Nệm cao su tổng hợp có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào bền?

Nệm cao su tổng hợp có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào bền?

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Nệm cao su tổng hợp có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào bền? 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Nệm cao su tổng hợp có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào bền? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Nệm cao su tổng hợp có tốt không, giá bao nhiêu, mua loại nào bền? 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Nệm cao su tổng hợp là gì?

Trên thị trường nệm hiện nay có sự xuất hiện của Sản phẩm nệm cao su êm ái cho giấc ngủ sâu kể cả nệm cao su tổng hợp. Loại nệm này được sản xuất với nguyên liệu là mút xay nhuyễn. Nhờ công nghệ ép và sử dụng keo chuyên dụng đã tạo ra những tấm nệm cao su tổng hợp chất lượng cho người sử dụng.

Thông thường, nệm cao su tổng hợp sẽ sử dụng nguồn nguyên liệu chính là Polyurethane Foam.

Nệm cao su tổng hợp có những đặc điểm chung của các sản phẩm nệm ngoài những đặc điểm riêng của nệm cao su tổng hợp. Một số đặc điểm mà người dùng có thể cảm nhận được ở sản phẩm nệm cao su tổng hợp đó là: độ cứng, độ đàn hồi, độ bền, …

Cấu trúc lỗ trên bề mặt nệm cao su.Cấu trúc lỗ trên bề mặt nệm cao su. (Nguồn: sendo.vn)

2. Đánh giá nệm cao su tổng hợp loại nào tốt nhất?

Rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết nệm cao su tổng hợp có tốt hay không. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể căn cứ vào những thông tin được chia sẻ sau đây. Bạn cũng có thể dựa vào những thông tin này để quyết định có nên mua nệm cao su tổng hợp hay không.

2.1. Ưu điểm của nệm cao su tổng hợp

Qua thực tế sử dụng cũng như quá trình thử nghiệm, kiểm soát chất lượng sản phẩm nệm cao su tổng hợp đã nhận được những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại cho người sử dụng. Cụ thể là ở độ bền của sản phẩm.

Nhờ sử dụng chất liệu chất lượng kết hợp với công nghệ ép nên nệm tổng hợp có độ bền cao. Sản phẩm có khả năng chống xẹp lún, không bị oxi hóa theo thời gian. Trung bình với nệm cao su tổng hợp bạn có thể sử dụng được từ 10 -15 năm.

Ngoài ưu điểm về độ bền, nhiều người tiêu dùng đánh giá cao khả năng nâng đỡ cơ thể của nệm cao su tổng hợp. Đây là độ đàn hồi trong sản phẩm. Sản phẩm không bị biến dạng theo thời gian, hỗ trợ tốt cho những người có vấn đề về cột sống và hệ xương khớp. Bạn sẽ luôn có được cảm giác thoải mái, êm dịu khi sử dụng sản phẩm.

2.2. Nhược điểm của nệm cao su tổng hợp

Tuy được đánh giá khá cao nhưng không phải dòng sản phẩm nệm cao su tổng hợp không có nhược điểm. Những nhược điểm này tuy còn hạn chế nhưng vẫn có thể chấp nhận được và có thể sẽ được nhãn hàng cải thiện trong thời gian tới.

Nhược điểm lớn nhất của sản phẩm là không có khả năng thông thoáng và kháng khuẩn tối ưu như các thành phần tự nhiên. Điều này không thân thiện với môi trường và cũng không thân thiện với chính người dùng.

Nệm cao su tổng hợp có nhiều kích cỡ để bạn lựa chọnNệm cao su tổng hợp có nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn. (Nguồn: chanragoinem.com)

3. Top 3 nệm cao su tổng hợp tốt nhất 2019

Nếu bạn đang muốn mua nệm cao su tổng hợp thì có thể tham khảo 1 trong 3 dòng sản phẩm nệm được yêu thích sau:

3.1. Nệm cao su tổng hợp Smile

Đây là một trong những loại nệm cao su tổng hợp giá rẻ mà bạn có thể tham khảo mua sắm nội thất phòng ngủ của gia đình tôi. Sản phẩm có thiết kế tối ưu giúp nâng đỡ và bảo vệ cột sống người dùng khi ngủ. Bề mặt sản phẩm là hai mặt thoáng với nhiều lỗ thông hơi.

Nệm cũng được thương hiệu chú trọng khi chọn sử dụng chất liệu gấm cao cấp để may. Tùy theo kích thước mà giá thành sản phẩm nệm có những mức khác nhau. Giá tham khảo từ 2.094.000 VNĐ.

Nệm cao su tổng hợp Smile Nệm cao su tổng hợp Smile (Nguồn: thegioinem.com)

3.2. Nệm cao su tổng hợp lãng mạn

Đúng với đặc tính vốn có của nệm cao su tổng hợp, nệm Romantic có độ cứng, độ đàn hồi cũng như độ bền về chất lượng. Vì vậy, đây là một những dòng sản phẩm nệm chất lượng tốt được nhiều người tin dùng. Sản phẩm được bảo hành 5 năm từ thương hiệu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Giá tham khảo từ 1,040,000 VNĐ.

Nệm cao su lãng mạn bạn hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành lâu dài lên đến 5 nămNệm cao su lãng mạn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng với chế độ bảo hành dài hạn lên đến 5 năm (Nguồn: tongkhonem.com)

3.3. Nệm cao su tổng hợp ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY

Nệm ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY gồm 3 dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn: nệm thẳng, nệm thẳng dây kéo, nệm gấp hộp. Tất cả các sản phẩm Nệm đều sử dụng nguyên liệu xốp chất lượng để sản xuất. Vật liệu này đảm bảo độ bền, độ cứng và độ đàn hồi tối ưu. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị thêm bộ chăn ga gối đệm gấm phù hợp với mọi Kiểu giường ngủ kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Giá tham khảo từ 2,593,000 VNĐ.

Nệm cao su tổng hợp ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀYNệm cao su tổng hợp ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY (Nguồn: nemvieta.com.vn)

3.4 Nệm cao su tổng hợp Tatana

Nệm cao su tổng hợp Tatana Sử dụng chất liệu tổng hợp cao cấp, với các đặc tính gần như cao su thiên nhiên như đàn hồi, êm ái, độ bền cao và không bị xẹp lún sau một thời gian sử dụng. Mặt nệm nâng đỡ và chịu lực tốt. Chất liệu cao su tổng hợp giúp người dùng lưu thông khí huyết dễ dàng đi vào giấc ngủ. Độ bền của nệm cao su tổng hợp Tatana lên đến 15 năm. Giá của đệm chỉ từ 2 triệu 790 nghìn đến 4 triệu 790 nghìn.

3.5 Nệm cao su tổng hợp kim cương

Nệm cao su tổng hợp kim cương Với chất liệu có độ dẻo cao, đàn hồi tốt, tính chất đàn hồi gần giống cao su thiên nhiên. Chất liệu cao su tổng hợp được ép và sấy khô theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO. Độ bền của nệm lên đến 10 năm. Sản phẩm giúp tuyệt đối mọi tư thế.

Như vậy, qua những thông tin trên bạn đã có thể tự đánh giá được nệm cao su tổng hợp có tốt hay không. Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình và gia đình một sản phẩm nệm phù hợp, chất lượng đi kèm chăn đẹp với không gian phòng ngủ.

Trả lời