Máy tính bảng iPad Pro 2018 ra mắt: Thiết kế tràn màn hình ấn tượng , cấu hình siêu mạnh 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Máy tính bảng iPad Pro 2018 ra mắt: Thiết kế tràn màn hình ấn tượng , cấu hình siêu mạnh 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Máy tính bảng iPad Pro 2018 ra mắt: Thiết kế tràn màn hình ấn tượng , cấu hình siêu mạnh 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Máy tính bảng iPad Pro 2018 ra mắt: Thiết kế tràn màn hình ấn tượng , cấu hình siêu mạnh 3

Máy tính bảng iPad Pro 2018 là cột mốc đánh dấu sự đổi mới của Apple khi thiết kế một chiếc máy tính bảng với màn hình tràn viền siêu mỏng. Hoàn toàn khác với các thế hệ iPad Trước đó, iPad Pro thế hệ mới được Apple khuyến nghị sử dụng màn hình tràn cạnh và loại bỏ hoàn toàn nút Home truyền thống.

Thay vào đó, iPad Pro 2018 được tích hợp cảm biến Face ID theo cả chiều ngang và chiều dọc. Cụm cảm biến này được gắn ở cạnh trái màn hình nếu cầm dọc. Bên cạnh Face ID, khả năng tương tác dựa trên cử chỉ trên iPhone X cũng sẽ có mặt trên mẫu iPad mới này.

Về thiết kế chung trên iPad Pro 2018

Máy tính bảng iPad Pro 2018 có kích thước màn hình là 11 inch. Độ phân giải của màn hình này là 23NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY. x 1668 pixel. Ngoài ra, mẫu máy tính bảng này còn có phiên bản lớn hơn với kích thước màn hình lên tới 12,9 inch. Mật độ điểm ảnh của máy là 264 ppi với khoảng 4 triệu điểm ảnh. Công nghệ này được Apple gọi là Liquid Retina.

Máy tính bảng iPad Pro 2018 ra mắt: Thiết kế màn hình tràn viền ấn tượng, cấu hình siêu mạnh
Máy tính bảng iPad Pro mới có thiết kế màn hình không viền

iPad Pro 2018 không có cổng sạc Lightning mà sử dụng cổng USB C mới. Với cổng USB C này, người dùng có thể sạc iPhone bằng dây kết nối giữa máy và iPad Pro.

Một điều đáng chú ý là mặc dù màn hình lớn hơn nhưng máy tính bảng IPad Pro thế hệ mới này có thiết kế mỏng hơn 1 mm so với thế hệ iPad trước.

Về cấu hình và camera trên iPad Pro 2018

Máy tính bảng iPad Pro 2018 được trang bị vi xử lý A12X Bionic bao gồm CPU 8 nhân và chip đồ họa GPU 7 nhân. Apple cho biết hiệu suất với lõi đơn nhanh hơn 35% và nhanh hơn 90% khi sử dụng các tác vụ đa lõi so với thế hệ cũ. Các tùy chọn dung lượng của thiết bị bao gồm 64, 256, 512 GB và 1 TB.

Cấu hình của iPad Pro thế hệ mới mạnh hơn nhiều so với các phiên bản iPad trước

Ngoài ra, Apple cũng thiết kế lại hoàn toàn Apple Pencil, không còn cắm cổng kết nối bị cho là “đơ” như thế hệ iPad cũ trước đây. Chiếc bút mới có nam châm có thể gắn trực tiếp vào cạnh máy và sạc không dây trực tiếp với iPad Pro 2018.

Apple Pencil thế hệ thứ hai có giá 129 USD (khoảng 300.000 đồng).

Ngoài ra, máy còn có camera trước độ phân giải 7 MP và camera sau độ phân giải 12 MP.

Giá máy tính bảng iPad Pro 2018

Máy tính bảng iPad Pro 2018 64 GB phiên bản 10,5 inch sẽ được bán với giá 649 USD (khoảng 15,1 triệu đồng), phiên bản 11 inch có giá 799 USD (khoảng 18,6 triệu đồng). Trong khi đó với giá iPad Pro 2018 phiên bản 12,9 inch lớn nhất của máy có giá khởi điểm 999 USD (khoảng 23,3 triệu đồng). Cả hai mẫu iPad Pro thế hệ mới sẽ được bán ra thị trường vào ngày 7/11.

Máy tính bảng iPad Pro 2018 có mức giá khá cao và khiến người dùng băn khoăn khi chọn mua

Sau khi được công bố giá bán của các phiên bản iPad Pro 2018, nhiều người dùng đã đặt ra câu hỏi “bỏ ra một số tiền lớn như vậy để sở hữu iPhone Xs hay iPad Pro là hợp lý nhất”, đây cũng là câu hỏi nhận được rất nhiều được người dùng công nghệ quan tâm trên thị trường hiện nay.

Cùng với việc ra mắt iPad Pro thế hệ mới, tại sự kiện này, Apple cũng cho ra mắt mẫu MacBook Air 2018 với nhiều tính năng đáng giá khác, các bạn có thể tham khảo tại link bài viết dưới đây của mình.

Ra mắt MacBook Air 2018: Giá chính thức 1.199 USD, trang bị màn hình Retina 13,3 inch