Máy sưởi dầu Tiross có an toàn cho trẻ sơ sinh

Máy sưởi dầu Tiross có an toàn cho trẻ sơ sinh

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Máy sưởi dầu Tiross có an toàn cho trẻ sơ sinh 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Máy sưởi dầu Tiross có an toàn cho trẻ sơ sinh 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Máy sưởi dầu Tiross có an toàn cho trẻ sơ sinh 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Gần như các gia đình có em bé nhỏ nhất là trẻ sơ sinh đều rất quan tâm đến việc sưởi ấm, giữ ấm cho bé để bảo vệ sức khỏe bé tốt nhất.

Chọn máy sưởi dầu Tiross cho bé có an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu!

Máy sưởi dầu Tiross có tốt không?

Máy sưởi dầu Tiross chất lượng tốt
Máy sưởi dầu Tiross chất lượng tốt

Máy sưởi dầu Tiross ứng dụng công nghệ Ba Lan cho sản phẩm với kết cấu bền bỉ, vững chắc, sử dụng dầu nhiệt trong thanh sưởi an toàn, thân thiện với môi trường, không tạo mùi khó chịu trong quá trình vận hành, chế biến an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc dầu Tiross được thiết kế với màu sắc và kiểu dáng sang trọng, nhỏ gọn, có bánh xe, dễ dàng di chuyển mọi nơi, nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho người mua trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Máy sưởi dầu Tiross có an toàn cho trẻ sơ sinh không?

Máy sưởi dầu Tiross an toàn cho bé
Máy sưởi dầu Tiross an toàn cho bé

Trẻ sơ sinh thường có làn da rất mỏng và nhạy cảm nên các mẹ thường lo lắng không biết máy sưởi dầu Tiross có phù hợp với trẻ sơ sinh hay không?

Như chúng ta đã biết máy sưởi dầu không đốt cháy oxy, không làm khô da nên không ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé. Vì vậy, các mẹ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Ngoài ra, máy sưởi dầu còn có những ưu điểm sau:

Máy sưởi dầu Tiross có chức năng tự ngắt điện khi nghiêng nên rất an toàn khi sử dụng cho bé yêu. Ngoài ra, trong mùa đông hoặc mưa phùn, trẻ thường xuyên thay tã và đồ dùng. Trong khi máy sưởi dầu được trang bị giá phơi đồ rất tiện lợi khi mẹ cần phơi đồ.

Máy sưởi Tiross giá bao nhiêu?

So với một số loại máy sưởi dầu khác trên thị trường, máy sưởi dầu Tiross được cho là có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Hiện máy sưởi dầu Tiross có giá dao động từ 1,1 -4,7 triệu đồng.

Đây có thể coi là dòng máy sưởi dầu cho bé có giá tốt trên thị trường hiện nay.

Những lưu ý khi sử dụng máy sưởi Tiross cho trẻ sơ sinh

Nên sử dụng máy sưởi dầu Tiross trong phòng kín. Sau đó bạn nên bật máy sưởi dầu trước 10 phút để làm ấm phòng tránh phải chờ lâu. Sau khi phòng ấm, bạn có thể hơi mở cửa phòng một chút. Để tránh quá bí ảnh hưởng đến bé Đặc biệt bạn không nên đặt máy sưởi dầu gần bé để tránh những tai nạn không mong muốn như máy làm đổ vào người bé. Cần đặt máy sưởi dầu trên mặt phẳng để bạn nghiêng đổ máy làm giảm độ bền.

Nên chọn nhiệt độ trung bình từ 20 – 25 độ sẽ phù hợp với bé, không nên sử dụng công suất tối đa sẽ gây tốn điện, giảm độ bền mà lại không tốt cho da của bé.

Trả lời