Mất ngủ và những liều pháp chữa trị đơn giản

Mất ngủ và những liều pháp chữa trị đơn giản

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Mất ngủ và những liều pháp chữa trị đơn giản 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Mất ngủ và những liều pháp chữa trị đơn giản 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Mất ngủ và những liều pháp chữa trị đơn giản 2

Mất ngủ mãn tính, mất ngủ thường xuyênTheo dõi giấc ngủ theo thời gian, bất kể bạn đang ở giai đoạn nào, nếu bạn muốn ngủ ngon và sâu giấc. Thực hiện theo các mẹo đơn giản sau để đảm bảo bạn sẽ chìm vào giấc ngủ trong vài phút.

Có một ly sinh tố cà chua

Mất ngủ và các liệu pháp đơn giản

Cà chua, thuốc an thần tự nhiên, không có tác dụng phụ. Mỗi tối trước khi ngủ 30 phút chỉ cần thưởng thức một ly sinh tố cà chua sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Dùng nước ấm để tắm

Một trong những cách tốt nhất để thư giãn để có một giấc ngủ ngon là tắm nước ấm trước khi đi ngủ. Nếu có thời gian ngâm chân vào nước ấm, càng nhiều càng tốt. Dưới chân là huyệt vị toàn thân, việc ngâm chân sẽ giúp cơ thể thư thái tinh thần, sẽ ngủ rất ngon.

Nghe nhạc cụ

Mất ngủ và các liệu pháp đơn giản

Căng thẳng, mệt mỏi, stress thường xuyên khiến bạn mất ngủ. Cách để thoát khỏi chúng là hãy thư giãn và thả lỏng đầu óc. Để đánh lạc hướng trí não, hãy sử dụng nhạc không lời, đặc biệt là một bản giao hưởng êm dịu sẽ đưa bạn vào giấc ngủ sâu.

Uống nước đường

Đang lo lắng, bồn chồn, buồn bực chuyện gì đó làm mất ngủ mà pha một cốc nước đường. Đường sau khi vào cơ thể nhanh chóng chuyển thành huyết thanh. Khi bạn ức chế một phần não, bạn có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn.

Ăn bánh mì

Nghe có vẻ lạ? Bánh mì chữa mất ngủ? rất hiệu quả! Khi bạn mất ngủ, hãy cố gắng ăn một chút bánh mì. Ăn uống cũng là một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và thư giãn đầu óc.

Tập yoga

Mất ngủ và các liệu pháp đơn giản

Yoga là sự kết hợp của các động tác nhẹ nhàng, nhẹ nhàng giúp kích thích tuần hoàn máu, não bộ và hơn hết là ổn định tâm trạng sau một ngày dài làm việc. Bạn sẽ thực hiện một vài động tác yoga trước khi ngủ 15 phút để giúp bạn ngủ ngon hơn.

Có nhiều cách để chữa bệnh mất ngủ. Nếu bạn biết những mẹo hay thì bạn đã sử dụng chúng rất hiệu quả. Hãy chia sẻ với chúng tôi!

Easb.edu.vn

Mình là Vzone – Chuyên gia tư vấn Mẹo Vặt và Giải Trí cho mọi người. Các Mẹo Vặt và Giải Trí được tổng hợp và tham khảo ý kiến của chuyên gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo từ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm! Chúc các bạn Thành Công !

Trả lời