Nên chọn mua điều hòa Daikin của Thái Lan hay Việt Nam

Nên chọn mua điều hòa Daikin của Thái Lan hay Việt Nam

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nên chọn mua điều hòa Daikin của Thái Lan hay Việt Nam 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nên chọn mua điều hòa Daikin của Thái Lan hay Việt Nam 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nên chọn mua điều hòa Daikin của Thái Lan hay Việt Nam 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ý kiến ​​của nhiều người cho rằng hàng ngoại vẫn là tốt nhất. Đặc biệt sản phẩm được sản xuất từ ​​các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan …

Tuy là thương hiệu của Nhật Bản nhưng các sản phẩm điều hòa Daikin đang bày bán tại Việt Nam chủ yếu được sản xuất từ ​​Thái Lan và Việt Nam. Tuy có cùng thương hiệu nhưng hai loại sản phẩm điều hòa này được nhiều người đánh giá là có chất lượng hoàn toàn khác nhau.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!

Cùng tìm hiểu điều hòa Daikin của Thái Lan và điều hòa Daikin của Việt Nam có gì khác biệt.

Máy lạnh có tốt không?
Bạn nên chọn Daikin của Thái Lan hay Việt Nam?

Có vẻ như người tiêu dùng hiện nay không mấy quan tâm đến các thiết bị điện và đồ gia dụng hay máy lạnh sản xuất tại Việt Nam. Nhiều người cho rằng chất lượng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam kém chất lượng.

Tuy nhiên, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm bởi trên thực tế, máy điều hòa Daikin được sản xuất tại Việt Nam nhưng vẫn mang công nghệ Nhật Bản, cũng như được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu về điều hòa nhiệt độ, chính vì vậy, điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam có chất lượng không khác so với máy lạnh sản xuất tại Thái Lan.

Vì vậy, nếu bạn cũng đang nghĩ rằng điều hòa Daikin của Thái Lan tốt hơn của Việt Nam thì hãy thay đổi suy nghĩ này ngay nhé.

So sánh giá điều hòa Daikin tại Thái Lan và Việt Nam.

Để biết loại nào rẻ hơn chúng ta cùng tìm hiểu giá điều hòa Daikin 9000btu 1 chiều với máy tiêu chuẩn sản xuất tại Thái Lan có tên gọi FTKQ25SVMV / RKQ25SVMV, còn tại Việt Nam sản phẩm cùng loại này sẽ được gọi là gì. là FTKQ25SAVMV / RKQ25SAVMV. Xem giá bán trên thị trường có chênh lệch hay không.

Điều hòa Daikin 9000btu 1 chiều inverter FTKQ25SVMV / RKQ25SVMV sản xuất tại Thái Lan hiện được bán với giá dao động từ 9,99 – 11,65 triệu đồng.

Trong đó điều hòa Daikin 9000btu 1 chiều inverter FTKQ25SAVMV / RKQ25SAVMV sản xuất tại Việt Nam hiện đang được bán với giá dao động từ: 7.9 đến 10.39.

Qua đây bạn cũng có thể thấy được mức giá chênh lệch giữa 2 sản phẩm như thế nào.

Nên chọn Daikin của Thái Lan hay Việt Nam

Chất lượng sản phẩm như nhau nhưng giá cả khác nhau. Theo bạn nên chọn Daikin của Thái Lan hay Việt Nam.

Nếu là tôi, tôi sẽ chọn điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam để mua được sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu phù hợp với gia đình mình và quyết định mua. Vì một số mẫu chỉ sản xuất tại Thái Lan hoặc ngược lại một số mẫu chỉ sản xuất tại Việt Nam nên bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé!

Trả lời