Kinh nghiệm mua xe máy mới giá rẻ nhất

Kinh nghiệm mua xe máy mới giá rẻ nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Kinh nghiệm mua xe máy mới giá rẻ nhất 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Kinh nghiệm mua xe máy mới giá rẻ nhất 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Kinh nghiệm mua xe máy mới giá rẻ nhất 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Với những tiện lợi và ưu điểm cần có, xe máy rất thích hợp để di chuyển trên các tuyến đường ở Việt Nam, và đây cũng là thị trường béo bở để các hãng xe máy tấn công. Với sản lượng tiêu thụ hàng năm lên đến hàng triệu chiếc, các hãng xe máy liên tục tung ra thị trường những mẫu xe mới đáp ứng nhu cầu của người dân.

Đối với người tiêu dùng, nhu cầu mua xe ô tô không bao giờ hạ nhiệt. Một vấn đề mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng băn khoăn là làm sao để mua được xe máy mới với giá rẻ. Bởi đôi khi, họ vừa mua một chiếc xe với giá 40 triệu thì khoảng 2 tuần sau, chiếc xe đó cũng vậy, người khác mua với giá chỉ 38 triệu!

Vậy làm sao để mua được một chiếc xe máy giá rẻ?

Chọn thời điểm mua xe.

Giá xe cuối năm thường rất rẻ

Giá xe cuối năm thường rất rẻ

Việc lựa chọn thời điểm mua xe quyết định đến giá của chiếc xe bạn mua. Mua khi giá giảm và bình tĩnh có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được vài triệu. Hãy nhớ những nguyên tắc sau khi mua xe:

– Không mua xe khi xe mới ra lò.

– Không mua xe khi thị trường đang nóng.

– Không nên mua xe đầu tháng.

– Nên chọn thời điểm các nhà sản xuất thực hiện “xả hàng” hoặc kích cầu đầu năm

Nguyên nhân là do với các mẫu xe mới, thị trường tò mò, xe “hot” nên các đại lý thường đẩy giá lên rất cao. Đơn cử như SH Mode, trong khi giá bán lẻ mà Công ty Honda đưa ra chỉ khoảng 51 triệu đồng, nhưng phần lớn người mua xe này với giá 55 triệu, thậm chí lên tới 58 triệu. Vậy nguyên nhân là do đâu? Chỉ có thể là do các đại lý đặt giá, vì xe đang rất “hot” và được các đại lý gọi là “hàng hiếm”, người dân không thể không mua. Vì vậy, mua xe khi còn mới hoặc quá “hot” thì đúng là ném tiền qua cửa sổ

Về thời điểm mua xe máy tốt nhất trong năm, các chuyên gia cho rằng đó là khoảng tháng 8 – 9 hoặc tháng 12, thời điểm đầu xuân. Tháng 8-9 là thời điểm kế hoạch giữa năm thường gặp vấn đề sản lượng tiêu thụ không đạt chỉ tiêu khiến các đại lý phải chủ động giảm giá để đẩy nhanh lượng tiêu thụ. Cuối năm vào tháng 12, để giảm thiểu lượng hàng tồn kho thường giảm giá để thanh lý hàng tồn kho cuối năm. Trong khi đó, dịp xuân về để kích cầu, các hãng thường dùng chiêu giảm giá để tăng doanh số bán xe nên giá xe thường rất rẻ.

Trong mỗi tháng, cuối tháng là thời điểm lý tưởng để mua xe. Đại lý nào cũng có chỉ tiêu và doanh số trong tháng nên thời điểm thích hợp nhất để bạn mua xe là cuối tháng. Đơn giản như thế này, ví dụ, đại lý A có chỉ tiêu bán hàng tháng này là 20 chiếc thì ngày 25 chỉ có 18 chiếc. so với xe bán ra trong tháng đó. Do đó, khi mua xe chọn thời điểm cuối tháng bạn sẽ được giá tốt để sở hữu ngay chiếc xe mình yêu thích.

Tận dụng Internet.

Tìm kiếm thông tin trên internet sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Tìm kiếm thông tin trên internet sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin ngày nay, bạn có thể tìm kiếm và đẩy mọi thông tin cần thiết lên internet. Vì bán hàng trực tuyến đang trở thành xu hướng mới trong thương mại nên hầu hết các cửa hàng đều cung cấp thông tin về giá cả, thông số sản phẩm trên internet giúp người mua dễ dàng tìm hiểu mà không cần. phải đến xem.

Tuy nhiên, việc mua hàng qua mạng thường gặp rất nhiều vấn đề, đặc biệt là chất lượng hàng hóa nên bạn cần chú ý hai vấn đề là thông tin xe và đại lý. Với thông tin xe, bạn nên tìm hiểu kỹ về giá cả (giá gốc, chiết khấu), các chương trình khuyến mại, bảo hành bảo dưỡng, nên so sánh với các đại lý bán xe cùng loại để quyết định mua ở đâu hợp lý nhất. . Đặc biệt phần quan trọng nhất của đại lý là uy tín của đại lý, đại lý đó kinh doanh có đàng hoàng hay không, cơ sở vật chất ra sao, nhân viên chăm sóc khách hàng ra sao thì bạn nên tham khảo thông tin. trên các trang sản phẩm, cũng như aaaaaaaaaaaaaâ thực tế để mua hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm các mẫu xe khác cùng giá, cùng dòng để quyết định mua xe nào phù hợp nhất với mình.

Xem địa chỉ mua xe máy Honda chính hãng ở đâu?

So sánh giá trước khi mua hàng

Trang web so sánh giá của Việt Nam Vzone.vn là địa chỉ yêu thích của nhiều người, bởi nó không chỉ giúp người tiêu dùng tìm được nơi bán rẻ nhất mà còn cung cấp thông tin về nơi bán uy tín, có thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trang web so sánh giá của Việt Nam Vzone.vn là địa chỉ yêu thích của nhiều người, bởi nó không chỉ giúp người tiêu dùng tìm được nơi bán rẻ nhất mà còn cung cấp thông tin về nơi bán uy tín, có thông tin chi tiết về sản phẩm.

Có vô số cửa hàng, đại lý và giá mỗi cửa hàng cũng khác nhau, đặc biệt những loại xe gần đây được nhiều người lựa chọn như Air Blade, Attila Elizabeth, Lead, LX 125, 150 … Giá xe cả triệu bạc. sự khác biệt giữa hai cửa hàng. Do đó, điều sáng suốt nhất là bạn nên có một vài cuộc điện thoại hoặc một vài vòng tham khảo giá tại một vài đại lý trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Bạn nên tham khảo các trang web uy tín, hoặc các diễn đàn có nhiều thành viên để nhận được lời khuyên tốt nhất cho mình.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

TRÊN

Trả lời