[Mẹo iOS] Vào link này sẽ khiến iPhone khởi động lại

[Mẹo iOS] Vào link này sẽ khiến iPhone khởi động lại

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 [Mẹo iOS] Vào link này sẽ khiến iPhone khởi động lại 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2[Mẹo iOS] Vào link này sẽ khiến iPhone khởi động lại 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG [Mẹo iOS] Vào link này sẽ khiến iPhone khởi động lại 2

Gần đây, một lỗ hổng đã được khai thác trong trình duyệt Safari có thể khiến iPhone bạn đang sử dụng khởi động lại khi truy cập vào liên kết bên dưới. Cùng với thủ thuật Vzone tìm hiểu thêm về tình trạng iPhone khởi động lại bằng cách truy cập vào đường dẫn này nhé!

on-link-now-to-start-iphone-restart-dong

Theo đó, trình duyệt bị treo trên thiết bị iOS và có thể khởi động lại thiết bị. Tất nhiên, đây chỉ là một lỗi đơn giản và không ảnh hưởng đến thiết bị của chúng ta. Vì vậy, bạn có thể gửi cho bạn bè của mình một liên kết (hoặc phím tắt) để troll bạn bè của mình.

on-link-now-to-start-iphone-restart-dong

Trò đùa đó là của một người Mỹ 22 tuổi sống ở San Francisco tên là Matthew Bryant. Anh ta phát hiện ra lỗi Safari để làm phiền bạn bè và lợi dụng lỗi này. Bryant đã tạo một đoạn mã Javascript để làm quá tải trình duyệt và khởi động lại thiết bị.

On-Link-Now-To-Start-iPhone-Reboot-Dong

Không chỉ Safari mà Chrome trên máy tính hay Android đều có thể bị nhưng chúng ta có thể dễ dàng tắt nó đi trên máy tính.

Đây là liên kết gây ra lỗi trên: CrashSafari

Siêu thị điện máy XANH

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời