Hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi Panasonic và vệ sinh sạch như mới

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi Panasonic và vệ sinh sạch như mới

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1 Hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi Panasonic và vệ sinh sạch như mới 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2Hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi Panasonic và vệ sinh sạch như mới 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG Hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi Panasonic và vệ sinh sạch như mới 2

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi Panasonic

1.1. Cách tháo máy hút bụi Panasonic

Bước 1: Tháo rời các phụ kiện hiện tại như bàn hút, vòi, ống hút bụi, vòi hút âm sàn, … Để tháo vòi, bạn nhấn công tắc để mở ống và kéo ống ra khỏi lỗ hút.

Bước 2: Dùng tay móc vào bản lề trước của máy, ấn nhẹ và mở nắp.

Bước 3: Dùng tay ấn nhẹ vào ngăn chứa để lấy túi bụi ra ngoài.

Một số Dòng máy hút bụi Panasonic chính hãng, ống hút có thể được điều chỉnh bằng cách nhấn nút mở trên thân ống, bạn chỉ cần kéo nhẹ ống bên trong ra khỏi vỏ ống. Sau mỗi lần hút bụi, bạn cần thực hiện các cách tháo máy hút bụi để vệ sinh từng bộ phận của máy, tránh tích tụ bụi gây ảnh hưởng đến các bộ phận và giảm tuổi thọ của máy.

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi Panasonic và vệ sinh sạch như mới 4

1.2. Cách lắp đặt máy hút bụi Panasonic

Đưa vòi vào vị trí đã tháo của lỗ hút cho đến khi nó kêu. Lắp ống hút nối với tay cầm và bàn hút nối với phần còn lại của ống hút.

1.3. Cách sử dụng máy hút bụi Panasonic

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi Panasonic

Bước 1: Thực hiện bước gắn ống hút vào tay cầm và bàn hút.

Bước 2: Rút dây nguồn ra khỏi thân máy, kết nối nguồn và nhấn công tắc nguồn để bật máy.

Bước 3: Chọn công suất làm sạch bụi bằng cách xoay núm trên thân máy.

Bước 4: Lấy đầu ống hút di chuyển đến từng vị trí bạn muốn làm sạch.

Bước 5: Giảm dần công suất đến mức nhỏ nhất, nhấn nút nguồn để tắt, rút ​​dây nguồn rồi co dây vào thân.

Một số Lưu ý quan trọng bạn cần biết trong quá trình sử dụng máy hút bụi Panasonic cũng làm như vậy đối với máy hút bụi chính hãng hiện đại Khác có sẵn trên thị trường:

Biểu tượng màu vàng trên dây nguồn cho biết đây là khoảng dây dài nhất mà bạn có thể kéo. Và biểu tượng màu đỏ cho bạn biết dây có thể cuộn trong bao lâu, và bạn nên ngừng quấn khi nhìn thấy biểu tượng đó.

Trước mỗi lần sử dụng máy nên kiểm tra túi chứa bụi, tránh trường hợp túi bụi đầy sẽ choán đường thở, giảm hiệu quả hút và tiêu tốn nhiều điện năng.

1.4. Thận trọng trước khi sử dụng máy hút bụi Panasonic

Tắt nguồn trước khi tháo thiết bị: Luôn đảm bảo rằng máy hút bụi đã được ngắt kết nối.

Lắp bộ lọc vào đúng vị trí trước khi sử dụng: Không bao giờ vận hành máy nếu bộ lọc không được đặt đúng vị trí, bị phủ bụi hoặc bị tắc.

Không làm ướt ống hút và tay cầm hoặc nhúng vào nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào vì rất có thể sẽ gây mất an toàn điện, gây nguy hiểm cho bạn và những người sử dụng khác. Không vận hành máy hút bụi khi tay ướt. Quan trọng nhất là bạn phải tham khảo Máy hút bụi bằng tay Đính kèm trước khi sử dụng thiết bị của bạn.

sử dụng máy hút bụi panasonic
Cách sử dụng máy hút bụi Panasonic?

2. Cách vệ sinh máy hút bụi Panasonic

Vệ sinh túi đựng bụi: Cũng giống như các bước tháo túi mà chúng tôi vừa nêu ở trên, bạn có thể nhanh chóng lấy túi đựng bụi ra khỏi máy. Sau khi tháo túi bụi, bạn tiến hành lấy rác ra khỏi túi, kẹp túi và lắp lại túi vào thân máy.

Làm sạch bộ lọc: Bộ lọc thường nằm dưới túi bụi. Do đó, khi bạn mở khớp khóa, bạn sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy bộ lọc. Có một miếng bọt biển bên trong bộ lọc, hãy lấy nó ra, làm sạch nó, lau khô và sau đó đặt nó trở lại vị trí ban đầu.

Làm sạch lỗ thông hơi: Lỗ thông hơi nằm ở phía sau thân máy, gần dây điện. Khi ấn nhẹ vào khớp khóa, cửa sẽ mở ra, bên trong có nút ấn. Bạn có thể lấy nó ra và làm sạch nó.

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi Panasonic và vệ sinh sạch như mới 5
Túi bụi cần được kiểm tra và làm sạch trước hoặc sau khi sử dụng máy.

3. Cách bảo quản máy hút bụi Panasonic

Trong trường hợp máy không hoạt động, bạn cần kiểm tra xem dây điện đã cắm chưa, ổ cắm điện không, ống hút có dính vào tay cầm và dụng cụ hút không.

Trường hợp đèn lọc sáng liên tục: Lúc này bạn cần kiểm tra ngăn chứa bụi và lưới lọc của máy. Rất có thể, túi bụi đã đầy hoặc các bộ lọc bị bịt kín.

Trường hợp máy mất sức hút: Đường ống hút, đường ống dẫn hoặc các đường ống liên quan bị nghẹt. Bạn cần tắt máy, rút ​​phích cắm và loại bỏ các vật thể gây tắc nghẽn. Các bộ lọc được niêm phong. Chúng cần được loại bỏ, làm sạch hoặc thay thế. Túi bụi không đựng được bụi nữa. Đổ sạch bụi và làm sạch túi.

Trường hợp máy bị tắt đột ngột khi đang hoạt động: Có khả năng mô tơ của máy sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ quá nóng. Việc bạn cần làm lúc này là tắt máy, rút ​​nguồn điện và nghỉ ngơi từ 40-60 phút. Trong khi đó, tiến hành kiểm tra các đường ống, ống hút, bộ lọc và bể chứa xem có bị tắc nghẽn không.

Sau khi máy đã được nghỉ ngơi đầy đủ và kiểm tra, vệ sinh linh kiện, bạn có thể cắm điện và hoạt động bình thường.

Chọn máy hút bụi Panasonic hiệu quả, an toàn để tiết kiệm thời gian dọn dẹp cho gia đình Lựa chọn máy hút bụi Panasonic hiệu quả, an toàn để tiết kiệm thời gian dọn dẹp cho gia đình.

Qua bài viết hướng dẫn sử dụng máy hút bụi Panasonic sẽ giúp bạn thu thập thông tin, kinh nghiệm để sử dụng máy hút bụi hiệu quả và tiết kiệm thời gian, công sức cho việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. . Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Top 17 máy hút bụi tốt nhất năm 2019 hoạt động êm ái, phù hợp nhất với gia đình Việt.

Trả lời