iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy A7 cuộc chiến của những phablet

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy A7 cuộc chiến của những phablet 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy A7 cuộc chiến của những phablet 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG iPhone 6 Plus và Samsung Galaxy A7 cuộc chiến của những phablet 2

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Samsung đã thêm điện thoại thông minh Galaxy A7 vào dòng sản phẩm Galaxy A. Galaxy A7 cũng có màn hình 5,5 inch tương tự như iPhone 6 Plus nhưng màn hình lớn hơn so với hai người tiền nhiệm là Galaxy A3 và A5. Có vẻ như đây là sự bổ sung của Samsung vào dòng Galaxy A để cạnh tranh với iPhone 6 Plus của Apple.

Thiết kế và hiển thị

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất về Galaxy A7 là phong cách thiết kế của nó. Thoạt nhìn, Galaxy A7 có vẻ giống thiết kế với iPhone nhưng khi đặt Galaxy A7 cạnh iPhone 6 Plus thì không. Chiếc điện thoại này giống iPhone 5 mở rộng hơn.

iphone 6 Plus và Galaxy A7

Nhìn từ phía sau, mặc dù hai chiếc phablet này không có điểm chung nào. Nhưng trên thực tế, khó có thể nói Galaxy A7 giống với bất kỳ điện thoại thông minh Samsung nào gần đây, với camera hình vuông, đèn LED và loa ngoài hình vuông nhỏ.

Chúng ta vẫn chưa được cầm trên tay chiếc Galaxy A7, nhưng ấn tượng đầu tiên mà bạn chắc chắn sẽ nhận thấy là nó có độ dày 6,3mm, mỏng hơn gần 1mm so với iPhone 6 Plus. Ngay cả iPhone 6, bạn cũng đã cảm thấy khá tuyệt vời với độ dày 6,9 mm.

Galaxy A7 ngắn hơn và hẹp hơn vài mm so với iPhone 6 Plus, điều này chứng tỏ chiếc điện thoại này sẽ dễ sử dụng. Một điểm khác là nó nhẹ hơn 30 gram và chưa có nhiều điểm nổi bật khác (điều này có thể đồng nghĩa với việc thời lượng pin ngắn hơn, nhưng chúng tôi sẽ phải kiểm tra kỹ hơn sau khi chúng tôi chạm tay vào Galaxy). A7 để xem xét chi tiết).

Mặc dù màn hình có thông số kỹ thuật tương tự về độ phân giải và mật độ điểm ảnh, nhưng Galaxy A7 sử dụng một công nghệ khác về cơ bản. Trong khi iPhone sở hữu màn hình IPS LCD thì Galaxy A7 lại được “ông lớn” Samsung thiết kế cho màn hình truyền thống sử dụng công nghệ AMOLED, chính xác là Super AMOLED.

Với Super AMOLED, lớp màn hình cảm ứng được tích hợp vào chính màn hình. Điều này làm cho bạn cảm thấy màn hình mỏng hơn và hiệu quả hơn. Màn hình cũng phản chiếu ít ánh sáng hơn, vì vậy bạn sẽ nhìn thấy thông tin trên điện thoại của mình dễ dàng hơn khi ở ngoài trời.

Nhiều người không thích màu sắc quá bão hòa từ công nghệ Super AMOLED, nhưng vẫn có nhiều người hâm mộ nó. Nếu bạn muốn màu sắc tự nhiên hơn thì màn hình iPhone 6 Plus sẽ phù hợp.

Tương tự với màn hình IPS, iPhone là một trong những màn hình điện thoại tốt nhất. Tỷ lệ tương phản 1400: 1, cao hơn đáng kể so với iPhone 5S, có nghĩa là màu tối trông thực sự sâu.

Màn hình của iPhone có thiết kế cong nhẹ với viền nhôm cong, trông khá bắt mắt. Tất nhiên, bạn cũng sẽ thấy những vật liệu cao cấp trong thiết kế của Apple.

Cả hai điện thoại này đều có ba màu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Hiệu suất, lưu trữ và kết nối

Galaxy A7 sẽ được cung cấp với các phiên bản một SIM và hai SIM, nhưng phiên bản một SIM sẽ được bán ở Anh, với chip Exynos 5430 32-bit được sử dụng như trên Galaxy Alpha.

Phiên bản hai SIM đi kèm với bộ vi xử lý tám nhân 64-bit Snapdragon 615 mới của Qualcomm.

Chúng tôi không thể nói chắc chắn thêm điều gì cho đến khi chúng tôi có thể kiểm tra nó, nhưng nếu người dùng ở Vương quốc Anh có Galaxy A7 32-bit, có vẻ như iPhone 6 Plus sẽ đánh bại Galaxy A7 về hiệu suất. . thí nghiệm.

Kết nối của hai điện thoại khá giống nhau, nhưng iPhone 6 Plus có Wi-Fi 802.11ac thay vì 802.11n. Tuy nhiên, NFC của iPhone là một hạn chế đối với Apple, vì người dùng sẽ phải trả tiền để sử dụng nó vì nó chưa có sẵn ở Anh.

Hai điện thoại thông minh này cũng khác nhau về bộ nhớ lưu trữ. Galaxy A7 có hỗ trợ thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ trong 16GB. Đối với iPhone 6 Plus, bạn sẽ phải trả thêm tiền nếu muốn có phiên bản 64GB hoặc 128GB hơn là phiên bản 16GB.

Máy ảnh

Samsung đã trang bị camera sau 13MP so với camera sau 8MP của iPhone. Cả hai đều có ổn định hình ảnh quang học. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết về iPhone, Apple có thể tận dụng rất tốt một vài pixel để có được những bức ảnh và video chất lượng tuyệt vời.

iPhone 6 Plus và Galaxy A7

Galaxy A7 có thể chụp nhiều chi tiết hơn iPhone. Về video, cả hai điện thoại thông minh đều quay cảnh 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây. IPhone 6 Plus cũng có thể tăng tốc độ khung hình lên đến 240 khung hình / giây để tạo ra các clip hiệu ứng chuyển động chậm tuyệt vời.

Về camera trước, người dùng Galaxy A7 sẽ đặt nhiều kỳ vọng vào khả năng selfie đẹp hơn nhờ camera 5Mp – so với camera trước 1,2MP của iPhone 6 Plus.

Phần mềm

Thật kỳ lạ, Samsung cho biết Galaxy A7 sẽ xuất xưởng với hệ điều hành KitKat 4.4, không có giao diện Lollipop 5.0. Có lẽ sẽ là một thiếu sót khi sử dụng giao diện Lollipop giúp người dùng tìm kiếm tốt hơn và có nhiều tính năng để sử dụng hơn (thực sự nhà sản xuất chưa có gợi ý gì về việc sẽ có bản cập nhật). ).

Samsung sẽ sử dụng giao diện TouchWiz và các ứng dụng bổ sung cho Galaxy A7, vì vậy nếu bạn đã là chủ sở hữu điện thoại thông minh Samsung, bạn sẽ ở nhà ngay lập tức.

Hiện tại, iPhone 6 Plus đi kèm với hệ điều hành iOS 8, nhưng chiếc điện thoại này sẽ nhận được bản cập nhật lên iOS 9 vào cuối năm nay – thông tin này gần như đã được đảm bảo.

IPhone 6 Plus 64 GB chính hãng giảm giá cực sốc chỉ còn 16.650.000 đồngChương trình diễn ra duy nhất trong hai ngày 19/05/2016 và 20/05/2016. iPhone 6 Plus 64 GB Sản phẩm chính hãng quốc tế (FPT) được bán với giá rẻ nhất thị trường: 16.650.000đ. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ được bảo hành: – 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. – Miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Mua ngay iPhone 6 Plus 64 GB chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Minh Huong