đã phù hợp với bộ dàn karaoke. gia đình bạn, bởi vì; Những chiếc micro thương hiệu giá cao nhưng tính năng công nghệ hiện đại, sẽ có giá thành sản xuất lớn, hoặc không được khấu hao! Bạn bỏ tiền ra để mua công nghệ? Thiết bị đủ, hoặc máy trộn máy trộn, không xử lý hiệu quả, dẫn đến chức năng dư thừa, lãng phí.

Tiêu chuẩn chọn micro cho cấu hình bộ dàn karaoke là gì?

Như trên chúng tôi cũng đã đề cập rằng giá trị tổng thể của dàn âm thanh karaoke được tính theo tỷ lệ 10% cho vi mô. Tuy nhiên, định mức nhân rộng giới hạn ở mức 100 triệu. Từ hơn 100 triệu trở lên bạn vẫn sử dụng được chiếc micro tầm giá 10 triệu là đã rất ổn rồi. Trừ một số trường hợp đặc biệt, chủ nhân cảm thấy cần thiết phải đầu tư một bộ micro không dây cao cấp Shure đến 20 triệu đồng cho bộ 250 triệu đồng. Dựa vào khả năng đầu tư, bạn chỉ cần quan tâm sản phẩm micro karaoke nào có mức giá trong tỷ lệ trên. Điều này buộc nhân viên bán hàng phải tư vấn những sản phẩm micro chất lượng, phù hợp với cấu tạo của giàn mà bạn hướng đến.

Làm thế nào để chọn một micro karaoke gia đình?

Diện tích nhà hát 15 – 20 m2

Rạp có liên quan đến việc chọn Micro hay không? Không gian và diện tích cũng ảnh hưởng đến chất lượng của micro nói riêng, của dàn karaoke nói chung. Vì vậy đối với phòng hát có diện tích nhỏ dưới 20m2 thì bạn nên sử dụng loại micro có dây có độ nhạy vừa phải (tức là dòng micro có độ chuẩn cao hơn thì giá có thể nhỉnh hơn tỷ lệ lên đến 12%) để dễ điều chỉnh hơn cho hiện tượng hú, hú Mic.

Diện tích nhà hát 20 – 30 m2

Khu vực này được cho là một rạp hát tiêu chuẩn chung cho gia đình và doanh nghiệp. Khoảng trống này rất thuận tiện cho việc ghép nối thiết bị, dễ dàng căn chỉnh, set-up chất lượng âm thanh của mic tốt. Không gian mở cần cho hệ thống âm thanh nhỏ hơn công suất của rạp kín, có khả năng cách âm tốt. Vì vậy, để phù hợp với sự đầu tư về nội thất, thiết bị của bộ dàn âm thanh sẽ có cấu hình khủng hơn với âm trầm, hoặc điện công suất lớn. Đặc biệt hơn có thể trang bị từ 2 đến 3 đôi loa karaoke chuyên nghiệp, so với 1 cặp loa thông thường trong không gian mở. Sở dĩ phòng cách âm tốt sẽ được sử dụng loại dày, phẳng và phủ đều vì áp suất không bị phân tán. Với những không gian thoáng, có lẽ bạn chỉ nên mở vừa phải để không ảnh hưởng đến hàng xóm, người già, .. con cái học hành….

Từ những phân tích trên, cặp micro karaoke bạn sẽ phải lựa chọn phù hợp theo cách trên, với những dòng micro chất lượng cao, đặc biệt là mic không dây có chức năng tự dò sạch và có thể thay đổi độ nhạy. là mặt hàng bạn nên quan tâm.

Hi vọng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn mua được máy micro karaoke gia đình phù hợp nhất. Chúc may mắn!

Trả lời