Nên mua đèn sưởi nhà tắm âm trần hay treo tường ?

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nên mua đèn sưởi nhà tắm âm trần hay treo tường ? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nên mua đèn sưởi nhà tắm âm trần hay treo tường ? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nên mua đèn sưởi nhà tắm âm trần hay treo tường ? 2

Đèn sưởi nhà tắm trong vài năm trở lại đây được rất nhiều người quan tâm. Vào những ngày lạnh giá, việc vào nhà tắm phải vô cùng khó khăn. Nhưng với đèn sưởi nhà tắm, bạn thực sự có thể thư giãn hơn cả thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, thị trường ngày càng có nhiều dòng đèn sưởi nhà tắm cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn.

Trên thị trường, đèn sưởi nhà tắm âm trần hoặc treo tường là hai loại đèn sưởi được sử dụng phổ biến hiện nay và được nhiều gia đình sử dụng. Vậy trong hai loại đèn sưởi gia đình nên chọn loại nào? Hãy cùng tìm hiểu!

So sánh thiết kế đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng treo tường giúp phòng tắm hiện đại hơn

Cả đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường đều có thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Tuy nhiên, với đèn sưởi nhà tắm âm trần sẽ giúp tiết kiệm diện tích phòng tắm của bạn hơn. Nhược điểm là khó cài đặt.

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm âm trần còn hạn chế tiếp xúc với nước so với đèn treo tường.

So sánh tính năng an toàn và tiết kiệm của đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng tiết kiệm diện tích cho phòng tắm nhà bạn

Cả đèn sưởi nhà tắm treo trần và treo tường đều có ưu điểm chung là giúp sưởi ấm tức thì và có thể dùng thay thế bóng đèn trong phòng tắm.

Ngoài ra, cả hai loại đều được thiết kế có điều khiển từ xa rất tiện lợi khi sử dụng và việc sử dụng bóng hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến làn da của người dùng.

Tuy nhiên, đèn sưởi nhà tắm âm trần có một số ưu điểm vượt trội là an toàn hơn với thiết kế hầu hết các bộ phận đều nằm âm trần, đèn sưởi nhà tắm âm trần không lộ dây điện, linh kiện. bộ phận có điện ra bên ngoài. Do đó, ngay cả khi bị nước bắn vào trong khi người dùng tắm cũng hầu như không ảnh hưởng và tạo sự an toàn cho người sử dụng.

Có hiệu suất sưởi ấm tốt hơn với góc chiếu vuông góc của tia hồng ngoại vào bồn tắm nên nhiệt lượng thu được là lớn nhất.

So sánh đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường

Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội hơn đèn sưởi nhà tắm âm tường nhưng lại có giá cao hơn đèn sưởi nhà tắm treo tường nên chi phí lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm tường cũng cao hơn, do việc lắp đặt phức tạp hơn.

Hiện nay, đèn sưởi nhà tắm âm trần có giá dao động từ 750.000 – 2.400.000 đồng.

Trong khi đèn sưởi nhà tắm treo tường có giá dao động từ 420.000 – 1.500.000 đồng.

Cả hai loại đèn sưởi này đều có những mức giá khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm bình thường hay cao cấp và tùy từng cửa hàng mà sẽ có mức giá chênh lệch vì vậy để tìm mua được sản phẩm đèn sưởi nhà tắm giá rẻ, tốt trên thị trường bạn cần tìm hiểu kỹ Trước khi mua.

Hoặc bạn có thể sử dụng công cụ so sánh giá của Vzone.vn để tìm được những cửa hàng bán sản phẩm giá rẻ, chất lượng trên thị trường.

Nên mua đèn sưởi nhà tắm âm trần hay treo tường?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần hay treo tường đều là những thiết bị sưởi ấm rất tốt cho phòng tắm của gia đình bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một sản phẩm cao cấp, tiện dụng và có nhiều tính năng vượt trội thì nên chọn đèn sưởi nhà tắm âm trần. Nếu bạn chỉ cần một thiết bị sưởi ấm chất lượng, an toàn nhưng giá thành rẻ hơn thì nên chọn đèn sưởi nhà tắm treo tường. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm treo tường cũng khá dễ lắp đặt, bạn cũng có thể tự mình lắp đặt để tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho gia đình.