Loa FBT của nước nào? Chất lượng ra sao?

Loa FBT của nước nào? Chất lượng ra sao? 1

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Loa FBT của nước nào? Chất lượng ra sao? 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Loa FBT của nước nào? Chất lượng ra sao? 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Loa FBT của nước nào? Chất lượng ra sao? 3

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Loa FBT của nước nào?

FBT là thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Ý, được nhiều chuyên gia âm thanh hàng đầu thế giới tin dùng cho những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của mình, đặc biệt là lĩnh vực âm thanh sân khấu, hội trường, hội nghị. , sản phẩm của FBT tỏ ra vượt trội so với nhiều thương hiệu khác.

Chất lượng của loa FBT như thế nào?

Để đánh giá chất lượng của một thương hiệu nói biện pháp công bằng nhất là sở thích của người dùng. Trên khắp thế giới, FBT đã được đón nhận nồng nhiệt bởi các sản phẩm đáp ứng nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật. Không chỉ vậy, việc kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt vượt trội, công suất loa lớn đáp ứng từng nhu cầu sử dụng cũng là điều FBT tận dụng để chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Ví dụ như dòng sản phẩm X-Lite Series và X-Pro Series được FBT tung ra thị trường vào năm 2014, hai dòng loa chủ động này với những tính năng vượt trội, công suất lớn luôn nằm trong danh sách mua sắm hàng đầu của những người yêu âm thanh và những người muốn âm thanh hội trường chất lượng.

Ưu điểm của loa FBT

  • Thùng loa được làm bằng nhựa tổng hợp bóng, dễ di chuyển.
  • Hiện hành Loa FBT có đáp ứng tần số cao và hiệu quả.
  • Công tắc chuyển đổi điện áp 100V-240V linh hoạt.
  • DSP với 4 EQ được thiết kế điều chỉnh âm thanh của loa cho các ứng dụng và môi trường cài đặt khác nhau.
  • Bảng điều khiển với liên kết đầu vào và đầu ra XLR, phích cắm đầu vào âm thanh nổi 6,3mm và kết nối đầu vào RCA với nút chỉnh âm lượng, đầu ra XLR chọn kết hợp âm thanh nổi / đơn âm, bật / tắt bộ lọc HP, mic / dòng, nút DSP chọn chế độ tương ứng
  • Tích hợp trộn hai kênh stereo, 1 kênh mic / line, đầu vào và đầu ra XLR giúp kết nối thêm loa để tái tạo âm thanh nổi.
  • Thiết kế của loa cho phép bạn đặt loa nằm ngang một góc 30 độ hoặc 45 độ để sử dụng làm màn hình sân khấu.

Một số mẫu loa FBT được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng

FBT VENTUS 110A

Dựa trên sự kết hợp mạnh mẽ giữa các điều khiển nén B&C và loa trầm dài tùy chỉnh FB. Loa san khau FBT VENTUS 110A là một thiết kế phản xạ âm thanh hai chiều được đặt trong ván ép bạch dương 15mm. Lưới tản nhiệt đầy đủ, một thiết kế được hỗ trợ bởi dải âm thanh được xử lý đặc biệt, mang lại phong cách đặc biệt mà FBT nổi tiếng và đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời. Với sự nổi bật vốn có, loa sân khấu FBT VENTUS 110A có thể dùng để treo tường.

FBT VERTUS 406A

So với loa hai chiều truyền thống, âm thanh được phân bổ đều hơn trên toàn bộ khán giả, cả trong môi trường ngoài trời và trong nhà với âm thanh khó hoặc cộng hưởng. CLA mặt sóng hình trụ tự hào có hiệu ứng dễ chịu của âm thanh dự báo hiện tại và chính xác. Ngay cả phản ứng âm thanh đối với micrô cũng bị giảm.

Loa sân khấu FBT VERTUS 406A là một hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp thực sự có thể đáp ứng các nhạc sĩ đang tìm kiếm một giải pháp PA nhỏ gọn, dễ mang theo, mô-đun, sẵn sàng sử dụng trong vài phút với chất lượng không thỏa hiệp. Nó có khả năng được tích hợp vào bất kỳ môi trường hoặc cài đặt nào yêu cầu âm thanh chất lượng cao và các đặc tính điều hướng được kiểm soát.

Giai đoạn FBT Maxx 2MA

FBT Stage Maxx 2MA cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ, thích hợp sử dụng trong các buổi hội họp, tiệc tùng, sân khấu nhờ âm thanh trung thực, chi tiết, cân bằng. Loa có tích hợp kết nối Bluetooth, kiểu dáng đa dạng, sang trọng phù hợp với mọi không gian sân khấu hội nghị, hội trường.

Tiếp nối dòng J, FBT mang đến cho bạn chiếc loa sân khấu Stage Maxx 2MA hiện đại và thiết kế đẹp mắt, thu hút người tiêu dùng, có những tính năng vô giá cho chất lượng âm thanh trung thực. Công nghệ DSP là một cuộc cách mạng. Điều này bao gồm 4 cài đặt trước cho phép thay đổi âm thanh của âm nhạc để phù hợp với môi trường mà chúng chơi bên trong.

Trả lời