List những loa soundbar hay và giá rẻ nhất hiện nay

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 List những loa soundbar hay và giá rẻ nhất hiện nay 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2List những loa soundbar hay và giá rẻ nhất hiện nay 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG List những loa soundbar hay và giá rẻ nhất hiện nay 2

Loa thanh Bluetooth Suntek JHW – V361

Được Suntek chăm chút khá nhiều về ngoại hình, Suntek JHW – V361 sở hữu vẻ ngoài hiện đại, sang trọng.

Với thiết kế thon dài, các nút điều khiển ở cạnh trên, tăng giảm âm lượng ở cạnh bên, mặt sau là cổng kết nối và cổng sạc, JHW ​​- V361 mang đầy đủ dáng vẻ của một sản phẩm công nghệ cao cấp.

Với hệ thống loa 10W, 2 cặp loa 40mm, chất lượng âm thanh JHW – V361 mang lại âm thanh chính xác hơn nhiều so với các sản phẩm khác. loa bluetooth cùng tầm giá.

soundbar tuyệt vờiÂm trầm, bass to và rõ ràng, không những vậy, dải tần âm thanh từ 80Hz đến 10.000Hz giúp phù hợp với mọi thể loại nhạc.

Loa còn sở hữu công nghệ kết nối không dây Blutooth và nhiều kết nối có dây khác như jack cắm 3.5mm, cổng USB.

Bạn có thể thoải mái sử dụng nó với nhiều thiết bị điện tử khác như Tivi, máy vi tính

Viên pin dung lượng 2000 mAh cho bạn thoải mái nghe nhạc từ 6-8 tiếng mà không cần kết nối điện.

Giá siêu rẻ, đầy đủ công nghệ, kết nối dễ dàng, không khó hiểu khi Suntek JHW – V361 luôn nằm trong top đầu soundbar tuyệt vời bán chạy trên thị trường.

Giá tham khảo: từ 349.000

Soundbar Samsung HW-K350

Soundbar Samsung HW-K350 sở hữu thiết kế siêu mỏng, tiện lợi. Đi kèm với đó là công suất 150W mang đến cho bạn chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Đầu tiên phải kể đến sự tiện lợi, loa chính chỉ nặng 1,5kg và loa siêu trầm cho phép bạn mang đi mọi lúc mọi nơi.

soundbar tuyệt vờiTiếp theo, ưu điểm nổi bật nhất chính là chất lượng âm thanh của chiếc loa mang thương hiệu Samsung này.

Công suất 150W mạnh mẽ, loa siêu trầm siêu năng động và âm trầm mạnh mẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao nhất với mọi thể loại.

Cuối cùng, với kết nối thông minh bluetooth, Samsung HW-K350 có thể kết nối với mọi thiết bị thông minh.

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và thiết lập soundbar HW-K350 là trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao.

Không chỉ smartphone, loa HW-K350 còn có thể kết nối với máy tính bảng, laptop và không thể không kể đến smart tivi – sản phẩm công nghệ cao ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng.

Bạn không còn phải lo lắng khi xem tivi với chất lượng âm thanh kém.

Giá tham khảo: từ 1.450.000

Loa Bluetooth SoundBar S11Pro

SoundBar S11Pro cũng có thiết kế tương tự như các sound bar khác với kiểu dáng mỏng, dài và rất tinh xảo.

Đặc biệt thích hợp khi kết hợp với những căn phòng vừa và nhỏ với tivi thông minh.

Âm thanh của SoundBar S11Pro nổi bật với công suất 40W mạnh mẽ, âm thanh to và rõ ràng.

Không những vậy, công nghệ giả lập âm thanh 3D 5.1 mang đến cho bạn chất lượng nghe nhạc, xem phim cao nhất.

soundbar tuyệt vờiKhông thể thiếu đó là khả năng kết nối đa dạng, SoundBar S11Pro tất nhiên cũng có khả năng kết nối bluetooth với TV và các thiết bị công nghệ cao khác.

Bạn có thể kết nối, khởi động và điều chỉnh âm lượng bằng bluetooth cũng như kết nối HDMI tiện lợi.

Nếu không thích bạn vẫn có thể kết nối với nhiều thiết bị bằng các cách khác như RCA L / R, Jack 3.5mm hoặc USB …

Thật tiện lợi phải không nào, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc soundbar 5.1 và chất âm tiệm cận hiện đại thì đây là một sản phẩm rất phù hợp.

Giá tham khảo: từ 1.790.000

Loa Bluetooth Suntek Soundbar Box S8

Dòng soundbar của Suntek luôn được chăm chút về ngoại hình nên Suntek Soundbar Box S8 cũng không ngoại lệ.

Được thiết kế với nhiều màu sắc trẻ trung, không quá lời khi nói rằng Suntek Box S8 là một trong những sản phẩm soundbar giá rẻ có mẫu mã đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Màng loa lớn khá rộng cùng chất liệu tốt cho khả năng lọc âm thanh chất lượng cao của Soudbar Box S8.

soundbar tuyệt vờiĐặc biệt âm trầm ấm và trung thực nhờ chức năng Bass Boots tăng cường và hệ thống xả đặc biệt.

Công nghệ loại bỏ tiếng vọng SoundClear Echo được cải tiến mang đến cho bạn âm thanh chính xác và yên tĩnh khi lớn.

Âm thanh có dải tần từ 100Hz đến 18KHz phù hợp với hầu hết các thể loại nhạc phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tiếp đến là hệ thống kết nối công nghệ bluetooth, các jack cắm thông dụng như jack 3.5mm, thẻ nhớ, USB đủ để bạn kết nối với mọi loại thiết bị thông minh.

Bạn có thể sử dụng loa liên tục từ 6 đến 8 giờ nhờ viên pin 1800 mAh.

Giá tham khảo: từ 559.000

Samsung Soundbar HW-M360

Với thiết kế đặc trưng của dòng soundbar Samsung, HW-M360 sở hữu một thanh loa dài và thanh mảnh với một loa siêu trầm đi kèm, khá đơn giản nhưng bắt mắt và gọn gàng.

Điểm nổi bật của soundbar Samsung HW-M360 là chất lượng, với hệ thống âm thanh vòm đỉnh cao không cần dây, trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao không còn là điều quá xa vời đối với bạn.

soundbar tuyệt vờiNói Sở hữu âm bass mạnh mẽ và rõ ràng, không những thế còn dễ dàng lắp đặt nhờ kết nối bluetooth.

Mở rộng âm thanh vòm giúp âm thanh phát ra nhiều hướng và đồng đều.

Công suất 200W đủ để bạn nghe thủng màng mà chất lượng âm thanh vẫn tốt, không có hiện tượng bị rè.

Cuối cùng là hệ thống kết nối bluetooth, jack cắm đa dạng và bộ điều khiển thông minh, đây rõ ràng là sản phẩm chất lượng nhất trong danh sách các loại. soundbar tuyệt vời và đáng mua nhất trên thị trường hiện nay.

Giá tham khảo: từ 1.550.000