Mua tủ đông, tủ mát Alaska chính hãng ở đâu giá rẻ nhất

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Mua tủ đông, tủ mát Alaska chính hãng ở đâu giá rẻ nhất 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Mua tủ đông, tủ mát Alaska chính hãng ở đâu giá rẻ nhất 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Mua tủ đông, tủ mát Alaska chính hãng ở đâu giá rẻ nhất 2

Trong số các thương hiệu tủ đông, tủ mát trên thị trường, Alaska là một trong những thương hiệu bình dân được nhiều người ưa chuộng nhờ chất lượng tốt, giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Tủ đông Alaska của các hãng nào?

Alaska là thương hiệu của Công Ty TNHH Thương Mại và Cơ Điện Lạnh Hòa Bình – được thành lập từ năm 1995. Tuy nhiên, tủ đông, tủ mát Alaska được sản xuất tại cơ sở sản xuất đặt tại Trung Quốc, trên tiêu chuẩn chất lượng của thương hiệu Alaska Việt Nam. .

Chất lượng tủ đông Alaska có tốt không?

Tủ đông, tủ mát Alaska có hàng loạt ưu điểm mà người dùng cần có với tủ đông, tủ mát như:

– Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với công suất lớn đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng.

– Khả năng trữ đông, lạnh tốt, với công nghệ máy nén Mitsusita vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, đồng thời nhiệt độ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

– Sử dụng gas lạnh R600a thế hệ mới vừa tiết kiệm điện vừa bảo vệ môi trường tốt nhất.

Ngoài ra, tủ đông và tủ mát Alaska còn có hàng loạt tiện ích như bánh xe giúp di chuyển tủ dễ dàng, khóa an toàn, hệ thống ngăn đá và ngăn mát trong cùng một máy ở một số dòng máy. .

Dòng tủ đông, tủ mát Alaska được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu Alaska đưa ra thị trường rất nhiều loại tủ đông, tủ mát khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, sau đây là 5 mẫu tủ đông, tủ mát được nhiều người ưa chuộng. trên hết.

1. Tủ đông đứng, tủ đứng Alaska IF-21 (210lit)

Giá: 5,850,000 VND

thảm tủ

Dòng tủ đông Alaskan IF-21 với thiết kế 5 ngăn và 1 ngăn có cánh khá nhỏ gọn chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhiệm vụ cấp đông và làm lạnh cho người dùng với tổng dung tích lên đến 210 lít.

2. Dàn lạnh ống đồng thủy tinh 400L ALASKA SD-4SC 400L

Giá: 11,650,000 VND

tủ lạnh Kiểu dáng hiện đại nhờ thiết kế kính trượt phẳng là một trong những điểm ăn khách nhất của dòng tủ đông ALASKA SD-4SC 400. Dung tích lưu trữ lên đến 400 lít với hệ thống trong nhà tiên tiến giúp bảo quản thực phẩm tốt nhất và Không gây tiếng ồn khó chịu.

3. Tủ rượu ALASKA JC-100 bảo quản được 100 chai rượu

Giá: 15.380.000 VND

tủ rượu

Đây là một trong những dòng tủ bảo quản và bảo quản rượu tốt nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế trang nhã gồm 12 ngăn kệ và có thể bảo quản đồng thời 100 chai rượu khác nhau.

4. Tủ lạnh ALASKA SL-8C (800lit, dàn lạnh bằng đồng, hiển thị nhiệt độ)

Giá: 16,280,000 VND

tủ lạnh

Dòng tủ lạnh ALASKA SL-8C là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần tủ mát với tổng dung tích lên đến 800 lít và làm lạnh tốt nhờ máy nén thế hệ mới và quạt làm mát.

Để mua được tủ đông, tủ mát Alaska chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường, bạn nên tìm đến các đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu này chẳng hạn CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÂN TÂM.

Chi tiết liên hệ

Phòng trưng bày [1]: 141B Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Tân Phú