Hướng dẫn chọn mua loa bluetooth tốt dựa vào công suất

Hướng dẫn chọn mua loa bluetooth tốt dựa vào công suất 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn chọn mua loa bluetooth tốt dựa vào công suất 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn chọn mua loa bluetooth tốt dựa vào công suất 3

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn chọn mua loa bluetooth tốt dựa vào công suất 3

Công suất của loa bluetooth có ý nghĩa gì?

Mọi thiết bị điện tử và âm thanh đều có chỉ số công suất. Công suất là công suất tiêu thụ tối đa của loa đó trong một giờ. Đối với loa bluetooth Công suất của sản phẩm càng lớn thì càng tốn điện.

mua loa bluetoothÂm thanh trên loa Bluetooth có tỷ lệ thuận với công suất không?

Trên các loại loa thông thường, âm thanh sẽ bị ảnh hưởng một phần bởi công suất, tuy nhiên đây hoàn toàn không phải là yếu tố quyết định mà còn phụ thuộc vào độ nhạy của loa và cấu tạo của thùng loa. Bạn sẽ thấy nhiều trường hợp loa đài Công suất chỉ 50W nhưng âm thanh phát ra còn lớn hơn cả dòng 80W.

mua loa bluetooth
Loa bluetooth công suất càng cao thì âm thanh phát ra càng to

Tuy nhiên loa bluetooth khá đẹp. Đối với dòng nói Đây là công suất và là phép đo âm lượng lớn nhất của nó. Điều đó có nghĩa là sản phẩm có công suất càng cao thì âm thanh phát ra càng lớn. Dựa vào thông số này bạn có thể hình dung được độ ồn của loa bluetooth sẽ mang lại là bao nhiêu, phù hợp với trường hợp chơi nhạc, không gian như thế nào.

Loa Bluetooth nên có công suất bao nhiêu?

Loa Bluetooth không giống như loa hộp, loa kéo hay loa soundbar, Để chọn được sản phẩm phù hợp, trước hết bạn cần xác định không gian chơi nhạc rộng bao nhiêu, sau đó mới tính đến mức công suất phù hợp.

• Nếu bạn là người hay di chuyển hay sử dụng loa trong không gian nhỏ hẹp thì một chiếc loa bluetooth có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người và công suất khoảng 3 – 10W là phù hợp.
Loa có công suất dưới 10W sẽ phù hợp với những bạn thích phượt

Cùng điểm qua những mẫu loa bluetooth nhỏ gọn hot nhất 2018!

• Nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc trong một không gian vừa đủ (từ 15 – 30 m2) thì nên chọn những loa di động với công suất từ ​​20 – 50W.
mua loa bluetooth
Không gian tầm trung như phòng ngủ sẽ phù hợp với những chiếc loa có công suất khoảng 20 – 50W
  • Nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc ngoài trời, thích tụ tập bạn bè hay nghe nhạc trong không gian rộng rãi hơn thì những chiếc loa bluetooth có công suất từ ​​60W trở lên là đủ đáp ứng nhu cầu của bạn.
mua loa bluetooth
Những bữa tiệc sẽ sôi động hơn khi có sự góp mặt của bộ loa Bluetooth công suất trên 60W

Cùng điểm qua loa bluetooth 100W nổi bật nhất hiện nay nhé!

Như vậy là mình đã hoàn thành bài viết cách chọn mua loa bluetooth tốt dựa trên thông số công suất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn mua được một chiếc loa phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!